Làm thế nào một công ty thiết kế logo Knock-Out có thể giúp doanh nghiệp của bạn trông đẹp mắt | Chia sẻ mới nhất năm 2024

Làm thế nào một công ty thiết kế logo Knock-Out có thể giúp doanh nghiệp của bạn trông đẹp mắt
– Bài cập nhật kiến thức mới nhất năm 2024

Bạn có nhận thức được tầm quan trọng của logo công ty? Hãy nghĩ về một số công ty mạnh mẽ này và cách logo của họ đã ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của họ. Các logo tượng trưng cho công ty.

Xây dựng thương hiệu là một từ thông dụng mới ngày nay. Một tin nhắn được nhận dạng ngay lập tức bằng bất kỳ ngôn ngữ nào cho phép mọi người biết chính xác bạn là ai! Nếu không có những mái vòm vàng, McDonald’s sẽ ở đâu? Vòm vàng có lẽ là logo được biết đến nhiều nhất trên toàn thế giới. Năm 1953 là khi sự ra đời của các mái vòm. Logo đã có phần khác biệt theo thời gian, nhưng logo này vẫn có thể nhận biết được nhờ các hình vòm. Tiến trình của logo có thể được xem tại trang chủ logoblink.

Bạn có biết rằng mặc dù thiết kế chai của Coca Kola đã được thay đổi một vài lần trong những năm qua, nhưng logo của Coca Kola vẫn giữ nguyên như ban đầu.

Vào năm 1886, nó được tạo ra bởi dược sĩ Tiến sĩ John Pimberton và hiện tại, logo của Coca Kola đã được biết đến trên toàn thế giới. Tin rằng chữ C kép sẽ trông đẹp mắt trong quảng cáo, Frank M. Robinson, người giữ hồ sơ và đồng nghiệp của Tiến sĩ Pimberton, đã nghĩ ra cái tên này, đã viết Coca Kola nổi tiếng hiện nay trên bản in độc đáo của mình, và nó vẫn được sử dụng cho đến ngày nay!

Logo của Nike đại diện cho các môn điền kinh và thể thao. Biểu tượng gợi ý rằng cánh của một nữ thần Hy Lạp. Carolyn Davidson, một sinh viên nghệ thuật đồ họa tại Đại học Bang Portland đã thiết kế logo vào năm 1971. Thật hoàn hảo! Swoosh là một tên gọi khác của logo của Nike. Được đeo và bán bởi dòng Air Jordan, nhiều vận động viên nổi tiếng như Tiger Woods, Le Bron James, Andre Agassi, cũng như Venus và Serena Williams đã đích thân xác nhận thương hiệu này.

Biểu trưng của Google được gọi là hình tượng trưng. Nó dễ nhận biết và là một trong những điểm đến trang web phổ biến nhất trên web. Sử dụng kiểu chữ Catull và dựa trên một dấu từ, nó được tạo ra bởi Ruth Kedar. Mặc dù logo đơn giản nhưng nó trông đẹp và dễ nhớ. Google chơi với logo của mình và liên tục thay đổi nó theo nhiều cách khác nhau. Nó luôn cập nhật và tương tác với người dùng trang web. Ví dụ: để kỷ niệm 30 năm ra mắt Pac Man, nó đã cung cấp trò chơi Pac Man qua các chữ cái của Google. Nó thậm chí còn tài trợ cho một cuộc thi dành cho sinh viên trên toàn thế giới để thiết kế lại logo một cách nghệ thuật. Google nhận thức rõ rằng logo của họ là một hit!

Một sáng tạo logo tốt sẽ giúp doanh nghiệp của bạn được chú ý! Nó rất quan trọng trên thị trường toàn cầu và logo cũng quan trọng đối với các công ty cũng như cờ đối với các quốc gia. Điều này thể hiện hình ảnh của bạn với thế giới. Logo của bạn là tên của bạn. Nó là đại diện cho thương hiệu của bạn và mọi người ngay lập tức nhận ra nó.

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *