Làm thế nào để tìm một thị trường ngách có lợi nhuận – Điều bắt buộc cho tất cả những người mới bắt đầu | Chia sẻ mới nhất năm 2024

Làm thế nào để tìm một thị trường ngách có lợi nhuận – Điều bắt buộc cho tất cả những người mới bắt đầu
– Bài cập nhật kiến thức mới nhất năm 2024

Làm thế nào để tìm thấy một thị trường ngách có lợi nhuận – nếu không có kỹ năng này, bạn có thể rất khó đạt được nó trong tiếp thị qua internet. Nếu bạn muốn kiếm tiền trực tuyến, bạn nhất thiết phải đặt tất cả các nỗ lực tiếp thị của mình vào một thị trường ngách có lợi nhuận.

Thích hợp chỉ là một từ mô tả một phần nhỏ của thị trường lớn hơn. Ví dụ, một thị trường ngách trong thị trường giảm cân có thể là những cuốn băng thôi miên để giảm cân. Khi bạn đang kinh doanh trên internet, bạn muốn chọn một thị trường ngách đủ sinh lời để thưởng cho công việc của bạn. Đây là cách tôi sẽ tìm thấy một thị trường ngách có lợi nhuận:

  1. Truy cập trang web của Amazon và xem liệu có hơn 20 bài đánh giá cho bất kỳ sản phẩm nào trên thị trường của bạn không
  2. Nếu có, bạn đang có một cái gì đó tốt! Amazon tính toán rằng chỉ có 1 trong số 1.000 người mua để lại đánh giá cho một sản phẩm đã mua trên trang web của họ. Vì vậy, bất kỳ sản phẩm nào có 20 đánh giá có nghĩa là khoảng 20.000 người mua! Một dấu hiệu rất tốt cho thấy sản phẩm này đang ở trong một thị trường ngách có lợi nhuận.
  3. Tìm kiếm thêm sản phẩm trong niche đó
  4. Nếu các sản phẩm tương tự khác có hơn 20 đánh giá, hãy truy cập trang web của ClickBank và tìm kiếm các sản phẩm trong thị trường ngách đó có ‘mức độ hấp dẫn’ là 30+ (mức độ hấp dẫn có nghĩa là số lượng chi nhánh đã bán được hàng trong tuần trước).
  5. Truy cập phần ‘cửa hàng’ của trang web Dummies (góc dưới bên phải – trang chủ)
  6. Nhìn vào cột bên trái để biết thị trường. Chọn thị trường phù hợp nhất với thị trường ngách của bạn. Nếu họ có một cuốn sách về chủ đề / thị trường / ngách này, bạn sẽ rất thích!
  7. Đi tới công cụ từ khóa của Google và kiểm tra xem mọi người có thực sự đang tìm kiếm sản phẩm trong thị trường ngách đó hay không, đồng thời tìm các từ khóa có tỷ lệ tìm kiếm cao và mức độ cạnh tranh thấp.

Và bây giờ bạn biết làm thế nào để tìm một thị trường ngách có lợi nhuận! Bây giờ bạn có thể quay lại ClickBank và trở thành chi nhánh cho một sản phẩm tốt trong thị trường ngách của bạn.

Chỉ bằng một số mẹo nhỏ, hãy kiểm tra tỷ lệ hoàn lại tiền cho bất kỳ sản phẩm nào bạn chọn để quảng cáo – bạn không muốn quảng cáo một sản phẩm chất lượng thấp khiến bạn bán hàng chỉ để thấy tất cả đều được hoàn lại tiền.

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *