Là một thương hiệu được công nhận cao với biểu tượng hoàn hảo | Chia sẻ mới nhất năm 2024

Là một thương hiệu được công nhận cao với biểu tượng hoàn hảo
– Bài cập nhật kiến thức mới nhất năm 2024

Một logo cho bất kỳ doanh nghiệp nào là một yêu cầu bắt buộc. Logo hoạt động như một biểu tượng cho phép mọi người nhận ra nó ở mọi nơi. Nếu một logo được thiết kế hoàn hảo, thì không có lý do gì mà nó lại không được chú ý.

Nó phản ánh hình ảnh hoàn chỉnh của một tổ chức; nó cũng cho thấy các sản phẩm và dịch vụ của một công ty. Mục tiêu chính là thiết lập một nhãn hiệu mô tả hoạt động kinh doanh do một công ty thực hiện mà không đề cập cụ thể tên của nó. Logo được thể hiện trên hầu hết mọi thứ, chẳng hạn như trên các sản phẩm của công ty, giấy tờ, văn phòng phẩm, dịch vụ của công ty, v.v. Bằng cách này, sự phổ biến của doanh nghiệp và sản phẩm của nó được tăng lên trong mọi người và các đối tác của nó.

Mọi người có thể quên tên của một công ty nhưng họ sẽ không bao giờ quên một thiết kế logo hấp dẫn của nó. Vì vậy, việc tạo ra một logo hấp dẫn nhắm đến đúng đối tượng là rất quan trọng.

Những điểm sau đây phải được ghi nhớ trong khi thiết kế một logo hoàn hảo:

Đơn giản và độc đáo

Điều rất quan trọng là giữ cho nó đơn giản và độc đáo. Mọi người dễ dàng ghi nhớ một thiết kế đơn giản so với những thiết kế phức tạp luôn khó ghi nhớ.

Tạo một thiết kế vượt thời gian

Nó phải được làm theo cách để nó có thể tồn tại trong nhiều thập kỷ. Một thiết kế logo không cần cập nhật thường xuyên luôn có lợi và tiết kiệm chi phí.

Linh hoạt

Nó phải đủ linh hoạt để có thể thu nhỏ thành các kích thước khác nhau vì những logo này được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau như trên danh thiếp, trang web, v.v. Điều cần thiết là tạo một logo ở định dạng vector để có thể dễ dàng sử dụng trong ngang cũng như trong phương tiện dọc.

Phù hợp

Điều quan trọng là tạo ra một logo phù hợp với các sản phẩm và dịch vụ mà nó cung cấp. Ví dụ: nếu một thiết kế logo phải được thực hiện cho một cửa hàng vải trẻ em, thì nó nên sử dụng phông chữ nhiều màu sắc sẽ không áp dụng cho thiết kế logo của một công ty luật.

Một thiết kế logo nên được thực hiện lưu ý những điểm này. Người ta phải biết rằng không phải lúc nào cũng cần thiết phải trưng bày các sản phẩm mà một công ty sản xuất, ví dụ như logo cho Harley Davidson không hiển thị chu kỳ động cơ cũng như logo cho KFC hiển thị các mặt hàng thực phẩm. Một logo chỉ dành cho mục đích nhận dạng. Luôn luôn có lợi khi chọn Mẫu biểu trưng tùy chỉnh và các mẫu biểu trưng được tạo sẵn trong khi thiết kế biểu trưng.

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *