8 mẹo mass text messaging bạn cần để nhận thức về thương hiệu

mass text messaging

Cho dù bạn thuộc nhóm những gã khổng lồ về tiếp thị hay bạn chỉ là một công ty khởi nghiệp đơn thuần – Nhu cầu phổ biến giá trị cốt lõi của thương hiệu là yếu tố quyết định. Các công ty phân bổ ngân sách cao để quản lý thương hiệu, có thể khác nhau giữa các ngành. Tiếp thị thương hiệu là một trong những lĩnh vực mà các doanh nghiệp không bao giờ quên để lại ấn tượng. Phương pháp thực hành định hướng kết quả nhất để tăng nhận thức về thương hiệu có thể là gì? Mass Text Messaging qua SMS – là câu trả lời tốt nhất ở đây.

Tại sao Mass Text Messaging?

Bản thân cái tên gợi ý rằng tin nhắn văn bản hàng loạt có nghĩa là dành cho đại chúng. Và không gì có thể nâng cao sự hiện diện thương hiệu của bạn hơn là kênh nhắn tin hàng loạt. Cuộc chiến giữa các kênh tiếp thị khác nhau không có gì mới đối với các nhà tiếp thị tiềm năng. Tất cả các doanh nghiệp đều nhận thức được thực tế rằng Bulk SMS cho doanh nghiệp không chỉ cung cấp cho họ mức cước phí rẻ hơn mà họ còn biết rằng không có kênh nào khác có thể tiến gần hơn đến việc nhắn tin hàng loạt.

mass text messaging
mass text messaging

Một thương hiệu thực sự trở thành một thương hiệu khi nó có đầy đủ các yếu tố cần thiết để nói lên giá trị của công ty.

Những thương hiệu không thực hiện chiến lược Nhắn tin hàng loạt có xu hướng bị cô lập. Họ không thể cạnh tranh với các đối thủ thị trường hiện có của họ. Điều đó có nghĩa là việc để lại tin nhắn hàng loạt có thể là một sai lầm nghiêm trọng đối với tất cả các thương hiệu.

Bất chấp tất cả các số liệu thống kê hiện tại và các nghiên cứu gần đây, mọi người thường hỏi về các lựa chọn thay thế tốt hơn.

Nhưng trên thực tế, không có sự thay thế nào cho thứ tự nó là ‘tốt nhất’.

Ở đây, chúng ta đang nói về “Tin nhắn hàng loạt”. Một thương hiệu có thể chọn một số nhà cung cấp cổng SMS, nhưng dịch vụ SMS hàng loạt vẫn không đổi trên diện rộng.

Mass Text Messaging – Yêu cầu gì?

Hãy nhớ rằng vì thương hiệu của bạn cần kết nối với một số lượng lớn khách hàng hoặc người dùng, do đó, điều quan trọng cần lưu ý là các mã dài không có ích cho bạn. Việc nhắn tin hàng loạt chỉ có thể được thực hiện thông qua việc sử dụng các mã ngắn.

Tin nhắn văn bản mã ngắn về cơ bản là một thuật ngữ khác của tin nhắn văn bản. Trong khi sử dụng mã ngắn, trước tiên bạn cần thiết lập một từ khóa cho chiến dịch của mình. Cung cấp cho chiến dịch của bạn một ‘từ khóa’ và sau đó chuyển sang thiết lập chiến dịch của bạn để gửi tin nhắn văn bản hàng loạt.

Gửi tin nhắn văn bản qua mã ngắn là một quá trình tự động. Khi bạn đã hoàn thành việc hình thành từ khóa và chiến dịch, bạn đã sẵn sàng sử dụng tin nhắn văn bản hàng loạt để nâng cao nhận thức về thương hiệu.

Trong quá trình nhắn tin hàng loạt, các thương hiệu nên hết sức cẩn thận vì việc gửi thư rác bị nghiêm cấm. Ngoài ra, có những cơ quan quản lý toàn cầu yêu cầu tuân thủ bộ quy tắc của họ. Bất kỳ vi phạm hoặc lạm dụng nào có thể dẫn đến trái với ý muốn của bạn. Luôn đảm bảo thực hành giao tiếp chắc chắn cho dù bạn đang sử dụng kênh nào.

Sau khi làm sáng tỏ khái niệm cơ bản về nhắn tin hàng loạt, đã đến lúc thực hiện một số mẹo hữu ích mà bạn cần biết:

8 Lời khuyên để tăng nhận thức thương hiệu của bạn

 • Nói nhiều hơn với ít hơn:

Trong thế giới tua nhanh hiện tại, không ai thực sự quan tâm bạn viết hay nói trong bao lâu. Mọi người không có thời gian để nghe hoặc đọc những đoạn dài. Chỉ cần duy trì sự súc tích và ngắn gọn với các từ của bạn.

 • Hãy là chính hãng:

Trôi đi khỏi những gì thực sự của bạn có thể là một điều tiêu cực. Đảm bảo có cơ sở vững chắc về nhận dạng thương hiệu của bạn. Luôn luôn chân chính như một công ty.

 • Không có đường tắt dẫn đến thành công:

Tất cả chúng ta đều mơ ước thành công nhanh chóng. Tuy nhiên, Mass Text Messaging kết quả hiệu quả cần có thời gian để hiển thị. Kiên nhẫn là chìa khóa cho tất cả các thương hiệu để tăng sự hiện diện thương hiệu của họ. Làm cho mọi người biết về tầm nhìn của bạn – ngay cả khi cần thời gian.

mass text messaging
mass text messaging
 • Tất cả các khách hàng đều bình đẳng:

Đừng bao giờ coi bất kỳ ai trong số khách hàng của bạn là khách hàng không phải là khách hàng tiềm năng. Bạn không bao giờ biết liệu một khách hàng không phải là điểm thu hút ngày hôm nay có thể là người mua lớn nhất của bạn sau này hay không.

 • SMS là câu thần chú chiến thắng:

Nói đến SMS, chúng tôi muốn nói đến tin nhắn văn bản hàng loạt. Nếu thương hiệu của bạn đang tìm cách vượt qua tất cả các đối thủ cạnh tranh, thì chỉ có nhắn tin hàng loạt là giải pháp tất cả trong một.

 • Tích hợp với API SMS:

Các thương hiệu có Mass Text Messaging của riêng họ có thể nhận được lợi ích thời gian thực khi tích hợp các mô-đun hoặc hệ thống CRM của họ với API SMS. Tích hợp sẽ cho phép bạn mở rộng phạm vi tiếp cận và nâng cao danh tiếng thương hiệu của mình.

 • Tự động hóa là tương lai:

Tương lai nằm ở công nghệ tự động hóa. Hầu hết các thương hiệu đã từ bỏ việc sử dụng các chiến lược thủ công. Thương hiệu của bạn cần phải di chuyển tương ứng và áp dụng các phương pháp tiếp thị tự động như SMS hàng loạt hoặc nhắn tin văn bản hàng loạt.

mass text messaging
mass text messaging
 • Bắt đầu lăn bánh ngay bây giờ

Đã có nhiều điều đã được nói: đã đến lúc phải đẩy mạnh và bắt đầu sử dụng tin nhắn văn bản hàng loạt để nâng cao nhận thức về thương hiệu.

Không cần thêm quảng cáo, hãy tích hợp hệ thống của bạn hoặc tìm đến nhà cung cấp cổng SMS và giúp thương hiệu của bạn tăng sự hiện diện và lan tỏa nhận thức trong khách hàng.

Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.

Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!

* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.

Trân trọng,

Từ khóa:

 • mass text messaging app
 • mass text messaging free
 • free mass text messaging app
 • best free mass text messaging service
 • best mass text messaging service
 • mass text meaning
 • mass text generator
 • mass texting service for churches

Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *