Năm phẩm chất của một công ty SEO dựa trên kết quả | Chia sẻ mới nhất năm 2024

Năm phẩm chất của một công ty SEO dựa trên kết quả
– Bài cập nhật kiến thức mới nhất năm 2024

Điều cần thiết đối với một doanh nghiệp ở bất kỳ quy mô nào để thực hiện một chiến dịch tiếp thị kỹ thuật số. Với việc người dùng điện thoại thông minh đang tăng lên hàng trăm nghìn mỗi ngày, việc có trang web tương ứng của bạn và sự hiện diện trong tất cả các mạng kỹ thuật số phổ biến là điều cần thiết để tăng khách hàng tiềm năng và tạo chuyển đổi.

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) là một khía cạnh thiết yếu của tiếp thị kỹ thuật số. Việc sử dụng phần mềm nhận dạng giọng nói trong điện thoại thông minh sử dụng các công cụ tìm kiếm để trả lời các truy vấn của bạn. Trên thực tế, hầu hết các trình duyệt di động sử dụng Google và các công cụ khác để tìm câu trả lời cho các truy vấn của họ.

Sự phát triển liên tục của mạng xã hội đã thuyết phục nhiều nhà tiếp thị kỹ thuật số rằng SEO đã chết. Sự thật là nó vẫn còn sống. Borrell Associates, một tổ chức tư vấn trong ngành, phát hiện ra rằng các công ty Hoa Kỳ với các chiến dịch kỹ thuật số đã chi khoảng 65 tỷ đô la cho các chiến dịch SEM trong năm 2017. Trên thực tế, nó tin rằng ngành dịch vụ SEO có thể tăng lên 72 tỷ đô la chỉ trong năm 2018.

Dịch vụ SEO từ các công ty sẽ giúp bạn xếp hạng cho các công cụ tìm kiếm và trở thành lựa chọn sơ bộ của đối tượng khi tìm kiếm các chủ đề cụ thể bằng cách sử dụng từ khóa. Ngành công nghiệp phát triển đã làm cho các công ty SEO có rất nhiều với giá cả cạnh tranh.

Có thể khó để chọn một trong những tốt nhất cho công ty của bạn. Tuy nhiên, chúng tôi hiểu rằng một công ty chất lượng là một công ty có những đặc điểm sau.

Quan sát phân tích của họ (Và trả lời tất cả các câu hỏi của bạn)

Tư vấn hoặc đề xuất miễn phí có vẻ giống như một chiến lược bán hàng cho các doanh nghiệp này, nhưng nếu bạn thử các dịch vụ SEO miễn phí của họ một lần, thì bạn sẽ không mất gì trong quá trình này.

Tuy nhiên, khi bạn sử dụng dịch vụ miễn phí của họ, hãy chú ý đến thông tin họ yêu cầu từ bạn. Họ sẽ hỏi về nhân khẩu học của lưu lượng truy cập của bạn, các sản phẩm và dịch vụ của thương hiệu và URL trang web của bạn cho người mới bắt đầu.

Một công ty tốt sẽ không có câu trả lời ngay lập tức trong vòng một ngày. Một nhà cung cấp dịch vụ SEO tốt có thể mất 3-4 ngày trước khi họ có thể cung cấp cho bạn kết quả tư vấn của họ. Tuy nhiên, những cái tốt nhất sẽ đáp ứng các câu hỏi mà bạn có thể có.

Vui lòng hỏi nhà cung cấp dịch vụ SEO về các mốc quan trọng và mục tiêu mà họ đề xuất cho bạn nếu bạn chấp nhận đề nghị của họ. Ngoài ra, hãy hỏi họ tại sao họ tự tin với các phương pháp đã trình bày và cách họ đo lường các kết quả có thể có của dự án.

Một dịch vụ SEO tốt sẽ trả lời câu hỏi của bạn mà không thất bại.

Đặt các mốc thực tế và có thể đạt được

Một nhà cung cấp dịch vụ SEO tốt không muốn thu lợi nhuận từ khách hàng cũ của họ. Họ muốn tạo quan hệ đối tác. Vì vậy, họ sẽ làm hết sức mình để giúp đỡ.

Họ cũng biết những bước đệm phù hợp để đạt được ngay cả những mục tiêu lớn nhất mà bạn có thể có khi nói đến chiến dịch tiếp thị của mình. Họ sẽ tạo khung thời gian ban đầu của họ. Tuy nhiên, họ sẵn sàng điều chỉnh nó để đáp ứng thời hạn của bạn.

Các công ty đáng tin cậy này sẽ nói chuyện với bạn về các kênh tiếp thị kỹ thuật số phù hợp mà bạn có thể sử dụng. Trong bản phác thảo kế hoạch của họ, bạn có thể thấy kế hoạch sử dụng song song các chiến dịch SEO không phải trả tiền và trả cho mỗi nhấp chuột (PPC) để nâng cao nhận thức về thương hiệu của bạn.

Cuối cùng, nếu tất cả các khung thời gian và sự kiện quan trọng được hoàn thành, một công ty SEO đáng tin cậy sẽ cung cấp một hợp đồng đảm bảo rằng họ sẽ cung cấp tất cả các kết quả đã hứa vào cuối dự án.

Kinh nghiệm trong ngành

Kinh nghiệm là người thầy tốt nhất. Ngay cả những công ty khó tính nhất cũng trở nên tốt hơn khi họ đã có nhiều năm hoạt động trong các ngành tương ứng.

Tuy nhiên, đối với ngành dịch vụ SEO, kinh nghiệm là điều bắt buộc.

Điều này là do cứ vài tháng, tiếp thị kỹ thuật số lại thay đổi. Các chiến lược cũ cần cập nhật để hoạt động hiệu quả. Các công ty có kinh nghiệm có bí quyết để cải thiện các chiến lược không hiệu quả trong thời gian nhanh nhất có thể. Tuy nhiên, hãy đảm bảo kiểm tra các phương pháp của họ; một cơ quan SEO hàng đầu, Singapore hoặc trên toàn thế giới, được cập nhật các dịch vụ mới nhất để giữ cho các trang web của khách hàng của họ được xếp hạng.

Một hồ sơ dự án tốt

Với kinh nghiệm, rất nhiều khách hàng hài lòng. Một chuyên gia của công ty SEO, Singapore, Châu Á hoặc Hoa Kỳ, có thể tham khảo các nghiên cứu điển hình của họ khi đưa ra các quyết định chiến dịch quan trọng. Họ có thể chọn xuất bản các nghiên cứu điển hình này trên blog của trang web của họ hoặc họ có thể giới thiệu nó cho bạn theo yêu cầu.

Danh mục đầu tư của họ nói lên rất nhiều về các phương pháp và dịch vụ của họ. Danh mục đầu tư được đóng gói dữ liệu rất tuyệt vời và nhiều thông tin, đặc biệt nếu chúng đề cập đến các thương hiệu mà họ đã làm việc cùng. Tuy nhiên, hãy đảm bảo quan sát các giải pháp mà họ đã cung cấp cho khách hàng trong các tình huống tương tự như của bạn.

Phản hồi xuất sắc

Cuối cùng, đừng bao giờ đánh giá thấp giá trị của phản hồi từ khách hàng. Các doanh nghiệp nhận thấy họ hoạt động tích cực sẽ có nhiều điều để nói về thời gian làm việc với công ty SEO cụ thể. Nếu bạn muốn biết thêm về phản hồi của họ, bạn có thể yêu cầu công ty trao đổi với những người tham khảo trong các ngành tương tự với ngành của bạn.

Thảo luận với những khách hàng trước đây về các phương pháp mà các công ty SEO đã sử dụng và hiệu quả của các giải pháp của họ. Hỏi về việc xử lý dữ liệu và hợp đồng. Câu trả lời của họ càng nhiều thông tin thì càng dễ

Sự kết luận

Không khó để tìm thấy một công ty chuyên về tiếp thị internet ở bất kỳ quốc gia nào vì thị trường cạnh tranh hiện nay. Tuy nhiên, để tránh kết thúc với một công ty không mang lại cho bạn kết quả chiến dịch SEO tối ưu mà bạn cần, hãy nhớ lưu ý năm phẩm chất này. Chiến dịch SEO là một khoản đầu tư, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn đang làm việc với một công ty đáng tin cậy.

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *