Làm thế nào để tôi bắt đầu kinh doanh đào tạo cá nhân? | Chia sẻ mới nhất năm 2024

Làm thế nào để tôi bắt đầu kinh doanh đào tạo cá nhân?
– Bài cập nhật kiến thức mới nhất năm 2024

Chào mọi người! Tôi sẽ chỉ cho bạn cách nhanh chóng bắt đầu kinh doanh đào tạo cá nhân.

Đây là câu hỏi số 1 thường được hỏi nhất! Trong câu hỏi trước, chúng ta đã nói về việc tìm hiểu xem đây có phải là ngành phù hợp với bạn hay không. Bây giờ, chúng ta có thể đi xuống những điều cơ bản để xây dựng một doanh nghiệp thể dục rất thành công.

Đầu tiên, kiểm kê kỹ năng và tài nguyên của bạn. Bạn biết ai sẽ quan tâm đến dịch vụ của bạn? Bạn biết ai có mối liên hệ với báo chí, truyền thông và quan hệ công chúng, để giúp quảng bá rộng rãi? Vậy còn những chủ doanh nghiệp khác mà bạn đã thân thiện, vì vậy bạn có thể học hỏi từ họ và cộng tác với họ? Đặc biệt, việc tìm kiếm một nhà huấn luyện thành công với một công việc kinh doanh tuyệt vời là một cách tuyệt vời để bắt đầu thành công của bạn.

Thứ hai, bạn sẽ muốn có được chứng nhận (mặc dù luật không yêu cầu!). Vâng, có một chứng chỉ tốt là điều quan trọng để bắt đầu, nhưng chúng ta sẽ nói thêm về điều đó sau. Bạn cũng sẽ cần bảo hiểm trách nhiệm (sẽ được giảm giá nếu bạn có chứng nhận), biểu mẫu từ bỏ, biểu mẫu Par-Q và các biểu mẫu khác để theo dõi khách hàng của bạn và bảo vệ hợp pháp cho bản thân và doanh nghiệp của bạn.

Thứ ba, bạn muốn phục vụ loại người và khách hàng nào. Bạn có thể không có ý tưởng rõ ràng ngay bây giờ, và điều đó không sao, nhưng hãy ghi nhớ câu hỏi này khi bạn theo đuổi sự nghiệp của mình và làm việc với khách hàng. Một mẹo tuyệt vời là hãy theo đuổi đam mê của bạn, cho dù đó là xây dựng cơ thể, nâng cao sức mạnh, một môn thể thao đồng đội, một nhóm người nhất định hoặc thậm chí làm vườn, chèo thuyền hoặc trượt tuyết. Kết nối với những người mà bạn đam mê, (mục tiêu, tính cách, khả năng của họ, nhân khẩu học, hoạt động của họ, v.v.) là một trong những chìa khóa để thành công và khiến công việc trở nên thú vị chứ không phải là một công việc nhàm chán!

Bây giờ bạn muốn làm việc ở đâu? Một phòng tập thể dục? Một xưởng đào tạo tư nhân? Ở nhà? Đối với một bootcamp? Đây là những công việc thể dục phổ biến nhất, nhưng các lựa chọn khác bao gồm làm việc trong văn phòng của bác sĩ vật lý trị liệu hoặc bác sĩ chỉnh hình, trung tâm cấp cao và các chương trình sau giờ học hoặc trại hè. Trên thực tế, một trong những điều tuyệt vời của ngành công nghiệp này là có rất nhiều người cần sự giúp đỡ của chúng tôi. Có rất nhiều loại cơ hội khác nhau ngoài kia; thực sự không có giới hạn đối với các loại công việc và môi trường làm việc mà bạn có thể tạo ra cho bản thân và doanh nghiệp của mình.

Hãy nhớ rằng hầu hết các huấn luyện viên mới bắt đầu đều làm việc tại phòng tập thể dục, bởi vì nó cung cấp nhiều cấu trúc, cố vấn / đào tạo và khách hàng hơn. Rất khó để bạn có thể bắt đầu kinh doanh ngay lập tức trừ khi bạn đã có liên hệ, kinh nghiệm khởi nghiệp, một lượng người hâm mộ trung thành và một lượng kiến ​​thức và kinh nghiệm luyện tập tốt theo bạn. Một trong những video quan trọng sắp tới sẽ cho bạn biết chính xác cách bạn có thể biết liệu đã đến lúc nên kích hoạt và bắt đầu công việc kinh doanh của riêng mình hay chưa. Nếu không phải là thời gian, điều này sẽ cho bạn thấy chính xác những gì bạn cần làm để đảm bảo buổi ra mắt doanh nghiệp của bạn thành công trọn vẹn.

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *