Lợi ích của Giáo dục SAP | Chia sẻ mới nhất năm 2024

Lợi ích của Giáo dục SAP
– Bài cập nhật kiến thức mới nhất năm 2024

Mục tiêu chính của SAP Education Benefit là đạt được một nâng cấp kỹ thuật thành công. Bài báo về Lợi ích Giáo dục SAP này chủ yếu tập trung vào những thay đổi trong cấp độ dự án. Cách tiếp cận quản lý dự án đã cho phép các trường công lập của quận cam đạt được sự nâng cấp thành công từ SAP 4.0 lên 4.7.

Về công tác quản lý dự án, một số con số ấn tượng cũng được đơn vị tư vấn tiết lộ. Ông Jerry veal, cố vấn quản lý của dự án này cho biết, trong một năm, 200.000 giờ nhân lực đã được tiết kiệm. Ông cũng nói rằng 750.000 đô la thời gian chạy trong một năm hàng năm cũng đã được tiết kiệm.

Nếu số học được thực hiện, nó thậm chí còn tiết kiệm hàng triệu đô la trong một năm. Đây là những gì chúng tôi đã nghe được từ các hệ thống trường học khác với việc triển khai lập kế hoạch nguồn lực doanh nghiệp (ERP) thành công. Một yếu tố quan trọng khác là OCPS đã làm việc với chiến lược quản lý dự án và thay đổi, đó là việc mở rộng chức năng sắp tới.

Đích đến giống nhau để OCPS thực hiện theo cách riêng của nó. Ví dụ: OCPS tránh triển khai cách tiếp cận vụ nổ lớn, đặt cách tiếp cận theo từng giai đoạn. OCPS này có một số hoạt động mua sắm tài chính, nhân sự, trả lương, bảo trì nhà máy, chứng chỉ giáo viên và một số mô-đun khác.

Sap’s theo yêu cầu phiên bản

SAP xem trước phiên bản theo yêu cầu tại văn phòng của mình một số sản phẩm phần mềm như lập kế hoạch nguồn lực doanh nghiệp (ERP) và quản lý quan hệ khách hàng (CRM) tại hội nghị thượng đỉnh dành cho nhà phân tích gần đây.

Ông David Bradshaw nói về bản xem trước này: ông nói “Mỗi người tiêu dùng sẽ có trường hợp phần mềm riêng biệt của họ chạy trên một phiến máy chủ riêng biệt, với một cơ sở dữ liệu riêng để lưu trữ dữ liệu. SAP sẽ trực tiếp bảo trì phần mềm này, sửa lỗi và cung cấp cập nhật mà không cần gỡ bỏ hệ thống. “

Trong tình huống như vậy, các phiên bản theo yêu cầu của phần mềm SAP sẽ được cấu hình sẵn cho một số ngành dọc nhất định. Cách tiếp cận kiến ​​trúc hướng dịch vụ (SOA) của SAP sẽ cho phép người tiêu dùng tăng cường chức năng. Khả năng tùy chỉnh bắt đầu tăng đối với CRM và ERP ở thị trường trung bình, do đó nó sẽ tăng hoặc cải thiện sự phát triển công nghệ.

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *