Làm thế nào để xây dựng kiến ​​thức của bạn trong tiếp thị kỹ thuật số với các khóa học trực tuyến, các bước đơn giản để làm theo | Chia sẻ mới nhất năm 2024

Làm thế nào để xây dựng kiến ​​thức của bạn trong tiếp thị kỹ thuật số với các khóa học trực tuyến, các bước đơn giản để làm theo
– Bài cập nhật kiến thức mới nhất năm 2024

Cuối cùng, tôi đã tìm ra cách để chuyển đổi kiến ​​thức của mình về tiếp thị truyền thống thành kỹ năng tiếp thị kỹ thuật số.

Bạn sẽ ngạc nhiên nếu bạn biết nó dễ dàng và thú vị như thế nào.

Tôi muốn dẫn bạn qua trải nghiệm cá nhân của tôi, sẽ không lâu đâu, đừng lo lắng.

Tôi đến từ Ý hai năm trước, sau khi tôi hoàn thành khóa học tiếp thị.

Tôi muốn tìm thêm cơ hội việc làm ở Anh, vì tôi nghĩ ở đây mọi doanh nghiệp đều định hướng tiếp thị và bạn không thể làm tiếp thị nếu không biết tiếng Anh.

Tôi cho rằng với bằng cấp của mình, tôi có thể tìm được một số nghề trong lĩnh vực tiếp thị.

Mặc dù tôi đã thực hiện nhiều cuộc phỏng vấn xin việc với các công ty và cơ quan khác nhau nhưng tôi không tìm thấy vai trò phù hợp với mình.

Tôi nhận ra rằng, những kỹ năng mà các công ty mong muốn bây giờ khác với những kỹ năng mà tôi đã học được trong suốt khóa học của mình, vì lý do tất cả các công ty đều theo định hướng kỹ thuật số.

Sau đó, tôi quyết định tìm cách học cách tiếp cận kỹ thuật số.

Tôi sẽ chia sẻ với bạn cách chuyển kiến ​​thức của bạn từ truyền thống sang kỹ thuật số, tất cả thông tin tôi cung cấp cho bạn đều đến từ kinh nghiệm cá nhân của tôi, vì vậy đã được kiểm tra.

Vì vậy, hãy để tôi cung cấp cho bạn một hướng dẫn nhanh về cách chuyển giáo dục tiếp thị truyền thống của bạn vào kỹ thuật số.

Khi chúng tôi hoàn thành, bạn sẽ biết chính xác cách bắt đầu tìm kiếm sự cải thiện thực sự trong sự nghiệp của mình. Sẳn sàng? Hãy bắt đầu.

Bước 1

Tìm kiếm trên Google một khóa học cho phép bạn học cả kiến ​​thức lý thuyết và thực hành.

Với tìm kiếm trên Google với các từ khóa phù hợp, bạn sẽ tìm thấy rất nhiều khóa học, ví dụ như bạn có thể tìm kiếm ‘khóa học tiếp thị kỹ thuật số cộng với thực tập’ hoặc ‘khóa học tiếp thị kỹ thuật số cho sinh viên tốt nghiệp’.

Khi bạn nghĩ rằng bạn đã tìm thấy khóa học phù hợp với mình, hãy đọc một số bài đánh giá để đảm bảo rằng bạn đang lựa chọn đúng, bạn có thể gọi cho dịch vụ định giá của họ để họ giải thích cách cấu trúc khóa học.

Khi bạn tìm thấy khóa học đáp ứng nhu cầu của mình, bạn có thể bắt đầu chuyển đổi các kỹ năng truyền thống của mình thành các kỹ năng kỹ thuật số.

Dựa trên kinh nghiệm cá nhân của mình, tôi đã tìm thấy khóa học tiếp thị kỹ thuật số ‘đào tạo Osborne’, nó chính xác là những gì tôi đang tìm kiếm, một khóa học được tổ chức thành hai phần, phần lớp học trực tiếp và giai đoạn thực tập với một đại lý tiếp thị kỹ thuật số.

Bước 2

Khi bạn bắt đầu khóa học, bạn sẽ hiểu sự khác biệt giữa tiếp thị kỹ thuật số và tiếp thị truyền thống, khám phá cơ sở của tiếp thị kỹ thuật số và các công cụ chính để trở thành một nhà tiếp thị kỹ thuật số.

Theo kinh nghiệm của tôi sau khi đăng ký khóa học, tôi bắt đầu các lớp học trực tuyến trực tuyến với một gia sư riêng, người đã hướng dẫn tôi từ cơ sở tiếp thị đến tiếp thị công cụ tìm kiếm, các công cụ tiếp thị kỹ thuật số để quảng cáo một công ty và chiến lược tiếp thị để xây dựng một doanh nghiệp.

Tôi đã học cách sử dụng các công cụ như Google AdWords, Google AdSense, Facebook Ads và cách tạo và gửi e-mail tiếp thị.

Với kiến ​​thức về các công cụ này, giờ đây bạn có thể mạnh dạn tham gia vào thế giới tiếp thị kỹ thuật số, bạn càng thực hành nhiều hơn và bạn càng hiểu rõ hơn về cách đối phó với các tình huống khác nhau mà bạn phải đối mặt.

Bước 3

Gân xong rôi!

Bây giờ bạn cuối cùng đã hiểu cách sử dụng các công cụ tiếp thị kỹ thuật số chính, bạn đã sẵn sàng sử dụng chúng.

Làm thế nào để bắt đầu mặc dù?

Thông thường để sử dụng công cụ này, bạn nên có một doanh nghiệp, một trang web hoặc một trang Facebook mà bạn muốn quảng cáo.

Cách dễ nhất để bắt đầu, nếu bạn không có doanh nghiệp để quảng bá, là tạo một trang Facebook và cố gắng xây dựng nhận thức về nó.

Facebook cung cấp một nền tảng, được gọi là ‘Trình quản lý quảng cáo Facebook’, để quảng cáo trang, doanh nghiệp hoặc trang web của riêng bạn, thật dễ dàng và thú vị để thực hành.

Nếu bạn chọn một khóa học tiếp thị kỹ thuật số cho phép bạn thực tập hoặc trải nghiệm công việc, bạn có thể thực hành và được hướng dẫn về các trách nhiệm.

Quay trở lại kinh nghiệm cá nhân của tôi, sau phần lý thuyết, tôi đã thực hiện chương trình Thực tập, bao gồm kinh nghiệm làm việc trong thời gian 3 tháng được tạo thành từ việc thực hiện công việc mà một nhà tiếp thị kỹ thuật số sẽ giải quyết hàng ngày.

Các nhiệm vụ như quản lý blog, phát triển và quản lý các chiến dịch tiếp thị kỹ thuật số để nâng cao nhận thức về thương hiệu, theo dõi tỷ lệ chuyển đổi và cải tiến trang web, thiết kế chiến lược để hướng lưu lượng truy cập đến trang web của công ty, sử dụng các kỹ thuật bao gồm tìm kiếm có trả tiền, SEO và PPC.

Sau khi hoàn thành tất cả các nhiệm vụ này, tôi đã có các kỹ năng để bắt đầu tìm kiếm một công việc tiếp thị kỹ thuật số!

Đó là con đường mà tôi đã đi theo để chuyển đổi kiến ​​thức của mình về tiếp thị truyền thống thành các kỹ năng kỹ thuật số.

Bạn đã sẵn sàng để bắt đầu chuyển đổi chưa? Đừng lãng phí thời gian nữa, hãy tìm khóa học phù hợp với bạn và bắt đầu học những điều hữu ích cho sự nghiệp của bạn.

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *