Mẹo hữu ích khi điều tra kế hoạch tiếp thị qua email | Chia sẻ mới nhất năm 2024

Mẹo hữu ích khi điều tra kế hoạch tiếp thị qua email
– Bài cập nhật kiến thức mới nhất năm 2024

Tiếp thị qua email có thể là một khái niệm khó khăn khiến bạn phải suy nghĩ và xây dựng một kế hoạch tiếp thị qua email hoạt động có thể còn khó hơn. Khách hàng có thể khó thuyết phục và vì vậy đầu tư một lượng thời gian tốt vào việc soạn thảo chiến lược cho các động thái tiếp thị trên Internet của bạn có thể mang lại lợi ích to lớn cho hoạt động của bạn. Sau đây, chúng tôi xem xét một số điều được khuyến nghị cần xem xét khi cố gắng truyền tải một chiến dịch đến đông đảo mọi người.

Đầu tiên và quan trọng nhất trong danh sách của chúng tôi là đảm bảo rằng các thông điệp tiếp thị qua email của bạn hữu ích và nhiều thông tin. Bạn có thể viết trước một số nội dung xuất sắc để gửi cho khách hàng khi họ đã đăng ký trở thành một phần trong danh sách gửi thư của bạn. Viết bản sao giúp người đọc của bạn giải trí và khiến họ quan tâm sẽ mang lại cho họ ấn tượng tốt về doanh nghiệp và sản phẩm của bạn và sẽ đảm bảo rằng họ sẽ đọc các chiến dịch trong tương lai của bạn.

Điều đó nói rằng, ngay cả những chiến dịch được viết tốt nhất cũng có thể bị lãng phí nếu thời gian không đồng bộ. Gửi bảy tin nhắn cùng một lúc cho một người sẽ cực kỳ khó chịu và đặc biệt hiếm khi bạn thực sự tìm thấy ai đó có thời gian để đọc tất cả chúng một cách kỹ lưỡng, vì vậy, hãy giãn cách chúng ra trong một vài tuần sẽ giữ thông tin bạn có cho họ ở mức độ vừa phải và sẽ duy trì công ty của bạn trong nhận thức của công chúng.

Hãy nhớ rằng: một hướng dẫn dài được chia thành năm phần trong ba tuần sẽ hiệu quả hơn một bài luận 5.000 từ một cách vô hạn!

Các kế hoạch tiếp thị qua email có thể được tập hợp lại ở một nơi nếu bạn tìm thấy một phần mềm tốt. Khi những người đăng ký mới tham gia vào danh sách gửi thư của bạn theo thời gian, bạn có thể đảm bảo rằng họ hoạt động thông qua tất cả nội dung viết trước của bạn một cách có hệ thống. Gửi toàn bộ danh sách gửi thư của bạn bán hàng khuyến mại, giảm giá, phiếu mua hàng và ưu đãi độc quyền cũng có thể là người chiến thắng.

Vào cuối ngày, một kế hoạch tiếp thị qua email là quảng cáo trực tiếp và là cơ hội để bạn tỏa sáng. Tận dụng cơ hội này bằng cách tạo ra các chiến dịch thông minh sẽ chuyển thành tỷ lệ thành công cao hơn, tất cả đều có thể được kiểm tra thông qua dịch vụ tiếp thị qua email mà bạn sử dụng. Luôn cập nhật những kế hoạch đang hoạt động và những kế hoạch không hiệu quả có thể giúp bạn củng cố điểm mạnh hơn là điểm yếu của bạn.

Nếu bạn không chắc liệu một chiến dịch mới sẽ là điểm mạnh hay điểm yếu, việc thử nghiệm vùng nước với một nhóm nhỏ trong danh sách gửi thư của bạn có thể giúp bạn có được ý tưởng chung về phản hồi từ công chúng. Thông thường, bạn có thể thu thập số liệu thống kê tương ứng nếu bạn thực hiện Phép toán để xem ước tính về mức độ hiệu quả của chiến dịch thử nghiệm so với các chiến dịch khác gần đây.

Đừng quên rằng các kế hoạch tiếp thị qua email là một thách thức cần được thỏa mãn. Mặc dù chúng phải thú vị và hữu ích, nhưng mục tiêu cuối cùng của email hàng loạt không bao giờ được quên và mục tiêu đó là: nhận được càng nhiều doanh số càng tốt từ những người đăng ký trong danh sách gửi thư của bạn.

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *