Koozies bia giữ cho đồ uống của bạn được ướp lạnh | Chia sẻ mới nhất năm 2024

Koozies bia giữ cho đồ uống của bạn được ướp lạnh
– Bài cập nhật kiến thức mới nhất năm 2024

Koozie, tay áo bia, hộp đựng bia, dụng cụ ôm bia, máy làm mát lon hoặc dụng cụ ôm bia là một thiết bị đơn giản, rực rỡ được làm bằng vải hoặc bọt giúp giữ cho đồ uống của bạn mát mẻ và đôi tay của bạn ấm áp. Thiết kế hiệu quả của nó, được tạo ra vào năm 1982, giúp giữ lạnh đồ uống của bạn ngay cả khi nó ở bên ngoài tủ đông hoặc tủ mát của bạn, đồng thời hoạt động như một chất cách nhiệt để giữ ấm cho bàn tay của bạn. Các nhà phê bình sẽ nói rằng gọi nó là “bia koozie” là một thuật ngữ hơi không chính xác vì nó không chỉ dành cho đồ uống có cồn mà còn được sử dụng cho bất kỳ chai, lon và thậm chí cả cốc cà phê.

Tay áo bia được sử dụng như một công cụ quảng cáo

Vì tính tiện lợi, khả năng chi trả và tính thiết thực của nó, nhiều công ty lớn sử dụng koozies như một công cụ hiệu quả để tiếp thị. Vì tính thực tế của nó, nhà chiến lược thị trường nhận ra rằng đó là một cách tuyệt vời để đưa logo của công ty đến với bất kỳ hộ gia đình nào. Để phục vụ như một cách thú vị để giải trí và một phần quảng cáo, các công ty đã in logo và thương hiệu của họ trên tủ mát.

Vật liệu sản xuất

Chúng thường được làm bằng nhựa, polyester, bọt xốp và neoprene. Những vật liệu này có nhiều thiết kế, màu sắc, hình dạng và nhiều loại khác nhau cho bạn lựa chọn về loại koozie bạn muốn. Dụng cụ làm mát bằng lon hoặc chai dễ dàng có sẵn trên thị trường hoặc trực tuyến, từ vật liệu xốp, ngăn giữ cố định dạng trượt hoặc có thể thu gọn và ngăn giữ cố định chai nước.

Mục đích của bia Koozies

Sản phẩm này được tạo ra một cách hiệu quả để hoạt động như một chất cách nhiệt cho cả chai hoặc lon nhiệt độ từ tay của một người. Nếu không có hộp làm mát, rất khó để giữ ấm đôi tay của bạn mà không cảm thấy khó chịu nhất định khi điều chỉnh độ lạnh của chai hoặc lon. Vì nó cũng đóng vai trò như một chiếc cốc đựng cà phê, bạn có thể chắc chắn rằng mình sẽ không bị bỏng rát khi sử dụng nó với đồ uống nóng của mình. Nó giữ cho đồ uống của bạn ở nhiệt độ nhất định trong khoảng 40 phút ở nhiệt độ phòng bình thường một cách hiệu quả và giữ cho tay bạn không bị bỏng lạnh hoặc bỏng nóng. Vì chúng được sử dụng trong các buổi gặp mặt, tiệc tùng hoặc tụ họp nên đây là một cách khéo léo để quảng bá bất kỳ doanh nghiệp hoặc thương hiệu nào. Bên cạnh đó, nhiều nhà sản xuất trực tuyến khuyến khích sự sáng tạo bằng cách in thiết kế của riêng bạn trên chiếc hộp của riêng bạn. Bạn có thể có nó để sử dụng cá nhân, một món quà hoặc thậm chí là một bữa tiệc hoặc quà tặng đám cưới. Vì bạn chỉ có thể đặt thiết kế của riêng mình, bạn có thể chắc chắn rằng bạn có một món quà hoặc quà tặng độc đáo và thú vị.

Cách làm Koozie của riêng bạn

Bắt đầu bằng cách nghiên cứu trực tuyến về giá bia koozie mà các nhà sản xuất cung cấp. Nhiều người đưa ra mức chiết khấu nếu bạn tình cờ đặt hàng với số lượng lớn hoặc hàng chục chiếc. Đây là những món quà tặng dễ dàng cho đám cưới, sinh nhật, tiệc theo chủ đề, ngày kỷ niệm, ngày lễ và các sự kiện đặc biệt khác. Bạn có thể hỏi nhà sản xuất của mình loại bia koozies tốt nhất để mua, loại nào phù hợp thực tế và loại nào dùng được lâu hơn.

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *