Các kỹ thuật Myspace marketing đơn giản để xây dựng doanh nghiệp trực tuyến

myspace marketing

Trong bài viết này, tôi sẽ chia sẻ với bạn các kỹ thuật đơn giản để tiếp thị trên MySpace. Nếu bạn chưa biết MySpace nhận được hàng triệu lượt khách truy cập vào trang web của mình hàng ngày. Nếu bạn không tiếp thị trên MySpace, bạn thực sự đang bỏ lỡ hàng tấn lưu lượng truy cập có thể được phân phối đến trang web của bạn hàng ngày.  Bạn bắt buộc phải thêm Myspace marketing vào kho công cụ trực tuyến của mìh.

myspace marketing
myspace marketing

Mạng xã hội Myspace marketing là gì?

Ở Việt Nam, mạng xã hội Myspace không phổ biến, có khá ít người dùng lựa chọn mạng xã hội này để sử dụng. Vì thế, nhiều người nghĩ Myspace không phát triển, không có vị trí cao trong giới công nghệ. Tuy nhiên, thực tế mạng xã hội này từng có lịch sử lẫy lừng, vượt qua cả Google về số lượng người truy cập.

Myspace dịch nghĩa tiếng Việt là không gian của tôi. Cũng như những mạng xã hội khác như Facebook, Twitter,… Myspace là nơi chia sẻ thông tin, hình ảnh, media tới bạn bè của mỗi người trên trang mạng xã hội này.

Sử dụng Myspace có nhiều chức năng như tạo profile chia sẻ hình ảnh, hay viết cảm nhận trên blog, và đặc biệt sở hữu khả năng chơi nhạc hoàn hảo. Đó chính là những thông tin cơ bản, quan trọng nhất để tìm hiểu, biết Myspace là gì?

myspace marketing
myspace marketing

Myspace ra đời như thế nào?

Năm 2003, Myspace marketing chính thức được sáng lập bởi Chris DeWolfe và Tom Anderson. Sau đó, News Corporation mua lại Myspace với giá 600 triệu USD. Thời kỳ này mạng xã hội Myspace phát triển nhất, số lượng người sử dụng Myspace đạt con số kỷ lục, vượt qua Google.

Tuy nhiên, thời kỳ hoàng kim của Myspace không được lâu. Sau khi Facebook ra đời người dùng dần lãng quên, không còn sử dụng Myspace hiệu quả như trước nữa. Tạo một trang mạng xã hội Myspace rất khó, mất nhiều thời gian. Sự lãng quên này của người dùng vô tình đánh mất đi những lợi ích to lớn mà trang mạng xã hội này sở hữu.

Myspace sở hữu nhiều ưu điểm

– Là mạng xã hội để kết nối bạn bè, có khả năng liên kết bạn bè dễ dàng. Myspace thịnh hành ở Mỹ và các nươc châu Âu. Ở nước ta mạng xã hội myspace marketing không biết tới nhiều như Facebook.

– Đầu tư tính năng về nhac và video. Sử dụng Myspace marketing bạn sẽ có một kho nhạc khổng lồ, lưu trữ nhiều thể loại, từ nhiều nguồn khác nhau cho bạn sử dụng. Bạn cos thể thêm đường dẫn tới website của mình miễn phí khi sử dụng Myspace.

– Thiết kế mạng xã hội Myspace khá đơn giản, trình bày rõ ràng, dễ sử dụng giúp mỗi người có thể sử dụng Myspace hiệu quả.

– Mạng xã hội Myspace có đầy đủ chức năng như viết status, đăn bài, đăng hình ảnh, video,… mà bạn muốn.

Dù không thông dụng ở Việt Nam, song nếu sinh sống ở nước ngoài chúng ta nên tìm hiểu để biết về mạng xã hội Myspace. Biết Myspace là gì sẽ mang tới thông tin hữu ích, sử dụng hiệu quả mỗi khi cần cho mỗi người.

Các kỹ thuật Myspace marketing đơn giản

Để biết thêm thông tin chi tiết hơn về mạng xã hội Myspace hãy tham khảo từ những công ty lập trình chuyên nghiệp để được hỗ trợ tốt nhất. Mona Media với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực công nghệ, có vốn hiểu biết sâu sắc sẽ tư vấn, cụng cấp thông tin liên quan tới mạng xã hội Myspace, sử dụng Myspace ra sao,… chính xác và hữu ích nhất.

Một trong những kỹ thuật quan trọng của tiếp thị trên MySpace là có một hồ sơ chuyên nghiệp rất rõ ràng. Trong hồ sơ của bạn, bạn không muốn bán, quảng bá, doanh nghiệp của bạn. Điểm quan trọng của hồ sơ MySpace là có thể xây dựng thương hiệu cho bản thân và bạn muốn được biết đến như một chuyên gia trong lĩnh vực của mình.

Khi tạo hồ sơ của bạn, bạn muốn giữ cho nó đơn giản, sạch sẽ và đúng trọng tâm. Trên hồ sơ của bạn, bạn không muốn quảng cáo sản phẩm của mình vì bạn muốn hồ sơ nói về bản thân bạn chứ không phải sản phẩm của bạn. Đây là một chìa khóa khi thiết lập hồ sơ của bạn trên MySpace.

Một chìa khóa quan trọng khác với hồ sơ Myspace marketing của bạn là có thể thêm nhiều bạn bè vào hồ sơ của bạn. Lưu lượng truy cập bình đẳng của người bạn MySpace và lưu lượng truy cập bằng nhau dẫn đến sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn. Có rất nhiều phần mềm miễn phí và trả phí có thể giúp bạn thêm bạn bè vào hồ sơ của mình.

Tất cả những gì bạn phải làm là trình thêm bạn bè của Google trong Google và bạn sẽ tìm thấy nhiều phần mềm giúp bạn thêm bạn bè. Sau khi bạn đã thêm nhiều bạn bè vào hồ sơ của mình thì bạn có thể bắt đầu giao tiếp với nhiều bạn bè mà bạn đã thêm. Những người bạn này trên MySpace có thể là khách hàng tiềm năng hoặc đối tác kinh doanh với bạn trong lĩnh vực kinh doanh của bạn.

Tóm lại, điều rất quan trọng là bạn phải học các kỹ thuật Myspace marketing cho doanh nghiệp của mình. Vì MySpace là một công cụ tiếp thị Internet rất quan trọng mà nhiều chuyên gia đang sử dụng ngày nay. Nếu bạn kiếm tiền trên thế giới Internet, bạn muốn tìm hiểu kỹ thuật của nó để bạn cũng có thể là người dẫn đầu.

myspace marketing
myspace marketing

Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.

Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!

* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.

Trân trọng,

Từ khóa:

  • Myspace
  • Myspace bị hack
  • Kumospace
  • Sns la gì
  • Sns URL là gì
  • Dịch vụ MXH
  • Mạng xã hội đầu tiên trên thế giới
  • Mạng xã hội wiki

Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *