Lợi nhuận Google AdSense mà không giành được SERPS | Chia sẻ mới nhất năm 2024

Lợi nhuận Google AdSense mà không giành được SERPS
– Bài cập nhật kiến thức mới nhất năm 2024

Kỹ thuật truyền thống để thành công với Google AdSense là tạo đủ nội dung trên trang web của bạn để vào một vài trang đầu tiên của Trang kết quả của Công cụ Tìm kiếm (SERPS). Điều này sẽ cho phép bạn nhận được hàng trăm hoặc hàng nghìn khách truy cập miễn phí mỗi ngày. Có một vấn đề LỚN với điều này … việc vào được ba trang hàng đầu của Google, Yahoo hoặc Bing là CỨNG! Có một cách khác (thường bị bỏ qua) để kiếm lợi nhuận và thịnh vượng bằng cách sử dụng Google AdSense.

Kỹ thuật bạn có thể sử dụng là truyền bá nội dung của bạn giữa trang web hoặc blog và thư mục bài viết. Trang web của bạn sẽ có quảng cáo AdSense trên đó. Cách này hoạt động là các thư mục bài viết cho phép bạn có một liên kết đến trang web của mình trong hộp tài nguyên. Khi ai đó đọc bài viết của bạn, họ có cơ hội nhấp vào trang web của bạn để biết thêm thông tin về thị trường ngách của bạn. Tại trang web của bạn, họ có thể nhấp vào quảng cáo AdSense.

Tôi biết bạn có thể đang nghĩ gì, “đây không phải chỉ là tiếp thị bài viết sao?” Câu trả lời cho câu hỏi đó là “đại loại.” Tiếp thị bài viết thường được thảo luận về tiếp thị liên kết, tức là thúc đẩy lưu lượng truy cập đến trang web của nhà cung cấp và kiếm hoa hồng khi bán hàng.

Kỹ thuật này vượt trội vì hai lý do:

Lý do 1: Bạn được trả tiền cho mỗi lần nhấp chuột với AdSense

Bạn được trả tiền mỗi khi ai đó nhấp vào quảng cáo. Điều này trái ngược với các sản phẩm liên kết mà bạn chỉ được trả tiền nếu nhà cung cấp bán hàng. Việc nhấp vào quảng cáo AdSense không mang lại cam kết cho khách truy cập hơn là mua hàng và nhiều người sẽ nhấp vào quảng cáo và không mua hàng. Sử dụng kỹ thuật này, bạn có thể thu được lợi nhuận từ đó. Bạn cũng có thể bắt đầu kiếm tiền nhanh hơn nhiều so với việc chỉ quảng bá các sản phẩm liên kết.

Lý do 2: Bạn có thể Nhắm mục tiêu các Từ khóa và Chủ đề có Giá trị Siêu cao

Có một số từ khóa tiêu tốn 15 đô la – 30 đô la cho một lần nhấp chuột! Sẽ thật tuyệt nếu chúng ta có thể tham gia vào một số việc đó phải không? Bằng cách sử dụng kỹ thuật quảng cáo này, bạn có thể hướng mọi người đến trang web của bạn có giao dịch với các từ khóa và chủ đề có giá trị siêu cao này.

Nếu bạn thu hút 500 người đến trang web của mình và 3% nhấp vào quảng cáo AdSense và bạn kiếm được 10 đô la cho mỗi nhấp chuột thì bạn vẫn bỏ đi với (500) x (3%) x (10 đô la) = 150 đô la.

Hãy nhớ rằng kỹ thuật này cũng giúp công cụ tìm kiếm của bạn xếp hạng bằng cách xây dựng các liên kết ngược, vì vậy bạn vẫn có cơ hội giành được SERPS. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng tiền mặt ngay lập tức để thuê một người viết để tạo ra nhiều bài báo hơn và thu hút nhiều người hơn đến trang web của bạn. Cuối cùng, bạn có thể mở rộng kỹ thuật này để tạo video, podcast và các trang mạng xã hội.

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *