Thu hút khách truy cập tiềm năng với thiết kế logo sáng tạo

logo sáng tạo

Một chữ ký công ty đáng nhớ và độc đáo có tầm quan trọng đáng kể trong việc kích thích sự quan tâm của khách truy cập tương ứng và buộc họ phải thực hiện một số hành động tích cực. Hầu hết thời gian, một biểu trưng tùy chỉnh hoạt động như một biểu đồ mật mã chủ yếu nhằm mục đích truyền tải thông điệp kinh doanh phù hợp với đối tượng mục tiêu. Mặt khác, một thiết kế logo sáng tạo đóng vai trò rất quan trọng trong việc thuyết phục sự quan tâm của khách truy cập tiềm năng.

Logo là gì?

“Logo là sản phẩm trực quan, bao gồm cả hình ảnh hoặc chữ hoặc là sự kết hợp cả hình ảnh và chữ để giúp nhận dạng thương hiệu”. Cũng giống như slogan, Logo không chỉ là hình ảnh đại diện của một công ty, một tổ chức, doanh nghiệp, mà còn ẩn chứa cả thông điệp mà chủ nhân của nó muốn truyền tải đến cộng đồng. Bởi lẽ đó mà mỗi logo đều có những bản sắc riêng, có sự khác biệt và quan trọng là phải tạo ấn tượng mạnh với người tiêu dùng.

Chẳng hạn khi nhắc đến Starbucks bạn sẽ nhớ đến hình ảnh nàng tiên cá “ sang chảnh” của làng cafe quốc tế  hay ông đại tá già với thương hiệu gà rán đình đám KFC….

Vai trò của logo trong việc xây dựng logo sáng tạo không chỉ đem lại ý nghĩa với doanh nghiệp lớn mà những doanh nghiệp nhỏ, shop online hay các website kinh doanh cũng nên tạo cho mình một hình ảnh nhận diện thương hiệu riêng trong tâm trí khách hàng cũng như biểu tượng của công ty, cá nhân. Hãy tham khảo 5 tips sau đây để tạo nên một logo tốt và độc đáo.

logo sáng tạo
logo sáng tạo

Cách thiết kế logo sáng tạo giúp thu hút khách hàng tiềm năng

Một biểu trưng tốt được sử dụng phổ biến nhất để phản ánh giá trị và sứ mệnh của công ty một cách chuyên nghiệp thông qua thông điệp kinh doanh phù hợp với những khách truy cập tiềm năng với sự thu hút trực tiếp.

Đa số người trên toàn cầu sử dụng khái niệm logo hấp dẫn trực quan để tạo nhận thức về thương hiệu, bản sắc độc đáo, lòng trung thành với thương hiệu và bản sắc doanh nghiệp. Bằng một biểu tượng đồ họa tùy chỉnh, một người tạo ra dấu hiệu nhận biết duy nhất để khách hàng có thể dễ dàng nhớ lại công ty cụ thể.

Ngày nay, phần lớn các nhà thiết kế logo sáng tạo đang mù quáng tuân theo khái niệm hiệu quả về AIDA để thu hút ngày càng nhiều khách truy cập tiềm năng hơn đối với doanh nghiệp cụ thể. Trong thị trường cạnh tranh cao ngày nay, trò chơi thu hút ánh nhìn và tâm trí của những vị khách tiềm năng là khá khó khăn. Một người có thể giữ lại khách hàng mục tiêu của mình chỉ trong khoảng tối đa 3-4 giây và không ai có thể phủ nhận sự thật này.

logo sáng tạo
logo sáng tạo

Dưới đây, một số hướng dẫn đơn giản để thu hút khách truy cập tiềm năng bằng cách tác động đến tâm trí của họ được thảo luận ngắn gọn:

 • Trước hết, một người cần thu hút sự chú ý của khách hàng tiềm năng bằng cách cung cấp cho họ những sản phẩm và dịch vụ mà họ quan tâm.
 • Tạo sự công nhận thương hiệu để được tất cả các khách truy cập biết đến.
 • Cố gắng trở nên khác biệt so với các đối thủ cạnh tranh khác để mọi người thu hút nhiều hơn về sự độc đáo và độc đáo của bạn.
 • Mỗi cá nhân lựa chọn công ty chuyên nghiệp và vì vậy, một người cần phản ánh hình ảnh thương hiệu, giá trị và đạo đức của mình thông qua thiết kế logo tùy chỉnh để tạo ra dấu hiệu nhận biết độc đáo.
 • Tìm kiếm khái niệm logo đơn giản và toàn diện để truyền tải thông điệp phù hợp với người dùng.
 • Nói Không với khái niệm phức tạp vì nó có thể không thu hút logo sáng tạo được khách truy cập tiềm năng

Mọi người nên xem xét các hướng dẫn đã đề cập ở trên để thu hút khách truy cập tiềm năng bằng cách thiết kế logo sáng tạo.

Những mẫu logo sáng tạo chuyên nghiệp

Biểu trưng hay còn gọi Logo là một yếu tố đồ họa (kí hiệu, chữ biểu thị, biểu tượng, hình tượng…) kết hợp với cách thức thể hiện nó tạo thành: một nhãn hiệu hay thương hiệu, hình ảnh đại diện cho một công ty hay các tổ chức phi thương mại, hình ảnh biểu thị một sự kiện, một cuộc thi, một phong trào hay một cá nhân nào đó.

Thông thường, logo được chủ thể công nhận ngay sau khi nó được thiết kế xong và mặc nhiên có bản quyền, ít xảy ra trường hợp một biểu trưng tồn tại một thời gian dài mà không hoặc chưa có bản quyền. Trong hoạt động quảng bá, logo không phải là thương hiệu, tuy nhiên nó là ấn tượng bên ngoài để dễ nhận ra thương hiệu.

Thiết kế logo là một trong những việc cần thiết phải làm khi thành lập mới công ty, doanh nghiệp. Đối với những doanh nghiệp muốn có sự chuyển mình mạnh mẽ, thay đổi để bứt phá thì việc thiết kế lại logo chuyên nghiệp hơn hay thiết kế bộ nhận diện thương hiệu cũng là việc được ưu tiên hàng đầu. Logo thể hiên và truyền tải những gì tinh túy và ý nghĩa của doanh nghiệp muốn khẳng định đồng thời muốn truyền tải đến khách hàng.

logo sáng tạo
logo sáng tạo

Tất cả các doanh nghiệp khi có nhu cầu thiết kế logo sáng tạo luôn mong muốn tìm kiếm công ty thiết kế logo chuyên nghiệp.

Nhưng, vốn là lĩnh vực của ý tưởng và sáng tạo, khái niệm chuyên nghiệp trong thiết kế logo lâu nay dường như vẫn “mơ hồ”. Là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực thời gian dài, chúng tôi cho rằng thiết kế logo chuyên nghiệp cần yếu tố then chốt sau:

Thiết kế logo chuyên nghiệp không đơn thuần là công việc của họa sỹ, design. Trước hết nó yêu cầu người thực hiện phải có kiến thức tổng hợp am hiểu marketing, thương hiệu.

Logo là sự hội tụ nhiều giá trị thương hiệu. Do vậy, trước khi thiết kế, chúng tôi luôn dành thời gian nghiên cứu kỹ thương hiệu, các sản phẩm dịch vụ, khách hàng trung tâm của bạn để đảm bảo không chỉ hiểu đúng nhu cầu, mong muốn của khách hàng mà còn tạo dựng được những giá trị ý nghĩa nhất.

Thiết kế logo chuyên nghiệp phải đảm bảo yếu tố sáng tạo, độc đáo. Do vậy, chúng tôi luôn đề cao mẫu thiết kế logo độc quyền, nổi bật và phản ánh rõ nét thương hiệu của bạn cũng như lĩnh vực hoạt động kinh doanh.

Thiết kế logo là công việc với đặc thù của sự sáng tạo không ngừng nên chúng tôi luôn cập nhập xu hướng mới cũng như không ngại thay đổi và điều chỉnh cho khách hàng trong dự án cho đến khi khách hàng hài lòng.

Chúng tôi tin tưởng rằng, với sự lao động nghiêm túc, dịch vụ thiết kế logo sáng tạo Onedesign sẽ àm quý khách luôn hài lòng khi sử dụng.

logo sáng tạo
logo sáng tạo

Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.

Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!

* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.

Trân trọng,

Từ khóa

 • Tạo logo theo tên mình
 • Tạo logo chữ
 • Tạo logo theo tên 3D
 • Tạo logo miễn phí
 • Mẫu logo chữ đẹp
 • tạo logo đẹp – độc
 • Tạo logo theo tên miễn phí
 • Tạo logo online

Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *