Cách tìm kiếm thành công lớn thông qua kinh doanh theo mạng ở Việt Nam?

kinh doanh theo mạng ở việt nam

Bạn muốn công việc kinh doanh của mình thành công! Bạn cần mở rộng hoạt động kinh doanh của mình. Hãy thử kinh doanh theo mạng! Theo nhiều cách, bạn phải “học khi bạn tiếp tục.” Tuy nhiên, bạn không đơn độc, hãy sử dụng các mẹo trong bài viết kinh doanh theo mạng ở Việt Nam này để bắt đầu bạn trên con đường thành công.

kinh doanh theo mạng ở việt nam
kinh doanh theo mạng ở việt nam

Kinh doanh theo mạng là gì?

Mạng là phần quan trọng của bất kỳ hành động nào được thực hiện trên thị trường. Peter Drucker thậm chí còn mô tả nền kinh tế tương lai là một trong những xã hội của các mạng lưới. Các công ty nhúng trong các mạng như vậy có thể thu được rất nhiều lợi nhuận. Kinh doanh theo mạng ở Việt Nam là một mô hình kinh doanh theo mạng ở việt nam phụ thuộc vào việc bán hàng giữa người với người bởi các đại diện độc lập, thường làm việc tại nhà.

Doanh nghiệp tiếp thị theo mạng có thể yêu cầu bạn xây dựng mạng lưới đối tác kinh doanh hoặc nhân viên bán hàng để hỗ trợ tạo khách hàng tiềm năng và chốt doanh số.

Có rất nhiều hoạt động tiếp thị theo mạng có uy tín, nhưng một số đã bị tố cáo là kế hoạch kim tự tháp. Loại thứ hai có thể tập trung ít hơn vào việc bán hàng cho người tiêu dùng so với việc tuyển dụng nhân viên bán hàng, những người có thể được yêu cầu trả trước cho bộ dụng cụ khởi động đắt tiền.

– Kinh doanh theo mạng ở Việt Nam thu hút những người có năng lượng cao và kỹ năng bán hàng vững vàng, những người có thể xây dựng một công việc kinh doanh có lãi với một khoản đầu tư khiêm tốn. Doanh nghiệp tiếp thị theo mạng có thể là một chương trình đơn cấp, theo đó bạn bán sản phẩm hoặc nhiều cấp, nơi bạn cũng tuyển thêm nhân viên bán hàng.

Hãy cẩn thận với các công ty tiếp thị theo mạng tạo ra nhiều tầng lớp nhân viên bán hàng hoặc yêu cầu bạn mua trước các sản phẩm đắt tiền hoặc tài liệu đào tạo – và nghiên cứu kỹ lưỡng về công ty trước khi bạn tham gia.

Cách hoạt động của kinh doanh theo mạng ở Việt Nam

Tiếp thị theo mạng được biết đến với nhiều tên khác nhau, bao gồm tiếp thị đa cấp (MLM), tiếp thị di động, tiếp thị liên kết, tiếp thị trực tiếp với người tiêu dùng, tiếp thị giới thiệu hoặc nhượng quyền kinh doanh tại nhà.

Như vậy, thu nhập của nhân viên bán hàng phụ thuộc vào việc tuyển dụng cũng như bán sản phẩm. Những người đến sớm và ở cấp cao nhất sẽ tận dụng tối đa.

Ưu điểm và nhược điểm của kinh doanh theo mạng

Có một số kỳ thị gắn liền với hoạt động kinh doanh theo mạng ở Việt Nam, đặc biệt là những doanh nghiệp có nhiều tầng, có thể được coi là mô hình kim tự tháp – tức là, những nhân viên bán hàng ở cấp cao nhất có thể kiếm được số tiền ấn tượng từ hoa hồng từ các cấp dưới họ. Những người ở cấp thấp hơn sẽ kiếm được ít hơn nhiều. Công ty kiếm tiền bằng cách bán bộ dụng cụ khởi động đắt tiền cho những người mới tuyển dụng.

Sự hấp dẫn của kinh doanh theo mạng là một cá nhân có nhiều năng lượng và kỹ năng bán hàng tốt có thể tạo ra một doanh nghiệp có lợi nhuận với một khoản đầu tư khiêm tốn.

 

 

Một nguyên tắc chung, theo Ủy ban Thương mại Liên bang (FCC), là một hoạt động đảm bảo bồi thường dựa trên doanh số bán hàng thực tế cho khách hàng thực có xu hướng có uy tín hơn so với các kế hoạch nhiều cấp, trong đó mọi người kiếm tiền dựa trên số lượng nhà phân phối mà họ tuyển dụng.

kinh doanh theo mạng ở việt nam
kinh doanh theo mạng ở việt nam

Tìm kiếm thành công lớn thông qua kinh doanh theo mạng ở Việt Nam

Cho dù bạn mới tham gia vào kinh doanh theo mạng hay là một nhà tiếp thị dày dạn kinh nghiệm, điều quan trọng là phải nhận ra những sản phẩm và dịch vụ nào sẽ là nguồn khả thi nhất cho thời gian của bạn. Tránh những món đồ gắn liền với xu hướng hoặc lỗi mốt bởi vì đến một lúc nào đó, chúng sẽ thoát ra khỏi thị trường nhanh như lúc mới gia nhập.

Hãy cẩn thận với lượng thông tin bạn cung cấp cho những khách hàng tiềm năng mới của mình. Mục tiêu của bạn là xây dựng sự phấn khích và năng lượng trong sản phẩm. Bạn muốn cung cấp cho họ thông tin đưa họ từ khách hàng tiềm năng đến thành viên tuyến dưới của bạn. Đừng cố phủ đường cho bất cứ thứ gì, nhưng bạn không cần phải tốn thời gian cho hàng triệu chi tiết.

Điều quan trọng là phải theo dõi số tiền bạn kiếm được trong chiến lược kinh doanh theo mạng ở Việt Nam  của mình. Phải có một điểm mà bạn chọn có tiếp tục hay không nếu bạn không kiếm đủ lợi nhuận để tồn tại. Khi thời điểm đó là có thể được thiết lập trước khi bạn đăng ký, do đó bạn sẽ không nghi ngờ gì trong đầu nếu thời điểm đó đến.

Miễn là bạn tin tưởng vào sản phẩm mà bạn đang thúc đẩy với tư cách là một nhà tiếp thị mạng, bạn không bao giờ nên từ bỏ việc cố gắng bán nó cho người khác. Cuối cùng, niềm tin mạnh mẽ sẽ cộng hưởng với mọi người và trở nên dễ lây lan. Bạn có thể đi từ mạng không có mạng thành mạng lớn trong thời gian ngắn miễn là mọi người tin rằng bạn tin vào sản phẩm của bạn.

Cho phép tuyến dưới của bạn tỏa sáng bằng cách cung cấp một khu vực để đồng đội của bạn viết về những thành công của họ. Không chỉ là một lời chứng thực, có một blog tuyến dưới sẽ cho thấy cả bạn là một trưởng nhóm xuất sắc và tuyến dưới của bạn đã thành công nhờ sự cố vấn của bạn. Đây là một điểm cộng lớn cho bất kỳ ai muốn đăng ký!

kinh doanh theo mạng ở việt nam
kinh doanh theo mạng ở việt nam

Tìm hiểu Sản phẩm trong kinh doanh theo mạng ở Việt Nam của bạn. Bạn phải tìm hiểu tất cả mọi thứ ở đó để biết về sản phẩm, biết từ trong ra ngoài. Khi bạn tìm hiểu về sản phẩm của mình, hãy trở nên hào hứng với nó. Bởi vì nếu bạn không thể hào hứng với nó, thì làm sao bạn thuyết phục được người khác nhiệt tình với nó?

Để hoạt động kinh doanh tiếp thị theo mạng của bạn phát triển thịnh vượng, bạn phải có một địa điểm đào tạo hoặc các phương pháp thực hành cần thiết được đưa vào hoạt động. Mặc dù việc mời mọi người đến với doanh nghiệp của bạn không phải là doanh thu của bạn trong một doanh nghiệp tiếp thị theo mạng hợp pháp, nhưng đó là một phần thiết yếu của một doanh nghiệp đang phát triển và thịnh vượng.

Đầu tư vào một mái tóc đẹp để làm cho bạn trông lịch lãm hơn. Hơn nữa, hãy đảm bảo rằng quần áo của bạn toát lên vẻ sang trọng. Sự thật là tên thương hiệu và biểu tượng khiến bạn trông giống như bạn có tiền để hỗ trợ cho tuyên bố của mình, vì vậy hãy đầu tư vào một vài món đồ thực sự tốt cho tủ quần áo của bạn để giúp quảng bá hình ảnh của bạn.

Bây giờ bạn đã sẵn sàng để bắt đầu? Hãy nhớ rằng, bạn cũng có thể “học hỏi từ những người khác.” Sau khi xem xét các thông tin trên, bạn đã được trang bị tốt hơn để mở rộng kinh doanh của mình thông qua kinh doanh theo mạng ở Việt Nam! Sẵn sàng, sẵn sàng, bắt đầu!

Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.

Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!

* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.

Trân trọng,

Từ khóa:

  • Các công ty kinh doanh theo mạng
  • Những công ty đa cấp lừa đảo ở Việt Nam
  • Các công ty đa cấp chân chính tại Việt Nam
  • Danh sách 23 Công ty bán hàng đa cấp
  • Kinh doanh theo mạng
  • Kinh doanh theo mạng trên the giới
  • Lịch sử ngành kinh doanh theo mạng tại Việt Nam
  • Giá trị của kinh doanh theo mạng

Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *