Digital Marketing Strategy

Lý do thực sự khiến việc tiếp thị của bạn thất bại

The Real Reason Most of Your Marketing Fails

Tiếp thị cạnh tranh hơn bao giờ hết và thần đèn đó sẽ không trở lại trong chai cho dù bạn có cố gắng thế nào đi chăng nữa . Lý do thực sự khiến hầu hết hoạt động tiếp thị thất bại là hầu hết hoạt động tiếp thị không đủ liên quan. Sự phù hợp là một sự trao đổi giá trị. Khách hàng và khách hàng tiềm năng đang chú ý đến thông tin của bạn. Nếu họ từ chối làm như vậy, đó là vì thông tin của bạn không quan trọng đối với họ, đủ để họ chú ý đến thông tin đó.

Chìa khóa để trở nên phù hợp hơn không khó— nó chỉ mất thời gian. Chìa khóa để trở nên phù hợp hơn là hiểu khách hàng của bạn hơn.

Tôi đã tham gia tiếp thị một thời gian rất dài và khi tôi bắt đầu, chúng tôi đã dành nhiều thời gian để tìm hiểu về khách hàng về họ và những nỗi đau của họ. Ngày nay, chúng tôi không làm nhiều như vậy. Thay vào đó, chúng tôi chạy báo cáo. Chúng tôi nhìn vào bảng tính. Chúng tôi kiểm tra phân tích. Sự thật là hầu hết các nhà tiếp thị hiện đại không thực sự tương tác với khách hàng nhiều nữa, và điều đó cướp đi của chúng ta một thành phần thành công thực sự quan trọng: thông tin chi tiết.

Nhưng không nhất thiết phải theo cách này. Các nhà tiếp thị thông minh dành thời gian để thoát ra sau bàn làm việc và thực sự tương tác trực tiếp với khách hàng, qua điện thoại hoặc thậm chí qua email. Ở hầu hết các công ty, các nhà tiếp thị không thực sự hiểu khách hàng bởi vì họ hầu như không bao giờ nhìn thấy khách hàng.

Những người trong công ty của bạn, những người hiểu khách hàng đang bán hàng và dịch vụ khách hàng, thời kỳ. Hãy thay đổi điều đó. Các nhà tiếp thị phải hiểu rõ khách hàng hơn để tạo ra hoạt động tiếp thị đủ phù hợp để thành công.

sterling2 e1504906142594

Sterling Ball

Bạn của tôi Sterling Ball là một bậc thầy trong việc này. Anh ấy là một nhà tiếp thị hiện đại hoạt động như một nhà tiếp thị kiểu cũ. Sterling sở hữu hai công ty: công ty guitar Ernie Ball Big Poppa Smokers , là một nhà cung cấp thiết bị và vật tư cho món nướng.

Sterling có một câu nói rằng anh ấy muốn “ở gần khách hàng đến mức anh ấy có thể ngửi thấy mùi của họ.”

Nghe có vẻ hơi thô tục, nhưng đó là một tiêu chuẩn ẩn dụ tuyệt vời để cố gắng đáp ứng. Sterling làm điều đó thông qua các diễn đàn và cộng đồng. Anh ấy có cộng đồng trực tuyến vô cùng chi tiết và phong phú cho tất cả các doanh nghiệp của mình và anh ấy sử dụng các nền tảng này để dành thời gian tương tác với khách hàng của mình để hiểu rõ hơn họ thực sự là ai và họ thực sự cần gì.

Anh ấy đầu tư thời gian để biết họ. Mọi nhà tiếp thị đều có thể hưởng lợi từ sự hiểu biết khách hàng nhiều hơn, nếu họ chọn làm như vậy.

Hầu như không có hoạt động tiếp thị tuyệt vời nào xảy ra sau bàn làm việc của bạn. Tiếp thị tuyệt vời xảy ra khi bạn thực sự dành thời gian cho khách hàng của mình và tìm hiểu những gì họ thực sự cần và những gì họ thực sự muốn.

Công ty đào tạo xuất sắc Tiếp thị thực dụng sống theo nguyên tắc này. Đội ngũ tiếp thị của họ được yêu cầu thường xuyên rời văn phòng và dành thời gian cho khách hàng bên ngoài. Nó được gọi là chương trình NIHITO (Không Có Điều Gì Quan Trọng Xảy Ra Trong Văn Phòng). Kết quả của những tương tác này? Mức độ liên quan cao hơn.

Nếu bạn muốn hoạt động tiếp thị của mình thành công hơn so với thành công ngày hôm nay, bạn phải hiểu rõ khách hàng của mình hơn và điều đó sẽ không xảy ra khi nhìn vào một chiếc máy tính xách tay trong văn phòng của bạn.

Back to top button