Kinh doanh tiếp thị đa cấp ACN: Cái nhìn bên trong | Chia sẻ mới nhất năm 2024

Kinh doanh tiếp thị đa cấp ACN: Cái nhìn bên trong
– Bài cập nhật kiến thức mới nhất năm 2024

Nếu bạn đang suy nghĩ về việc bắt đầu kinh doanh Tiếp thị đa cấp ACN của cá nhân mình thì hãy dành vài phút để đọc bài viết này vì bạn sẽ thấy nó có giá trị.

Bắt đầu kinh doanh tại nhà của riêng bạn có thể chỉ là những gì bạn và gia đình cần để cuối cùng kiểm soát thời gian và tài chính của bạn. Nhưng nếu thực hiện không đúng, nó cũng có thể gây lãng phí toàn bộ thời gian, năng lượng và tiền mặt.

Vậy chính xác thì những thứ có xu hướng tạo ra sự khác biệt như vậy là gì? Bạn cần biết những gì để đảm bảo bạn có thể kiếm được thu nhập đáng kể bằng cách sử dụng mô hình tiếp thị đa cấp ACN. Chúng ta hãy xem xét kỹ hơn.

Đánh giá về Công ty

Mô hình kinh doanh ACN không hoàn toàn khác biệt với các hệ thống kinh doanh theo mạng khác. Công ty cung cấp một loạt các sản phẩm tiêu dùng được ưa chuộng mà đa số người dân bình thường sử dụng hàng ngày.

Tất cả những gì bạn phải làm để kiếm tiền hoa hồng là quảng bá những sản phẩm này cho những người bạn biết và những người khác mà bạn xác định là muốn hoặc đang cần chúng. Để xây dựng một doanh nghiệp vững mạnh, bạn sẽ muốn tiếp tục và tuyển dụng một nhóm người khác từ những người bán hàng mà bạn cũng sẽ kiếm được hoa hồng.

Là một công ty ACN kinh doanh tiếp thị đa cấp đang hoạt động rất hiệu quả. ACN (American Communication Network) bán dịch vụ internet, dịch vụ viễn thông, không dây và tiện ích. Nó cũng được đánh giá trong danh sách 20 công ty tiếp thị trực tiếp hàng đầu ở Hoa Kỳ bởi Hiệp hội Quảng bá Trực tiếp.

ACN được thành lập vào năm 1992 bởi Robert Stevanovski, Greg Provenzano và hai anh em sinh đôi Mike và Tony Cupisz. Lĩnh vực kinh doanh theo mạng của doanh nghiệp được chính thức ra mắt vào năm 1993 với 20 nhà phân phối tuyến đầu sáng lập. Nó đã phát triển để phục vụ 23 quốc gia khác nhau, từ Bắc Mỹ, Châu Âu, Châu Á cùng với Thái Bình Dương.

Điều này không nhất thiết có nghĩa là cơ hội kinh doanh này phù hợp với bạn.

Kế hoạch kinh doanh được tiết lộ

Ngay cả khi bạn chỉ nhận ra các nguyên tắc cơ bản cơ bản của kinh doanh, bạn hiểu rằng để có được doanh nghiệp kiếm tiền, họ nên bán sản phẩm. Để một nhà phân phối độc lập có thu nhập và kiếm sống, bạn sẽ phải làm giống hệt như vậy – bán sản phẩm.

Bạn đã nghĩ về việc mình sẽ quảng bá menu dịch vụ đặc biệt chuyên biệt của ACN như thế nào chưa? Hãy nhớ rằng, để tạo ra một cuộc sống tuyệt vời, bạn sẽ cần phải bán thật nhiều chúng!

Đằng sau mỗi và mọi cơ hội kinh doanh theo mạng là lời hứa kiếm được thu nhập còn lại lâu dài bằng cách tạo ra một đội ngũ nhà phân phối đáng kể. Từ nhóm này, bạn sẽ kiếm được một ít hoa hồng từ thời gian và công việc của họ.

Khái niệm là mỗi thành viên trong nhóm sẽ thực hiện một phần công việc mà tổng thể sẽ cộng lại thành một khối lượng lớn doanh số bán hàng. Điều này nghe có vẻ tuyệt vời về mặt lý thuyết, tuy nhiên, điều này có xảy ra trên thực tế không?

Thúc đẩy cơ hội của bạn

Hầu hết những người tham gia vào MLM không hoàn vốn đầu tư ban đầu. Lý do cho điều này không phải vì kinh doanh, dịch vụ hoặc kế hoạch bồi thường có sai sót.

Nguyên nhân chính là do không được đào tạo về bán hàng hoặc tiếp thị để thúc đẩy và chuyển đổi sang bán hàng một cách hiệu quả. Việc thiếu đào tạo này có thể kìm hãm bạn bởi vì đơn giản đặt MLM (tiếp thị đa cấp) thực sự là một hình thức kinh doanh tiếp thị trực tiếp.

Để chống lại vấn đề này khi bạn tham gia các công ty MLM khuyên bạn nên lập danh sách tất cả những người bạn biết – gia đình, bạn bè, đồng nghiệp, cộng sự, đồng nghiệp, v.v. Sau đó, bạn sẽ cần liên hệ với những người trong danh sách của mình để giới thiệu sản phẩm, dịch vụ và cơ hội kinh doanh.

Điều này có xu hướng có ý nghĩa. Nhưng điều gì xảy ra khi bạn hết những người trong danh sách của mình? Giờ thì sao?

Tìm hiểu cách tốt nhất để tiếp thị đúng cách và hiệu quả có thể là yếu tố quan trọng để tạo ra một doanh nghiệp tiếp thị đa cấp ACN sinh lợi. Khi xem xét danh sách bạn bè gia đình và đồng nghiệp, bạn cần phải có kế hoạch để liên tục thu hút những người mới để giới thiệu doanh nghiệp của bạn.

Không lập kế hoạch để làm điều này có thể gây ra thất bại trong kinh doanh của bạn và làm tan vỡ ước mơ của bạn. Không lập kế hoạch và bạn có kế hoạch thất bại.

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *