Làm bùng nổ lợi nhuận tiếp thị Internet của bạn với điều này "Hợp pháp" Chiến thuật thư rác | Chia sẻ mới nhất năm 2024

Làm bùng nổ lợi nhuận tiếp thị Internet của bạn với điều này "Hợp pháp" Chiến thuật thư rác
– Bài cập nhật kiến thức mới nhất năm 2024

Giống như hầu hết mọi người, tôi ghét thư rác.

Ý tôi là, tôi không thể chịu đựng được. Nó ngốn hết thời gian, sự kiên nhẫn và năng lượng của tôi theo những cách mà chỉ một số thứ khác trên thế giới này có thể làm được.

Tuy nhiên, đồng thời, tôi cũng học được cách sử dụng email rác để kiếm lợi nhuận – một cách hợp pháp, đạo đức và hợp pháp.

Đây thực sự là một ý tưởng mà tôi có được từ “cha đẻ của tiếp thị du kích” Jay Conrad Levinson khi tôi phỏng vấn ông ấy vài năm trước.

Và những gì anh ấy nói phải làm là đăng ký nhiều bản tin Internet và bản tin tiếp thị và có tên trong rất nhiều danh sách. Ngay cả danh sách mọi người sẽ coi là “thư rác”.

Và những gì anh ấy nói là – tùy thuộc vào thị trường bạn đang ở – cứ 20 email rác đó sẽ có một người có ý tưởng hay.

Có thể một dòng tiêu đề thú vị mà bạn có thể vuốt cho sản phẩm của mình hoặc một ý tưởng khiến bạn tò mò và do đó, có thể sẽ gây tò mò cho danh sách của bạn.

Và do đó, bằng cách lướt qua những email rác như thế này, anh ấy có đủ loại ý tưởng thú vị cho các sản phẩm, bản tin, sách và chương trình khuyến mãi của riêng mình.

Đó thực sự là một khái niệm khá thú vị và thực sự hoạt động. Hãy thử nó cho mình và nhìn thấy.

Nhận một địa chỉ email miễn phí – để bạn không đưa các địa chỉ email tốt của mình vào danh sách thư rác của bất kỳ ai – và bắt đầu đăng ký mọi thứ.

Không chỉ những thứ trong thị trường của bạn, mà cả những thị trường khác.

Và sau đó thỉnh thoảng lướt qua email rác đó và xem liệu bạn có thể chọn ra một ý tưởng hay không.

Tôi nghĩ rằng bạn sẽ ngạc nhiên bởi vô số ý tưởng và chiến lược mà bạn thấy rằng bạn có thể dễ dàng thích nghi và sửa đổi cho doanh nghiệp của mình.

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *