Làm thế nào các cặp vợ chồng có thể thành công trong MLM | Chia sẻ mới nhất năm 2024

Làm thế nào các cặp vợ chồng có thể thành công trong MLM
– Bài cập nhật kiến thức mới nhất năm 2024

Một cặp vợ chồng có thể tìm thấy thành công trong MLM. Họ có thể có lợi thế hơn một chủ sở hữu, chẳng hạn như hai bộ óc có thể nhìn nhận những quan điểm trái ngược nhau về một vấn đề. Việc khắc phục sự cố có thể dễ dàng hơn đối với họ. Nguồn sáng tạo có thể mạnh hơn ở một đối tác này hơn đối tác kia. Đây có thể là một điều may mắn khi được ngụy trang, đặc biệt nếu đối tác kia có thiên hướng kinh doanh hơn người bạn đời kia. Có những vấn đề liên quan đến việc một cặp vợ chồng điều hành một công việc kinh doanh cùng nhau, nhưng với bất cứ điều gì, sẽ có những bất lợi cần cân nhắc trước khi hành động. Lợi thế lớn nhất là động lực mà họ có thể cung cấp cho nhau.

Giao nhiệm vụ

Tùy thuộc vào khả năng, việc ủy ​​thác nhiệm vụ đôi khi có thể là một trong những nhiệm vụ khó khăn nhất để đảm nhận. Một số cặp đôi là một kết hợp chính xác cho nghĩa vụ trong MLM. Hãy thử nghiệm bằng cách để anh ấy hoặc cô ấy đảm nhận vai trò này trong vài tháng và họ chuyển sang. Một số cặp vợ chồng có thể gặp khó khăn với bộ mặt kinh doanh, nghĩa là ai sẽ nói chuyện với khách hàng tiềm năng và làm việc với họ. Tính cách tốt nhất cho vai trò này là một người hướng ngoại và một con người. Một người thích nói chuyện với người khác và tạo ra các mối quan hệ trong không khí mỏng là người thích hợp cho công việc.

Có những nhiệm vụ khác trong MLM mà đối tác có thể xử lý. Họ có thể giỏi tiếp thị, thiết lập hội thảo trên web, tạo nội dung hoặc chốt doanh số. Cặp đôi nên cân bằng những yếu tố còn lại. Một đội cân bằng tốt có thể đảm nhận nhiều loại nhiệm vụ và thách thức. Khi đặt ra để ủy quyền các nhiệm vụ, danh sách này phải ngang bằng với cả anh ấy và cô ấy. Họ luôn có thể nói chuyện với từng người để được giúp đỡ, khi nói đến một lĩnh vực mà họ có thể không mạnh. Mỗi bên phải chịu trách nhiệm và xử lý công việc hàng ngày, hàng tuần và hàng tháng của họ mà không có vấn đề gì. Đây không phải là một thế giới lý tưởng và đối tác có thể phải giúp đỡ đối phương.

Giải quyết các vấn đề

Sẽ có những vấn đề nảy sinh trong MLM và điều khôn ngoan là bạn nên giải quyết những vấn đề đó. Làm mát máy bay phản lực, nếu bạn thấy mình đang tranh cãi. Đi ra ngoài một lúc trước khi lôi kéo vợ / chồng bạn trò chuyện về vấn đề này. Một cái đầu lạnh hơn sẽ chiếm ưu thế. Kinh doanh MLM có thể mất một thời gian để bắt đầu, nhưng hãy kiên trì với nó và bạn có thể đạt được mục tiêu của mình.

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *