Lập kế hoạch tiếp thị qua email của bạn | Chia sẻ mới nhất năm 2024

Lập kế hoạch tiếp thị qua email của bạn
– Bài cập nhật kiến thức mới nhất năm 2024

Cơ hội thành công tốt nhất của bạn với tiếp thị qua email là tạo một kế hoạch dựa trên các sản phẩm mà bạn muốn quảng cáo. Tất cả bắt đầu với kênh sản phẩm của bạn, dẫn đến kế hoạch tiếp thị nội dung của bạn, dẫn đến lịch tiếp thị qua email của bạn. Tất cả tiếp thị qua email nên tập trung vào việc quảng bá sản phẩm và / hoặc dịch vụ của bạn và yêu cầu lập kế hoạch. Các bước sau đây sẽ giúp bạn tăng kết quả của email marketing.

Tạo một kênh sản phẩm hoạt động – Bạn có thể đã có nhiều sản phẩm và dịch vụ khác nhau, nhưng bạn có thể chưa thiết kế kênh sản phẩm giúp bạn hiểu cách mọi thứ được kết nối với nhau và hoạt động cùng nhau. Hiểu được điều này có thể giúp bạn giữ các danh sách và chương trình khuyến mãi khác nhau của mình theo thứ tự.

Thiết kế các trang bán hàng cho từng sản phẩm – Mỗi trang nên cho khán giả biết lợi ích của việc mua sản phẩm. Hãy nhớ rằng một trang bán hàng tập trung vào khán giả, không phải bạn. Lợi ích hơn các tính năng, luôn luôn – giả vờ bạn là khách hàng và trả lời tất cả các câu hỏi và mối quan tâm của họ ngay trên trang bán hàng.

Bắt đầu danh sách email phù hợp cho từng sản phẩm– Sử dụng trả lời tự động của bạn, tạo danh sách cho từng sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn sẽ quảng cáo. Ở mức tối thiểu, bạn sẽ muốn có một danh sách email chung cho những người truy cập trang đầu của blog và sau đó là hai danh sách cho mỗi sản phẩm bạn bán. Tạo một danh sách cho những người đã mua sản phẩm và một danh sách cho những người chỉ muốn biết thêm thông tin về sản phẩm cụ thể. Đặt tên chúng một cách thích hợp để bạn biết nơi đặt thông điệp dựa trên vị trí mà khán giả tham gia vào danh sách của bạn.

Phát triển lịch ra mắt sản phẩm mới – Biết khi nào mỗi sản phẩm đang được tung ra cho các sản phẩm và dịch vụ mới sắp ra mắt sẽ giúp bạn xác định danh sách nào bạn có thể đưa vào các thông báo và thông tin. Thêm vào đó, nó sẽ nhắc bạn tạo các trang bán hàng mới, danh sách, bài đăng trên blog và thông điệp tiếp thị qua email cho mỗi sản phẩm mới.

Tạo lịch xuất bản bài đăng trên blog – Dựa vào lịch ra mắt sản phẩm, viết các bài đăng trên blog và đặt thời hạn để chúng được lên lịch. Đảm bảo rằng một số bài đăng trên blog quảng bá các trang bán hàng khác nhau và các bài đăng trên blog khác được thiết kế cho những người đã mua hàng. Đối với mỗi tin nhắn, hãy cân nhắc xem ai sẽ xem nó và chúng đến từ đâu.

Tạo lịch xuất bản nội dung trên mạng xã hội – Phát triển các thông điệp truyền thông xã hội trong một chuỗi dựa trên các bài đăng trên blog của bạn sẽ thu hút người đọc nhấp qua các trang bán hàng của bạn và mua hoặc đăng ký danh sách email của bạn.

Tạo lịch xuất bản email – Dựa trên cách mọi thứ hoạt động cùng nhau ở trên, hãy tạo một loạt email mà bạn có thể chỉnh sửa phù hợp cho từng danh sách riêng biệt mà bạn có thể muốn quảng cáo sản phẩm mới. Tải chúng vào đúng trình phản hồi tự động, đảm bảo chúng liên kết đến đúng trang bán hàng tùy thuộc vào đối tượng mà chúng được gửi đến.

Tạo thông báo tiếp theo – Đừng quên tạo tất cả các thông báo tiếp theo của bạn cho mỗi sản phẩm mà bạn bán. Sau khi bán, bạn sẽ muốn giữ liên lạc với khách hàng đã mua nó để bạn có thể tiếp thị các sản phẩm và dịch vụ trong tương lai cho họ.

Bằng cách tạo ra một kế hoạch hành động để tuân theo, bạn có thể đảm bảo mỗi lần tung ra một sản phẩm mới, bạn có thể quảng cáo chéo các sản phẩm và dịch vụ khác mà không cần bắn phá danh sách của bạn quá nhiều với những thông điệp mà họ không cần, do đó tăng tỷ lệ chuyển đổi của bạn nhanh chóng. Nếu tất cả nội dung bạn tạo kết hợp với nhau giống như một câu đố để quảng bá tất cả các sản phẩm và dịch vụ của bạn một cách liền mạch, thì mỗi lần thiết lập cho mỗi sản phẩm mới sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *