Lý do tại sao Doanh nghiệp của bạn cần một ứng dụng của riêng mình | Chia sẻ mới nhất năm 2024

Lý do tại sao Doanh nghiệp của bạn cần một ứng dụng của riêng mình
– Bài cập nhật kiến thức mới nhất năm 2024

Phát triển ứng dụng không chỉ dành cho các thương hiệu lớn. Đọc lại câu đó. Nếu bạn đang đi trên xe buýt với một nhóm người nghĩ rằng việc xây dựng ứng dụng chỉ dành cho các doanh nghiệp lớn có phạm vi tiếp cận rộng và theo cấp số nhân, bạn có thể nghĩ đến việc xuống xe ở điểm dừng tiếp theo. Điều chúng ta cần hiểu trước tiên là, giống như mọi doanh nghiệp bắt đầu tạo trang web của họ cách đây một thập kỷ, nhu cầu hàng giờ là các doanh nghiệp phải có một ứng dụng.

Bạn có thể lục lọi trong nhiều bài đăng trên blog, nhưng vài lần tìm kiếm trên Google sau đó, cuối cùng bạn sẽ hiểu tầm quan trọng của nó, ngay cả đối với các doanh nghiệp nhỏ, tương đối mới để có một ứng dụng của riêng họ.

Lý do để bạn phát triển một ứng dụng rất đơn giản. Theo Forbes, một số lý do:

1. Nó cho phép bạn luôn hiển thị với khách hàng của mình
2. Nó tạo ra một kênh tiếp thị trực tiếp
3. Giúp nhận diện thương hiệu
4. Tạo lòng trung thành của khách hàng
5. Nổi bật so với công ty khác

Accelerance, trong một báo cáo chi tiết, đã làm rõ rằng gần 67% dân số Hoa Kỳ sở hữu điện thoại thông minh đang sử dụng Internet, cả ngày lẫn ngày. Không chỉ vậy, trong số những người sở hữu điện thoại thông minh này, khoảng 50% đã cài đặt ứng dụng di động; trong số này, hai phần ba những người này là người dùng ứng dụng di động thường xuyên và phàm ăn.

Bây giờ chúng ta đã xem qua phân tích, câu hỏi đặt ra là bạn sẽ đi đâu để phát triển một ứng dụng? Làm thế nào để một ứng dụng có thể dịch những gì bạn muốn nói?

Xây dựng một ứng dụng là một tấm thảm phức tạp bao gồm những thứ tương đối nhỏ hơn hoặc không quan trọng. Tuy nhiên, người ta cần hiểu rằng một ứng dụng chỉ có thể dịch những gì bạn muốn nếu bạn hiểu rõ ràng về những gì bạn muốn; không sai khi nói rằng bạn là người có tầm nhìn, bạn là người hình dung ra ứng dụng sẽ chạy và hoạt động theo một cách nào đó. Bước đầu tiên và quan trọng nhất, theo nghĩa này, là bạn phải tìm một nhà phát triển ứng dụng. Theo các nguồn tin, việc cố gắng và tìm ra nhà phát triển tốt nhất là một công việc khó khăn. Doanh nghiệp cần làm gì để liên hệ với đúng Công ty phát triển ứng dụng, bởi vì những công ty này sẽ giúp xây dựng giao diện hấp dẫn, xử lý tất cả các phân tích và cũng cung cấp hỗ trợ 360 độ. Hầu hết các công ty phát triển tốt cũng cung cấp hỗ trợ kiểm tra và QA. Bạn cũng có thể thuê một freelancer, nhưng họ sẽ hiếm khi có thể cung cấp hỗ trợ từ đầu đến cuối như được cung cấp bởi một công ty Phát triển ứng dụng tốt.

Các tiêu chí luôn thay đổi và phát triển trong tâm trí người dùng là điều bạn phải hiểu và cố gắng nghiên cứu. Biết khách hàng là rào cản đầu tiên bạn sẽ phải vượt qua. Các ứng dụng cho phép tạo ra một mạng lưới đơn giản cho doanh nghiệp của bạn, bao gồm tiếp thị, bán hàng, dịch vụ khách hàng (nếu bạn bao gồm chẩn đoán và tiên lượng vấn đề), v.v. Những gì người dùng muốn những ngày này là bạn luôn sẵn sàng. Trước mắt họ. Một cách dễ dàng. Trong tầm tay của họ.

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *