Mike Dillard Đánh Giá Tài Trợ Từ Tính – Sách Tài Trợ Từ Tính Có Đáng Mua Không? | Chia sẻ mới nhất năm 2024

Mike Dillard Đánh Giá Tài Trợ Từ Tính – Sách Tài Trợ Từ Tính Có Đáng Mua Không?
– Bài cập nhật kiến thức mới nhất năm 2024

Bài viết đánh giá này sẽ giải thích cho bạn tất cả về tài trợ từ tính của Mike Dillard và cách bạn có thể sử dụng tài trợ từ tính để tài trợ nhiều đại diện hơn và tạo ra nhiều khách hàng tiềm năng đủ điều kiện hơn.

Mike Dillard là một nhà tiếp thị rất hiểu biết, người đã vật lộn 6 năm trước khi khám phá ra một số bí mật nội bộ về việc tài trợ theo ý muốn. Điều đó có nghĩa là anh ấy đã phá vỡ mã và trở thành nhà phân phối số trong hoạt động kinh doanh MLM chính của mình trong vài tháng. Qua nhiều năm vật lộn trong MLM, anh phát hiện ra rằng hầu như tất cả các nhà tiếp thị mạng đang nhắm mục tiêu sai đối tượng và đang sử dụng các chiến lược tạo khách hàng tiềm năng lỗi thời. Vì vậy, sau khi áp dụng và nhận được kết quả khả quan từ chiến lược độc đáo này, ông đã viết cuốn sách tài trợ từ tính này.

Tài trợ từ tính là gì?

Bạn đã nghe về câu nói này, hãy trở thành người mà bạn muốn thu hút? Đây chính xác là chiến lược chắc chắn để thu hút nhiều khách hàng tiềm năng đủ điều kiện hơn vào hoạt động kinh doanh MLM của bạn. Nó rất đơn giản. Những khách hàng tiềm năng quan tâm đến việc tham gia kinh doanh MLM có thể sẽ tìm kiếm những người có thể giúp họ đạt được những gì họ muốn. Vì vậy, bạn muốn trở thành một nhà lãnh đạo được săn đón, người có thể cung cấp cho họ giá trị, đào tạo và một hệ thống có thể giúp họ tạo ra các khách hàng tiềm năng MLM, tài trợ cho nhiều nhà phân phối hơn và kiếm nhiều tiền hơn trong MLM. Đó là một chiến lược tiếp thị mà chúng tôi thường gọi là “tiếp thị thu hút” hoặc “tiếp thị từ tính”.

Khuyết điểm …

Nó gần như thiếu một số hướng dẫn từng bước để giúp bạn thực hiện những gì ông ấy đã dạy trong cuốn sách của mình. Nhưng anh ấy cũng có một công thức lưu lượng MLM khóa học khác sẽ giải thích chi tiết cách thiết lập toàn bộ hệ thống MLM để giúp bạn thành công trong MLM nhanh hơn và dễ dàng hơn.

Trong cuốn sách này, Mike Dillard sẽ dạy bạn cách bạn nên định vị bản thân trước mắt khách hàng tiềm năng để thu hút sự chú ý không bị chia rẽ, cách kiếm tiền nhanh chóng mà không cần tài trợ cho một người nào, cách sử dụng một vũ khí bí mật đơn giản để đạt được sự nhân đôi lớn của tuyến dưới.

Tôi đã mua cuốn sách tài trợ từ tính và tôi có thể nói với bạn rằng số tiền đó trị giá hơn 39 đô la mà anh ấy đang tính phí. Là một cuốn sách ngắn 50 trang nhưng nội dung không hề rườm rà, thưa BS. Nếu bạn muốn tìm hiểu chiến lược nội bộ để tạo ra nhiều khách hàng tiềm năng đủ điều kiện hơn và tài trợ nhiều đại diện hơn bạn từng nghĩ có thể mà không cần gọi điện cho bất kỳ ai. Hiểu rồi. Và bạn sẽ không hối tiếc.

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *