Làm thế nào để sử dụng quà tặng mẫu làm mồi cho khách hàng tiềm năng của bạn | Chia sẻ mới nhất năm 2024

Làm thế nào để sử dụng quà tặng mẫu làm mồi cho khách hàng tiềm năng của bạn
– Bài cập nhật kiến thức mới nhất năm 2024

Bạn đã thấy trong siêu thị địa phương của mình, nơi một số cô gái xúc tiến bán hàng cung cấp cho du khách một số mẫu sản phẩm được quảng cáo của họ. Tiếp thị truyền thống này vẫn còn hiệu lực cho đến ngày nay đối với BẤT KỲ chương trình khuyến mãi nào bao gồm cả việc quảng bá sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn trực tuyến.

Sử dụng phương pháp tiếp thị truyền thống và tặng các mẫu sản phẩm miễn phí từ trang web của bạn. Sau khi cho đi các mẫu, hãy liên hệ với một email. Hỏi những người nhận được mẫu xem họ nghĩ gì về nó, nếu họ có bất kỳ vấn đề gì và nếu họ có bất kỳ câu hỏi nào. Hướng dẫn người lấy mẫu quay lại trang web của bạn để biết thêm thông tin và giảm giá khi mua phiên bản thông thường của sản phẩm.

Để thực hiện tiếp theo, bạn cần có tài khoản trả lời tự động, nơi bạn tích hợp biểu mẫu web của mình vào đó. Quy trình là khách truy cập nhìn thấy thư bán hàng của bạn hoặc trang web cung cấp sản phẩm và dịch vụ của bạn. Trong trang web, bạn bao gồm một hộp nhỏ bao gồm biểu mẫu web của bạn và một thông điệp hấp dẫn để yêu cầu họ đăng ký để lấy mẫu sản phẩm của bạn.

Tôi có kinh nghiệm này từ một trong những nhà tiếp thị internet thành công nhất, người đã cung cấp đăng ký bản tin trả phí của mình bằng cách đưa ra một trong những số phát hành bản tin. Sau khi đăng ký nhận bản tin mẫu miễn phí của anh ấy, tôi nhận được một số email yêu cầu tôi điền vào biểu mẫu phản hồi để hỏi ý kiến ​​của tôi về mẫu mà tôi nhận được. Anh ấy khuyến khích tôi điền vào biểu mẫu phản hồi bằng cách đưa ra một số báo khác của bản tin của anh ấy, tất nhiên tôi sẽ điền vào biểu mẫu phản hồi nhanh mà anh ấy đã chuẩn bị kỹ lưỡng cho tôi với nhiều lựa chọn câu trả lời để tôi chọn, và sau đó tôi nhận được mẫu tiếp theo của anh ấy. khẳng định chất lượng dịch vụ của mình. Sau đó, anh ta có thể sử dụng các phản hồi tích cực làm lời chứng thực dịch vụ của mình để tạo thêm uy tín cho trang web của mình.

Rút kinh nghiệm ở trên, trong quá trình theo dõi, bạn nên tạo một biểu mẫu để yêu cầu người nhận mẫu của bạn phản hồi. Đảm bảo rằng bạn làm cho quá trình này dễ dàng hơn với người nhận bằng cách cung cấp cho họ nhiều lựa chọn câu hỏi phản hồi để họ không phải suy nghĩ nhiều về việc phải nhập gì trong biểu mẫu phản hồi của bạn. Suy nghĩ loại hoặc câu trả lời bạn mong đợi từ họ.

Rất dễ dàng cho các sản phẩm như sách điện tử hoặc phần mềm và Người viết sách điện tử thường đưa ra chương đầu tiên cho triển vọng của họ. Tôi thấy ai đó gần đây đã tung ra cuốn sách điện tử mới của mình bằng cách tạo một chương “rò rỉ” để tạo ra những khách truy cập có ý định mua trước khi anh ấy phát hành cuốn sách điện tử mới của mình ra thị trường. Đối với các nhà sản xuất phần mềm, việc cung cấp phiên bản demo của phần mềm cho khách truy cập là điều thường thấy. Phần mềm sẽ có một số liên kết trở lại trang web của nhà sản xuất để lặp lại nhiều hơn, sẵn sàng mua khách.

Nếu bạn có một số sản phẩm, bạn có thể cân nhắc xen kẽ các mẫu miễn phí của mình. Hỏi xem khách có muốn được thông báo qua email khi bạn thay đổi mẫu miễn phí của mình không. Điều này cho phép bạn gửi email cho khách truy cập thường xuyên để nhắc họ về mẫu.

Bạn cũng có thể cập nhật cho họ thông tin mới về trang web, sản phẩm hoặc công ty của bạn. Điều này sẽ lôi kéo họ truy cập lại trang web của bạn. Đảm bảo rằng bạn bao gồm tệp chữ ký của mình trong email của bạn.

Các mẫu miễn phí cũng cung cấp một cơ hội tiếp thị lan truyền tuyệt vời.

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *