Mở rộng các bậc thang tiếp thị trong một lần đánh bại | Chia sẻ mới nhất năm 2024

Mở rộng các bậc thang tiếp thị trong một lần đánh bại
– Bài cập nhật kiến thức mới nhất năm 2024

Mọi người lãng phí rất nhiều thời gian để quyết định xem chiến lược tiếp thị nào hoạt động. Bạn đang cố gắng thu hút ý kiến, kỹ năng viết hoặc bài báo của mình? Bạn có dành hàng giờ mỗi ngày để đọc lời khuyên từ các chuyên gia có ý nghĩa về cách thúc đẩy lưu lượng truy cập vào blog của bạn không? Đừng lãng phí năng lượng của bạn vào những gì người khác yêu cầu bạn làm. Tiếp thị bản thân bắt đầu với – đúng vậy – bạn. Sâu xa hơn, bạn biết các chiến thuật tiếp thị tốt nhất của riêng mình. Tìm kiếm tài năng của bạn và thể hiện nó trước công chúng – một cách nhất quán.

Đây là những gì bạn làm.

  • Chọn một kỹ năng tiếp thị mà bạn giỏi.
  • Kỷ luật bản thân để làm điều đó một cách thường xuyên.
  • Hãy tiếp tục với nó trong sáu tháng trước khi mong đợi kết quả lớn.

Giản dị? Đúng. Dễ? Không. Hiệu quả? Bạn đặt cược.

Giả sử bạn muốn tăng lưu lượng truy cập vào trang web của mình. Lời khuyên tiêu chuẩn thường diễn ra như thế này. Viết blog và yêu cầu mọi người trên mười hai mạng xã hội của bạn đọc nó và viết bình luận. Đổi lại bạn có đủ thời gian hoặc kiên nhẫn để làm điều đó không – ngay cả đối với một người bạn tốt? Những lời khuyên mệt mỏi khác bao gồm – xem hội thảo trên web này, tải xuống bảng điểm cho cuộc phỏng vấn đó và đọc mười bản tin một tuần. Ai có thời gian cho điều đó?

Khi tôi còn trẻ và cố gắng đạt được một số tài chính khôn ngoan, tôi đã chúi mũi vào những trang cổ phiếu trên báo. Một ngày nọ, chú tôi nhẹ nhàng lấy tờ báo ra khỏi người tôi và nói, “Mỗi ngày chỉ nên học một điều. Nhưng hãy làm điều đó mỗi ngày.” Tôi đã làm nó. Đoán xem nào? Tôi khá hiểu biết về tài chính.

Bạn cảm thấy mệt mỏi với việc tranh giành trên các blog tư vấn và đăng những câu trả lời trống rỗng trên mạng xã hội chỉ để được chú ý? Hãy thử kế hoạch này.

  • Tìm hiểu những gì bạn quan tâm và những gì bạn giỏi.
  • Hãy chắc chắn rằng nó làm hài lòng bạn.
  • Hãy làm điều đó một cách nhất quán.

Chúng tôi chỉ có rất nhiều năng lượng. Đừng dành hàng giờ mỗi ngày với bộ não phân tán để tìm kiếm công cụ tiếp thị tốt nhất hiện có. Hãy nhìn vào bên trong bản thân bạn. Hãy nuôi sống mục đích của bạn bằng niềm đam mê của bạn. Cuối cùng, bạn sẽ không chỉ nhận được sự công nhận trên internet và lưu lượng truy cập trang web, bạn sẽ là một người hạnh phúc hơn, làm việc hiệu quả hơn.

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *