Hệ thống Mastermind MLM trực tuyến – Đã lưu doanh nghiệp

mastermind mlm

Trước tiên, hãy để tôi cung cấp cho bạn một cái nhìn tổng quan ngắn gọn về thiên tài đằng sau Hệ thống Mastermind MLM là ai. Jonathan Budd đã trở thành một trong những nhà tiếp thị internet thành công nhất trong ngành trong vòng chưa đầy hai năm. Anh ấy đã từ ít hoặc không có tuyến dưới trở thành nhà sản xuất hàng đầu trong hai công ty riêng biệt vào năm anh ấy hai mươi bốn tuổi.

Multi-level Marketing là gì?

Multi-Level Marketing (viết tắt là Mastermind MLM – MLM) được gọi là Tiếp thị đa tầng/Kinh doanh đa cấp hay còn được biết đến là Network Marketing (Kinh doanh theo mạng lưới).

Multi-Level Marketing thực chất là thuật ngữ để chỉ việc tiếp thị sản phẩm. Bằng phương thức kinh doanh này, người mua có thể trực tiếp đến mua sản phẩm ngay tại công ty hoặc chỉ qua một nhà phân phối duy nhất mà không phải thông qua các đại lí hay cửa hàng bán lẻ.

Multi level marketing khi được dịch ra tiếng Việt thì chính là bán hàng đa cấp. Mô hình kinh doanh này được triển khai với dạng trả doanh thu và phân quyền cho các thành viên ở cấp dưới, theo dạng hình kim tự tháp. Với những người tham gia mạng lưới này, họ vừa bán hàng trực tiếp, đồng thời mời gọi chính khách hàng tham gia vào mạng lưới này để biến khách hàng thành người bán hàng và chia sẻ doanh số với khách hàng này. Trong thuật ngữ đa cấp, ta gọi đây là tuyển thêm tuyến dưới.

Thực chất, khi tham gia vào mạng lưới đa cấp, bạn sẽ không có quá nhiều nhiệm vụ trong việc marketing, chủ yếu chỉ là bán hàng và tuyển dụng tuyến dưới để tăng doanh thu cho bạn.

Nếu có ai đó nói rằng multi level sale mới chính là đa cấp. Tuy nhiên, thuật ngữ này thậm chí không hề tồn tại tại. Việc thay sale bằng marketing thực ra chỉ là một cách nói bóng bẩy.

mastermind mlm
mastermind mlm

Các mô hình phổ biến khi thực hiện Mastermind MLM

Các mô hình Multi-Level Marketing đều đòi hỏi sự linh hoạt và phối hợp khá đồng đều trong chuỗi cung ứng của các doanh nghiệp kinh doanh đa cấp. Có thể kể đến những mô hình kinh doanh đa cấp nổi bật dưới đây :

Mô hình nhị phân

Mô hình nhị phân được biết đến là dạng đơn giản nhất của một hệ thống MLM. Trong mô hình này, mỗi nhà phân phối chỉ được tuyển thêm 2 nhà phân phối tuyến dưới và các tuyến cấp thấp hơn buộc phải phát triển đồng đều nếu muốn nhận được mức hoa hồng, hoặc nếu hạn chế số lượng người tham gia sẽ chỉ được hưởng ở nhánh yếu hơn.

Mô hình ma trận

Đây là mô hình ma trận được nâng cấp từ mô hình nhị phân. Tại đây cho phép các nhà phân phối sẽ được tuyển nhiều hơn con số 2 tuyến dưới. Còn tùy thuộc vào chính sách quy định của doanh nghiệp, sơ đồ sẽ cũng cấp mức độ về số người cũng như mức chi trả hoa hồng của bạn. Ví dụ, sơ đồ 3×6 cho phép bạn tuyển vào 3 người ở mức một và giới hạn mức 6 là mức chi trả hoa hồng cuối cùng.

mastermind mlm
mastermind mlm

Mô hình đều tầng (Sơ đồ một cấp)

Mô hình đều tầng sẽ cho phép nhà phân phối tuyển không giới hạn tuyến dưới, có thể tuyển bao nhiêu người tùy thích, một người, hai người hay thậm chí là cả trăm người. Sẽ không có một con số nhất định nào quy định về số lượng tuyến dưới của các nhà phân phối.

Trong cùng một thế hệ, nhà phân phối được hưởng hoa hồng hay phần trăm hoa hồng như nhau đối với cùng một thế hệ, các thế hệ sau có thể sẽ có mức phần trăm giống hoặc khác. Ví dụ nhà phân phối A sẽ được hưởng phần trăm hoa hồng từ các nhà phân phối A’ với cùng một mức. Tuy nhiên để bảo đảm tính công bằng giữa người vào trước và vào sau, nhà phân phối sẽ chỉ được hưởng đến một số lượng thế hệ nhất định. Thông thường sẽ là ba, bốn thế hệ hoặc năm thế hệ tùy theo chính sách của mỗi công ty.

Nếu các nhà phân phối được hưởng tối đa các thế hệ tuyến dưới thì sẽ xảy ra tình trạng: đến một mức nào đó tiền dùng để chi trả cho hoa hồng sẽ cao hơn giá trị của sản phẩm. Giả sử cứ ở mỗi thế hệ công ty sẽ chi trả cho nhà phân phối 5% thì tới thế hệ thứ 10 đã có 50% dùng để chi trả hoa hồng, và để đến thế hệ 20 con số đã lên tới 100%. Bởi vậy, các nhà phân phối sẽ chỉ được hưởng đến một mức nhất định nào đó.

Mô hình Mastermind MLM này thực chất không mang tính nhân bản và bền vững. Vì dù nhà phân phối cố gắng để tuyển một số lượng lớn người vào mức một của họ, nhưng sẽ vẫn có sự hạn chế cơ học về tính hiệu quả của việc đỡ đầu. Do sự hạn chế mức chi trả nên có thể những người ở mức trên sẽ không cần chăm sóc, giúp đỡ những tầng mình không được hưởng hoa hồng.

Mô hình bậc thang ly khai

Bậc thang ly khai được đánh giá là mô hình tiên tiến nhất hiện nay. Giống như mô hình đều tầng, mô hình bậc thang ly khai cho phép mỗi nhà phân phối được tuyển không giới hạn tuyến dưới. Sự khác nhau ở chỗ, mô hình này sẽ có một hệ thống cấp bậc và mức hoa hồng mỗi nhà phân phối nhận được sẽ dựa vào cấp bậc của nhà phân phối đó và các nhà phân phối tuyến dưới. Vì vậy mô hình vẫn bảo đảm được tính công bằng giữa các thế hệ.

Sẽ có nhiều nhà phân phối đạt đến trạng thái vượt cấp. Khi đó họ sẽ “bứt ra” khỏi nhóm ban đầu và có một mạng lưới riêng. Nhà phân phối cấp trên ban đầu sẽ không còn nhận được các khoản hoa hồng trực tiếp từ các sản phẩm của họ nữa. Thay vào đó, sẽ vẫn có một khoản nhỏ từ mạng lưới của họ và từ nhóm các nhà phân phối đã tách ra. Nên nhớ rằng, phần trăm hoa hồng nhỏ nhưng từ một mạng lưới lớn.

Hệ thống Mastermind MLM trực tuyến

Sử dụng tiếp thị thu hút, công nghệ web 2.0 và chỉ là một người cố vấn và người bạn đáng kinh ngạc cho những người xung quanh mình, Jonathan đã ghi dấu ấn của mình trong cộng đồng MLM Trực tuyến.

mastermind mlm
mastermind mlm

Thời gian và chất lượng của Hệ thống MLM Mastermind là vô song so với bất kỳ thứ gì trong ngành.

Hệ thống được thiết kế gần một năm nay và khi được phát hành trở lại vào tháng 4 năm 2008, đã chứng kiến ​​sự thành công đáng kinh ngạc trong ngành. Với vô số các trang chụp ảnh có thể tùy chỉnh, hệ thống có thể giúp bạn tiết kiệm hàng ngàn chi phí do không phải thuê một nhà thiết kế web, người viết quảng cáo hoặc lập trình viên để duy trì trang web. Chỉ riêng việc kiểm tra nghiêm ngặt mà Hệ thống Mastermind MLM đã trải qua đã có giá trị hàng nghìn đô la.

Hai trong số những khía cạnh hài lòng nhất của Hệ thống Mastermind MLM Trực tuyến là nó đơn giản như thế nào khi tích hợp nó vào tài khoản Nhận phản hồi Tự động trả lời của bạn. Nhiều hệ thống tạo ra khách hàng tiềm năng cho chủ sở hữu hệ thống, nhưng không phải hệ thống này. Tất cả các khách hàng tiềm năng được tạo trong hệ thống đều được đưa vào phễu tiếp thị của bạn, mang lại cho bạn khả năng tiếp thị doanh nghiệp và các sản phẩm liên kết của bạn trong thời gian còn lại.

Tính năng thứ hai của hệ thống là URL theo dõi sẽ cho phép bạn thiết lập các chiến dịch tiếp thị khác nhau, do đó bạn sẽ biết chính xác lưu lượng truy cập đang đến. Với một số liệu phân tích đơn giản mà ngay cả những nhà tiếp thị mới nhất cũng có thể hiểu được.

Hiểu nguồn lưu lượng truy cập của bạn là một trong những khía cạnh mạnh mẽ nhất để vận hành một doanh nghiệp tiếp thị trực tuyến thành công. Bạn phải lọc các nguồn lưu lượng truy cập tốt từ các nguồn lưu lượng truy cập xấu để bạn biết nên dành thời gian của mình ở đâu.

Tính năng thứ ba của hệ thống là nó đi kèm với đào tạo từng bước để giúp bạn có một khởi đầu thuận lợi khi sử dụng internet như một phương tiện tiếp thị. Khóa đào tạo được bao gồm trong văn phòng phía sau của hệ thống sẽ hướng dẫn bạn qua các bước sử dụng tiếp thị truyền thông xã hội, PPC và nhiều phương tiện tiếp thị miễn phí và có phí hơn.

Trên thang điểm từ một đến mười, tôi chắc chắn cho hệ thống của Jonathan Budd là mười trên mười. (10 trên 10) Tôi chắc chắn sẽ dành thời gian để đánh giá hệ thống chủ mưu vì bạn có thể lái thử hệ thống trong 2 tuần chỉ với một đô la (1,00 đô la). Và nếu vì bất kỳ lý do nào mà bạn không hài lòng, bạn có thể hủy tư cách thành viên của mình mà không cần ràng buộc gì.

Tóm lại, MLM Mastermind System là một trong những công cụ xây dựng doanh nghiệp mạnh mẽ nhất trên internet để tạo khách hàng tiềm năng và xây dựng danh sách.

Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.

Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!

* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.

Trân trọng,

Từ khóa:

  • mastermind 2023
  • mastermind academy
  • masterminds club
  • 2022 mastermind summit
  • mastermind academy login
  • tsp mastermind
  • other words for mastermind group
  • mastermind groups

Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *