Mê tín và định kiến | Chia sẻ mới nhất năm 2024

Mê tín và định kiến
– Bài cập nhật kiến thức mới nhất năm 2024

“Mê tín là một dạng của sự sợ hãi. Nó cũng là một dấu hiệu của sự thiếu hiểu biết. Những người thành công luôn giữ đầu óc cởi mở và không sợ gì cả.” đồi Napoleon

Lý do tại sao hầu hết mọi người đều do dự khi làm việc gì đó là vì họ sợ hãi. Đây là lý do tại sao phần lớn dân số Hoa Kỳ không sở hữu phần lớn tài sản là vì họ hoài nghi và ngại làm theo tất cả các chìa khóa dẫn đến thành công đã được mô tả trong tất cả các bài báo trước.

Những người hay đánh giá người khác và có định kiến ​​chỉ đang bỏ lỡ cơ hội tìm ra những người chủ chốt có thể tạo ra sự khác biệt trong cuộc sống và trong công việc kinh doanh của họ. Những người định kiến ​​người khác trước khi họ gặp họ đang bỏ lỡ cơ hội sẽ truyền cảm hứng cho họ trong công việc kinh doanh hoặc cả trong cuộc sống cá nhân và nghề nghiệp của họ.

Những người mê tín có nỗi sợ hãi và không chắc chắn về nhiều điều trong cuộc sống của họ và sự hoài nghi sẽ khiến họ không thể làm cho cuộc sống của chính họ tốt hơn. Những người hoài nghi về việc tham gia các cơ hội kinh doanh còn sót lại và thực hiện các khoản đầu tư mạo hiểm nhưng đúng đắn sẽ chỉ bỏ lỡ cơ hội kiếm được nhiều tiền đó. Một ví dụ khác là về những người tin rằng mua vé xổ số là mê tín. Chắc chắn tỷ lệ chiến thắng là cực kỳ nhỏ nhưng nếu bạn không ít nhất là thử nó thì tỷ lệ thắng hàng triệu đô la của bạn là 0 thay vì chỉ đầu tư một đô la để có cơ hội thắng hàng triệu đô la và có lối sống chỉ có trong tưởng tượng bạn.

Những người thành công luôn mở rộng tâm trí của họ trước bất kỳ cơ hội nào để trở nên giàu có và họ không sợ hãi bất cứ điều gì bởi vì sợ hãi sẽ chỉ kìm hãm bạn trước cơ hội giàu có và danh tiếng dành cho bạn hoặc bất kỳ ai khác. Điều này chứng tỏ câu nói của Napoleon Hill ở trên trong đoạn trích dẫn là đúng như thế nào khi những người thành công nhất không sợ hãi hay mê tín.

Lý do tại sao nhiều người giàu có và nổi tiếng, người dẫn chương trình truyền hình, nhạc sĩ, diễn viên và chính trị gia như họ là vì họ không ngại thể hiện bản thân trong lĩnh vực giải trí, nghệ thuật của họ hoặc thông qua các phương tiện truyền thông và quan hệ công chúng. Nhận thấy rằng hầu hết mọi người ở đất nước này đều ngại thể hiện bản thân hoặc xấu hổ khi lên sân khấu và đó là lý do tại sao những người nổi tiếng này thành công vì họ tận dụng cơ hội đó để thể hiện bản thân trong khi hầu hết mọi người đều vậy.

Nếu bạn muốn trở nên giàu có và thành công trong bất cứ điều gì bạn làm thì bạn không thể nghi ngờ bất cứ điều gì trừ khi bạn biết nó sẽ kìm hãm bạn sau thành công của bạn. Những người thành công nhất tận dụng mọi cơ hội mà họ tìm thấy để đạt được thành công trong khi giữ kín những thứ sẽ ngăn cản họ đến với thành công của họ. Đây là một phần của quá trình làm việc thông minh.

Không sợ hãi và cởi mở chấp nhận tất cả mọi người tham gia vào doanh nghiệp của bạn, cuộc sống cá nhân và nghề nghiệp sẽ giúp trao quyền cho bạn sẽ giúp bạn có được những nguồn lực phù hợp để giúp bạn đạt được thành công và đưa bạn đến mục tiêu của mình mọi lúc mọi nơi. Điều quan trọng nhất là phải có một tâm hồn cởi mở và sẵn sàng thử những điều mới và gặp gỡ những người mới và tránh xa mê tín, hoài nghi và định kiến ​​bởi vì từ đó bạn sẽ chỉ bỏ lỡ những cơ hội mà bạn có thể tạo ra sự giàu có từ đó và sống bằng trí tưởng tượng.

TRÁNH MÀI VÀ CÓ TÂM MỞ RỘNG !!

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *