Mẹo tăng lượt view trên YouTube của bạn

mẹo tăng lượt view trên youtube

Youtube hiện đang được coi là một trong những kênh truyền thông hiệu quả đối với hầu hết các cá nhân và doanh nghiệp. Tuy nhiên, làm thế nào để tăng view Youtube nhanh chóng mà không vi phạm các chính sách của nền tảng này? Hãy cùng Semtek tìm hiểu ngay các mẹo tăng lượt view trên Youtube siêu nhanh, siêu hiệu quả trong bài viết dưới đây.

Mẹo tăng lượt view trên YouTube của bạn không nên bỏ qua

Để mọi người xem các video sáng tạo trên YouTube của bạn trước tiên đòi hỏi bạn phải hiểu lý do tại sao họ xem video ngay từ đầu để tìm cách các mẹo tăng lượt view trên Youtube.

Theo nghĩa rộng nhất của điều này, họ tò mò về những gì bạn đã tạo ra bởi vì tiêu đề hoặc chủ đề của bạn đã thu hút họ hoặc ai đó đã gửi nó cho họ để họ xem qua điều này làm tăng mức độ tò mò của họ và họ chọn xem tác phẩm của bạn vì sự tò mò này.

mẹo tăng lượt view trên youtube
mẹo tăng lượt view trên youtube

Vì vậy, khi biết điều này, bạn sẽ muốn áp dụng các chiến lược khuyến khích mọi người chia sẻ sáng tạo của bạn và cách dễ nhất để làm điều này là thông qua “Kêu gọi hành động” – yêu cầu họ chia sẻ nếu họ thích hoặc làm cho nó trở nên dễ dàng họ làm như vậy.

Về chủ đề của bạn, mẹo tốt nhất để bắt đầu khi tạo video mới là tạo nội dung nào đó liên quan đến nội dung đang thịnh hành.

Sử dụng các công cụ như Google Alerts sẽ giúp bạn thực hiện điều này, xem những gì mọi người đang tweet hoặc đăng lên Pinterest hoặc Facebook cũng cung cấp cho bạn thông tin chi tiết.

Nếu nội dung bạn giới thiệu trên YouTube là chung chung hoặc đủ linh hoạt, bạn có thể bắt kịp các xu hướng này và khi mọi người tìm kiếm trực tuyến liên tục nội dung mới hiện có liên quan, bạn có cơ hội tốt để nắm bắt một phần hành động.

Đây là loại nội dung có thể lan truyền nếu bạn nắm bắt đúng làn sóng. Bí quyết là bạn có thể đi trước đường cong trên một tác phẩm.

mẹo tăng lượt view trên youtube
mẹo tăng lượt view trên youtube

Đánh trúng những người dùng / người xem ban đầu, những người đang muốn trở thành đứa trẻ đầu tiên trong khối biết điều gì đó và sau đó lo lắng chia sẻ khám phá của họ với bạn bè trên Facebook, bạn bè thực sự, đồng nghiệp, v.v.

Các video kiểu này thường có thời lượng ngắn view-khôn nhưng trong lúc “hừng hực khí thế”, chúng bay cao và nhanh.

Tiếp theo là các loại video học tập, tự phục vụ nhiều hơn.

Mọi người muốn nâng cao kiến ​​thức của mình trong một số lĩnh vực nhất định để bản thân có thể thành công hơn, có thể bao gồm tìm cách kiếm nhiều tiền hơn, làm tốt hơn công việc của họ, muốn tìm các công cụ trực tuyến mới để dạy cho con cái họ, muốn tiếp cận với mức độ trong các trò chơi trực tuyến đang thịnh hành.

Tại đây, bạn có thể đưa ra nội dung sẽ tiếp tục có khán giả trong thời gian dài hơn. Các video thông tin của bạn sẽ được xem đi xem lại trong nhiều năm bởi lượng người xem ngày càng tăng nếu bạn đã tạo ra nội dung phù hợp với thời gian.

mẹo tăng lượt view trên youtube
mẹo tăng lượt view trên youtube

Bạn không bay cao hay nhanh như khi tạo video chủ đề thịnh hành, nhưng tốc độ tăng trưởng của bạn sẽ ổn định theo thời gian khi ngày càng có nhiều người biết đến nội dung của bạn.

Bây giờ bạn đã chọn hướng cho video bạn muốn tạo, để thu hút mọi người xem chúng, bạn phải tạo nội dung chất lượng mà mọi người muốn xem. Có một số yếu tố bạn cần phải làm để đảm bảo chất lượng này tồn tại.

Giá trị giải trí:

Bạn cần đảm bảo rằng bạn thu hút sự chú ý của họ một cách nhanh chóng và sau đó giữ lại nếu bạn đang cố gắng tiếp cận họ ở cấp độ giải trí.

Bạn phải liên tục đẩy nội dung thú vị hoặc hấp dẫn về mặt hình ảnh cho họ trong suốt video của mình, nếu không họ sẽ nhấp vào và chuyển sang nơi khác. Và điều này cần lên kế hoạch trước để đạt được.

mẹo tăng lượt view trên youtube
mẹo tăng lượt view trên youtube

Giá trị Nội dung Rõ ràng:

Nếu mục tiêu của bạn là cung cấp kiến ​​thức vững chắc, nâng cao giá trị, bạn phải đảm bảo nội dung của bạn đủ sâu để mang lại cho họ giá trị thực sự thực sự hữu ích cho họ hoặc bạn sẽ mất họ với tư cách là người theo dõi.

Vì vậy mọi sáng tạo bạn xây dựng đều phải có chiều sâu. Đừng đặt một cái gì đó hời hợt ra khỏi đó hoặc bạn có thể mất chúng và không bao giờ lấy lại được.

Giá trị cảm xúc:

Những video sáng tạo hay nhất trên YouTube đều chứa đựng giá trị cảm xúc tốt cho người xem.

Đối với video giải trí và / hoặc video thịnh hành, bạn muốn đạt được các nút cảm xúc nhất định ở một người như tiếng cười, tình cảm, gắn kết với mọi người, vật nuôi, trẻ em, v.v., mong muốn – chẳng hạn như sống giàu có, sống khỏe mạnh, sống gầy, đi du lịch, v.v …

Đối với video kiến ​​thức, cảm xúc bao gồm có tiền để thanh toán hóa đơn, đi du lịch, nghỉ hưu, v.v., nổi tiếng hơn, nổi tiếng hơn hoặc thậm chí được chú ý, giải quyết một vấn đề nan giải – thành công hoặc đạt được điều gì đó, v.v.

Bạn càng có thể liên hệ tình cảm với mọi người tốt hơn trong sáng tạo của bạn, những gì bạn tạo ra càng được nhiều người theo dõi.

mẹo tăng lượt view trên youtube
mẹo tăng lượt view trên youtube

Tiêu đề:

Hãy dành thời gian để tạo ra những tiêu đề hay cho sự sáng tạo của bạn.

Đừng chỉ tạo ra một tiêu đề nhạt nhẽo hoặc chỉ mô tả nội dung của bạn theo một cách “vani” nào đó, hãy cố gắng tạo ra một thứ gì đó có thể thu hút sự chú ý của mọi người.

Ví dụ: tiêu đề đơn giản để cải thiện trang web của bạn có thể là “Cải thiện trang web của bạn cho SEO”; tốt hơn sẽ là “Làm cho Trang web của Bạn Chính xác với Công cụ Tìm kiếm của Google”.

Cái thứ hai sẽ bắt mắt người xem hơn. Các tính từ tuyệt vời giúp cải thiện kết quả xem.

mẹo tăng lượt view trên youtube
mẹo tăng lượt view trên youtube

Thương hiệu và Tính nhất quán:

Nhận chủ đề phù hợp để mọi người biết điều gì sẽ xảy ra mỗi khi bạn đưa ra một video mới.

Điều này cũng phù hợp với Xây dựng thương hiệu – xây dựng một thương hiệu dễ nhận biết mà mọi người có thể nhớ và phát hiện dễ dàng khi họ đang lướt tìm nội dung để xem.

Sự nhất quán của Thương hiệu và Chủ đề sẽ khiến những người thích nội dung của bạn xem bản phát hành tiếp theo trong một chuỗi.

Bạn cũng nên tạo các danh sách phát khác nhau cho các sáng tạo của mình để mỗi danh sách phát có thể duy trì nhất quán trong một chủ đề và các bản phát hành mới sẽ xuất hiện trong mỗi danh sách phát dưới dạng phần tiếp theo của loạt phim.

Nếu ai đó tìm thấy một video có nhãn “Tập 9 – Tiêu đề nội dung” chẳng hạn và họ thích video đó, họ cũng sẽ muốn xem các tập 1-8 để chắc chắn rằng họ không bỏ lỡ bất kỳ điều gì trong loạt phim.

Vì vậy, hãy xây dựng danh sách phát được xác định rõ ràng phù hợp với chủ đề và phát hành video theo chuỗi – điều này giúp video được xem sớm hơn và khiến mọi người dự đoán phần phát hành tiếp theo trong chuỗi để họ cũng có thể xem khi phát hành.

mẹo tăng lượt view trên youtube
mẹo tăng lượt view trên youtube

Gọi hành động:

Giúp mọi người dễ dàng xem các video khác trong chuỗi video của bạn.

Đặt “thẻ” và chú thích YouTube một cách chiến lược trong các tác phẩm của bạn để hướng mọi người đến danh sách phát của bạn để họ có thể xem tất cả các tác phẩm có liên quan của bạn hoặc đến video tiếp theo trong chuỗi.

Lưu ý: Tôi muốn luôn sử dụng tùy chọn “Mở trong một cửa sổ khác” khi thêm các tùy chọn này để cho mọi người cơ hội xem xong tác phẩm hiện có. Nhân tiện, điều này cũng có thêm lợi ích là cải thiện số liệu thống kê trên mỗi lượt xem video của bạn.

Đây chỉ là một vài ý tưởng tổng quan sẽ giúp bạn cải thiện số liệu thống kê xem video của mình trên YouTube. Kết hợp các chiến lược này với các kỹ thuật quảng cáo video hiệu quả và nội dung bạn tạo sẽ được hiển thị tốt trên YouTube.

Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.

Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi.

Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!

* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,

Từ khóa:

  • Tăng lượt xem Youtube miễn phí
  • App tăng view Youtube
  • Cách tăng view Youtube nhanh nhất
  • Hệ thống tăng view Youtube
  • Lượt view Youtube không tăng
  • Cách tính 1 lượt view trên Youtube
  • Cách tăng view Youtube cho Idol
  • Hack view youtube

Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *