Các nền tảng marketing online hàng đầu ở Ấn Độ

nền tảng marketing online

Với quan điểm về số lượng người dùng internet ngày càng tăng (khoảng 300 triệu người dùng vào năm 2015) trong nước, các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME) sẽ đảm bảo cho sự hiện diện trực tuyến vì quảng cáo kỹ thuật số trong nước đã tăng 50% so với cùng kỳ năm ngoái. Dưới đây là danh sách các nền tảng marketing online công ty tiếp thị kỹ thuật số có thể được coi là top 7 ở Ấn Độ về chất lượng dịch vụ được cung cấp và mức độ phổ biến.

7 nền tảng marketing online hàng đầu ở Ấn Độ

Theo báo cáo tháng 3 năm 2013 của IAMAI, thị trường quảng cáo trực tuyến trong năm tài chính 2012-2013 đã tăng trưởng đạt 2260 crores INR, tăng 29% so với cùng kỳ năm trước. Dự kiến ​​đến năm tài chính 2013-2014, quy mô thị trường quảng cáo trực tuyến ở Ấn Độ sẽ là 2.938 Crores INR.

Mặc dù các phương tiện truyền thông truyền thống như truyền hình và báo chí vẫn là nền tảng marketing online phương tiện truyền thông ưa thích để tìm kiếm thông tin và giải trí, chi tiêu cho các phương tiện kỹ thuật số đã tăng đều đặn từ hơn 1% tổng chi tiêu cho quảng cáo của Ấn Độ trong năm 2005 lên gần 7% vào năm 2012.

Từ năm 2011 đến năm 2013 liên quan đến tiếp thị trực tuyến, chúng tôi đã nhận thấy sự sụt giảm trong quảng cáo tìm kiếm và hiển thị (những người đóng góp chính) và sự gia tăng trong quảng cáo trên thiết bị di động, mạng xã hội và video. Internet đã được phát minh lại trên các thiết bị di động trở nên nhỏ hơn, cá nhân hơn, có thể tùy chỉnh và có thể truy cập mọi lúc mọi nơi.

Do đó, các hình thức quảng cáo nền tảng marketing online tương tác truyền thống hiện đang trong quá trình phát triển khi chúng chuyển từ máy tính sang thiết bị di động. Theo một nghiên cứu, hành vi nhấp vào bài đăng cho biết những người tìm kiếm thông tin cụ thể về một sản phẩm cuối cùng đã mua nó: Quảng cáo qua email 55%, Quảng cáo trên trang web SM 64%, Quảng cáo trên điện thoại di động 64%.

Trong môi trường mà nền tảng marketing online kỹ thuật số vẫn đang phát triển, tiếp thị trực tuyến dường như hiệu quả hơn (lượng lớn đối tượng được nhắm mục tiêu, độ chính xác trong việc đo lường ROI, mức độ tương tác và mức độ tương tác của khán giả, tính sáng tạo và sự nổi tiếng) và không tốn kém so với các phương tiện truyền thống.

Với một số lượng lớn các công ty chia sẻ thị trường, việc lựa chọn công ty quảng cáo kỹ thuật số tốt nhất ở Ấn Độ có thể trở thành một nhiệm vụ thực sự khó khăn.

nền tảng marketing online
nền tảng marketing online

1- Nền tảng marketing online Mydeals247.com – HQ: Bangalore, Ấn Độ

Mydeals247 là một nền tảng marketing online theo thời gian thực cũng cho phép các doanh nghiệp khác quảng cáo thông qua nền tảng của họ. Họ cung cấp một mô hình quảng cáo độc đáo có xu hướng thực sự hiệu quả và không tốn kém cho các doanh nghiệp so với các công ty quảng cáo kỹ thuật số khác.

MyDeals247 hiển thị Quảng cáo dựa trên sự quan tâm của người dùng. Khi người dùng nhấp vào bất kỳ Quảng cáo nào, MyDeals247 sẽ hiển thị bảng câu hỏi hỏi một số câu hỏi liên quan đến sản phẩm hoặc dịch vụ của Nhà quảng cáo – nếu người dùng trả lời đúng tất cả các câu hỏi ở lần đầu tiên.

MyDeals247 sẽ tính chi phí cho mỗi khách hàng tiềm năng từ Nhà quảng cáo. Nếu có bất kỳ câu trả lời sai nào, Nhà quảng cáo sẽ hoàn toàn không bị tính phí. Tất cả thông tin người dùng (bất kỳ ai trả lời đúng tất cả các câu hỏi) sẽ được chia sẻ với Nhà quảng cáo.

Với chính trị quảng cáo được cá nhân hóa của họ (chỉ những quảng cáo phù hợp với sở thích của người dùng mới được hiển thị cho anh ta), người dùng không bị khó chịu với những quảng cáo không liên quan và họ chỉ xem những gì họ quan tâm. Người dùng có thể sử dụng số tiền kiếm được để nạp tiền cho điện thoại di động của họ, để mua bất kỳ mặt hàng nào tại Mydeals247.com ngay lập tức hoặc chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng của họ mỗi tháng một lần.

2- Google – HQ: Mountain View, USA

Google Inc. là một tập đoàn đa quốc gia của Mỹ chuyên về các dịch vụ và sản phẩm liên quan đến Internet. Chúng bao gồm công nghệ tìm kiếm, điện toán đám mây, phần mềm và quảng cáo trực tuyến.

Về quảng cáo trực tuyến, Google cung cấp các công cụ cho nhà quảng cáo như: Google Analytics (cho phép chủ sở hữu trang web theo dõi vị trí và cách mọi người sử dụng trang web của họ), Google AdWords (cho phép nhà quảng cáo hiển thị quảng cáo của họ trong mạng nội dung của Google), tìm kiếm và hiển thị Quảng cáo thông qua công cụ tìm kiếm của họ. Hầu hết lợi nhuận của nó có được từ AdWords.

3- Facebook- Trụ sở chính: Menlo Park, Hoa Kỳ

Facebook là một dịch vụ mạng xã hội trực tuyến với 1,15 tỷ người dùng đang hoạt động (tháng 3 năm 2013).

Facebook thường có tỷ lệ nhấp chuột (CTR) cho các quảng cáo thấp hơn so với hầu hết các trang Web lớn. Tuy nhiên, trên các trang dành cho thương hiệu và sản phẩm, một số công ty đã báo cáo CTR cao tới 6,49% cho các bài đăng trên Tường. Một nghiên cứu cho thấy, đối với quảng cáo video trên Facebook, hơn 40% người dùng đã xem video đã xem toàn bộ video, trong khi mức trung bình của ngành là 25% đối với quảng cáo video trong biểu ngữ.

Năm 2010, Facebook đã mở văn phòng thứ tư tại Hyderabad và văn phòng đầu tiên ở châu Á. Facebook thông báo rằng trung tâm Hyderabad của họ sẽ có các nhóm hỗ trợ nhà phát triển và quảng cáo trực tuyến, đồng thời cung cấp hỗ trợ đa ngôn ngữ suốt ngày đêm cho người dùng và nhà quảng cáo của trang mạng xã hội trên toàn cầu.

nền tảng marketing online
nền tảng marketing online

4- Yahoo – HQ: Sunnyvale, Hoa Kỳ

Yahoo! Inc. là một tập đoàn Internet đa quốc gia của Mỹ. Nó được biết đến trên toàn cầu với cổng thông tin điện tử, công cụ tìm kiếm Yahoo Search và các dịch vụ liên quan, bao gồm Yahoo Directory, Yahoo Mail, Yahoo News, Yahoo Finance, Yahoo Groups, Yahoo Hỏi & Đáp, quảng cáo, lập bản đồ trực tuyến, chia sẻ video, thể thao tưởng tượng và mạng xã hội của nó trang web truyền thông.

Hơn 50% doanh thu của Yahoo đến từ các dịch vụ tiếp thị. Phân khúc lớn nhất của nó là từ quảng cáo tìm kiếm, nơi các nhà quảng cáo đặt giá thầu cho các cụm từ tìm kiếm để hiển thị quảng cáo của họ trên kết quả tìm kiếm. Trung bình Yahoo kiếm được 2,5 xu đến 3 xu từ mỗi lần tìm kiếm. Các hình thức quảng cáo khác mang lại doanh thu cho Yahoo bao gồm quảng cáo hiển thị và quảng cáo theo ngữ cảnh.

5- LinkedIn – HQ: Mountain View, USA

LinkedIn là một nền tảng marketing online trang web mạng xã hội dành cho những người làm nghề chuyên nghiệp và nó chủ yếu được sử dụng cho mạng chuyên nghiệp. Tính đến tháng 6 năm 2013, LinkedIn báo cáo hơn 259 triệu người dùng có được tại hơn 200 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Vào ngày 23 tháng 7 năm 2013, LinkedIn đã công bố dịch vụ quảng cáo Cập nhật được Tài trợ của họ. Các cá nhân và công ty hiện có thể trả một khoản phí để được nền tảng marketing online LinkedIn tài trợ cho nội dung của họ và truyền bá nội dung đó đến cơ sở người dùng của họ. LinkedIn có được doanh thu từ ba bộ phận kinh doanh:

– Giải pháp Nhân tài – Các nhà tuyển dụng và tập đoàn trả tiền cho: Trang công ty có thương hiệu trên LinkedIn hoàn chỉnh với phần nghề nghiệp, trả tiền cho mỗi lần nhấp qua Quảng cáo việc làm được nhắm mục tiêu đến những người dùng LinkedIn phù hợp với hồ sơ công việc, truy cập vào cơ sở dữ liệu của người dùng LinkedIn và hồ sơ.

– Giải pháp Tiếp thị: Các nhà quảng cáo LinkedIn trả tiền cho mỗi lần nhấp qua các quảng cáo được nhắm mục tiêu.

– Đăng ký trả phí – Người dùng LinkedIn trả tiền cho: LinkedIn Business cho người dùng doanh nghiệp, LinkedIn Talent cho người tuyển dụng, LinkedIn Tìm việc cho người dùng LinkedIn thất nghiệp đang tìm việc và Bán hàng LinkedIn cho Chuyên gia Bán hàng.

nền tảng marketing online
nền tảng marketing online

6- Nền tảng marketing online Orkut – Trụ sở chính: Belo Horizonte, Brazil

Orkut là một trang web mạng xã hội do Google sở hữu và điều hành. Dịch vụ được thiết kế để giúp người dùng gặp gỡ bạn bè mới và cũ và duy trì các mối quan hệ hiện có. Với 33 triệu người dùng đang hoạt động Trên toàn thế giới, Ấn Độ là quốc gia có lượng người dùng Orkut lớn thứ 2 sau Brazil. Một phần doanh thu của Orkut đến từ việc trả tiền cho mỗi lần nhấp qua quảng cáo được hiển thị. Các nhà quảng cáo cũng có khả năng bắt chước các video trên YouTube để quảng cáo.

7- Twitter – HQ: San Francisco, Hoa Kỳ

Twitter là một mạng xã hội trực tuyến và dịch vụ tiểu blog cho phép người dùng gửi và đọc “tweet”, là những tin nhắn văn bản được giới hạn trong 140 ký tự. Nền tảng marketing online Twitter tuyên bố có 200 triệu người dùng hoạt động vào tháng 2 năm 2013.

Twitter thu được doanh thu từ nền tảng marketing online trả tiền cho các công ty có thể mua “tweet quảng cáo” để xuất hiện trong các kết quả tìm kiếm chọn lọc trên trang web Twitter. Vào tháng 4 năm 2013, Twitter thông báo rằng nền tảng quảng cáo tự phục vụ Twitter Ads của họ dành cho các doanh nghiệp nhỏ đã có sẵn cho tất cả người dùng Hoa Kỳ.

nền tảng marketing online
nền tảng marketing online

Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.

Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!

* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.

Trân trọng,

Từ khóa:

  • Marketing Online là gì
  • Các hình thức Marketing online
  • Marketing Online là làm những gì
  • Marketing online hiệu quả
  • Chiến lược Marketing Online cho doanh nghiệp
  • Marketing Online và Digital Marketing
  • Ví dụ về Marketing Online
  • Vai trò của Marketing online

Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *