Lời khuyên của Google AdWords – AdWords là gì? | Chia sẻ mới nhất năm 2024

Lời khuyên của Google AdWords – AdWords là gì?
– Bài cập nhật kiến thức mới nhất năm 2024

Được ra mắt lần đầu tiên vào đầu thiên niên kỷ này – 2000 – Google AdWords đóng một vai trò hoàn toàn quan trọng trong thế giới tiếp thị trên Internet. Về cơ bản, công cụ này cho phép các nhà tiếp thị quảng cáo sản phẩm hoặc dịch vụ của họ theo một số cách khác nhau trong SERPs của Google (trang kết quả của công cụ tìm kiếm) và hơn thế nữa.

Một trong những dịch vụ chính của nó là nó cho phép các nhà tiếp thị tạo các chiến dịch tiếp thị PPC (trả tiền cho mỗi lần nhấp chuột) trong những gì có lẽ là cửa sổ cửa hàng lớn nhất thế giới – một chiến dịch có thể tiếp cận với đại chúng. Nói một cách dễ hiểu, những người tương đối mới đối với AdWords – tức là những người đang cân nhắc có nên sử dụng dịch vụ hay không – sẽ tìm kiếm lời khuyên của Google AdWords về sự phức tạp của công cụ.

Những công ty tìm kiếm lời khuyên của AdWords về việc liệu công cụ có phù hợp với họ không thực sự không có một số tiền đáng kể để xem xét. Điều này là do AdWords cho phép các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô – bất kể là một công ty khổng lồ được công nhận trên toàn cầu hay một cơ sở nhỏ, vẫn còn sơ khai – quảng bá bản thân một cách hiệu quả trên Internet.

Nó cho phép các doanh nghiệp thiết lập một chiến dịch; lập ngân sách; đặt giá thầu trên các từ khóa có liên quan đến chúng và thiết lập các chiến dịch khác nhau dựa trên các từ khóa đó. Và một khi bạn đã làm điều đó, bạn tốt, phải không? Không hẳn là chính xác lắm. Bất kỳ ai có bất kỳ loại kiến ​​thức chuyên môn nào về AdWords đều sẽ tuyên bố – theo lời khuyên của riêng họ về Google AdWords – rằng tài khoản cần được quản lý chặt chẽ nếu muốn đạt được kết quả tốt nhất.

Người quản lý tài khoản có thể, khi họ đã có từ khóa họ muốn thiết lập, xác định loại tìm kiếm nào kích hoạt chúng xuất hiện. Có thể gán cụm từ và cụm từ chính xác, rộng, rộng cho quảng cáo để cho phép các nhà quảng cáo điều chỉnh các chiến lược tiếp thị PPC của họ chỉ một chút nữa – điều mà lời khuyên của Google AdWords cũng có thể giúp các nhà quản lý thực hiện.

Ví dụ: quảng cáo được đặt thành đối sánh chính xác sẽ chỉ xuất hiện khi người dùng đã tìm kiếm chính xác từ khóa – vì vậy không có từ nào trước hoặc sau; không có biến thể; chỉ cụm từ tìm kiếm đó chính xác như nó vốn có. Cài đặt loại đối sánh rất quan trọng đối với các chiến dịch PPC, cuối cùng xác định thời điểm quảng cáo được hiển thị – vì vậy, chắc chắn sẽ đáng để tham khảo ý kiến ​​chuyên gia về vấn đề này với lời khuyên AdWords của họ.

Các doanh nghiệp không có trang web cũng có thể muốn quảng cáo trang web của họ trên Google, vậy họ sẽ làm cách nào để nhận được lời khuyên của AdWords về việc liệu họ có thể sử dụng công cụ này một cách hiệu quả hay không?

Sẽ dễ hiểu khi nghĩ rằng bạn không thể quảng cáo doanh nghiệp của mình trên Google mà không có sự hiện diện trên Internet; nhưng với công cụ Google AdWords Express – thứ mà các chuyên gia cung cấp lời khuyên về Google AdWords có thể sẽ đề xuất cho các doanh nghiệp nhỏ – doanh nghiệp có thể cải thiện khả năng hiển thị của mình trên Google.

Ngoài ra, nếu bạn đang cân nhắc xem có nên quảng cáo trên Google bằng AdWords hay không, bạn có thể truy cập Trung tâm trợ giúp AdWords để được tư vấn thêm. Cung cấp bảng thuật ngữ mở rộng, một số hướng dẫn và giải thích cơ bản về phần lớn các tính năng chính của AdWord, lời khuyên của Google AdWords được cung cấp rất hữu ích cho những người đang cân nhắc công cụ, người mới bắt đầu hoàn chỉnh và người quản lý tài khoản PPC có kinh nghiệm hơn.

Với cách tiếp cận phù hợp và một số lời khuyên tốt của Google AdWords, có thể mang lại kết quả chiến dịch PPC thành công.

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *