Máy pha cà phê chân không đang quay trở lại | Chia sẻ mới nhất năm 2024

Máy pha cà phê chân không đang quay trở lại
– Bài cập nhật kiến thức mới nhất năm 2024

Máy pha cà phê chân không đã có hơn hai trăm năm khi nó được phát minh bởi công ty Loeff của Đức. Chúng rất phổ biến ở châu Âu và Nhật Bản, nhưng không còn phổ biến ở Bắc Mỹ với phát minh của các nhà sản xuất điện và nhỏ giọt. Tuy nhiên, nhiều người đam mê công nhận chúng tạo ra một tách cà phê ngon và những chiếc máy này đang trở lại ở Mỹ và Canada.

Sở dĩ những chiếc máy này pha cà phê ngon như vậy là do chân không được tạo ra trong quá trình làm nóng và sau đó làm nguội nước dẫn đến cà phê được pha ở nhiệt độ tối ưu.

Máy pha cà phê chân không có hai bình, đặt một bên trên bình kia. Hai bầu được bịt kín với nhau bằng gioăng cao su hoặc một số loại phớt khác và có một ống xi phông chạy giữa hai bầu. Khi nước nóng lên trong nồi đáy kín, hơi nước được tạo ra do chân không hoặc áp suất tạo ra. Nước được hơi nước ép lên ống xi phông và được kết hợp ở đó với bã cà phê. Quá trình chân không này tạo ra một nhiệt độ lý tưởng để pha cà phê.

Sau khi tháo máy pha ra khỏi bếp hoặc nguồn gia nhiệt khác, chân không hoặc áp suất được giải phóng và cà phê chảy ngược xuống xi phông vào bình dưới. Quá trình pha cà phê bây giờ đã hoàn tất.

Cà phê được tạo ra bởi máy pha cà phê chân không đậm đà và mịn. Không có gì ngạc nhiên khi những nhà sản xuất này đang trở lại ở Bắc Mỹ!

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *