Kinh doanh theo mạng có phải là bằng chứng suy thoái? | Chia sẻ mới nhất năm 2024

Kinh doanh theo mạng có phải là bằng chứng suy thoái?
– Bài cập nhật kiến thức mới nhất năm 2024

Nếu chúng ta muốn trở nên thực tế, chúng ta biết rằng mọi người từ khắp nơi trên thế giới đang bị ảnh hưởng bởi nền kinh tế khó khăn này. Việc làm và các cơ sở kinh doanh từng được đảm bảo an toàn nay đang biến mất khắp nơi, và quá nhiều người đang mất dần quỹ hưu trí và tiền tiết kiệm.

Điều này đang khiến nhiều người bắt đầu nghĩ đến và tìm cách kiếm nhiều tiền hơn để bổ sung vào thu nhập bị giảm sút của họ, hoặc để thay thế khoản tiền lương mà họ không còn nhận được nữa. Nhưng làm thế nào để ai đó tìm ra bằng chứng suy thoái là gì?

Với tất cả các phương tiện truyền thông về nền kinh tế tồi tệ, nó khiến bạn tự hỏi liệu có ngành công nghiệp nào không bị ảnh hưởng bởi suy thoái kinh tế hay không. Kinh doanh theo mạng không những không bị ảnh hưởng mà còn phát triển mạnh mẽ nhất trong thời kỳ kinh tế khó khăn.

Trong lịch sử, chúng ta đã thấy rằng kinh doanh theo mạng là một trong những ngành kinh doanh bằng chứng suy thoái tốt nhất mà bạn có thể tham gia khi thời kỳ khó khăn. Các doanh nghiệp tại nhà và ngành tiếp thị qua internet đang phát triển trong thời kỳ suy thoái này và được dự đoán sẽ sản sinh ra nhiều triệu phú mới trong vài năm tới vì các cơ hội có sẵn.

Tạp chí Fortune đã gọi kinh doanh theo mạng là “bí mật được giữ kín tốt nhất trong thế giới kinh doanh”. Ngành công nghiệp này đã tăng trưởng gần 100% trong mười năm qua, và các chuyên gia kinh doanh và nhà kinh tế đã dự đoán rằng 10 năm tới sẽ là thời kỳ bùng nổ tăng trưởng liên tục cho các ngành bán hàng trực tiếp / tiếp thị mạng và tiếp thị qua internet. Ngay cả Warren Buffet cũng đã mua các công ty kinh doanh theo mạng, và Donald Trump đã bắt đầu Đại học Trump trực tuyến của mình.

Hai trong số những người đàn ông giàu có nhất ở Mỹ đang đầu tư hoặc tạo ra các doanh nghiệp internet / gia đình, và đó là bởi vì họ thấy rằng các lĩnh vực tiếp thị trên mạng và tiếp thị qua internet của nền kinh tế đang bùng nổ và sẽ tiếp tục bùng nổ. Robert Kiyosaki (của Rich Dad / Poor Dad) và Donald Trump đều khuyến nghị MLM (tiếp thị đa cấp) như một cách để một người bình thường xây dựng sự giàu có.

Phần tốt nhất của MLM là bạn không chỉ được trả tiền cho công việc của riêng bạn mà còn cho công việc của những người khác. Bằng cách xây dựng tuyến dưới, bạn cũng đang xây dựng thu nhập thụ động, thu nhập thặng dư kéo dài vô thời hạn. Chỉ tài trợ cho một hoặc hai nhà xây dựng doanh nghiệp thành công và tất cả bạn đều có thể đảm bảo an toàn tài chính lâu dài của mình. Và có hàng nghìn hàng nghìn người hiện nay đang tìm kiếm cơ hội để họ có thể tạo ra thu nhập mà họ cần và mong muốn.

Không thể có thời điểm nào tốt hơn để bắt đầu cơ hội kinh doanh theo mạng và đặt tương lai tài chính của bạn vào tay của chính bạn. Cuộc suy thoái này cuối cùng sẽ kết thúc, nhưng trong thời gian chờ đợi, đó là thời điểm tuyệt vời để bắt đầu xây dựng đế chế của bạn. Và khi nền kinh tế trở nên tốt hơn, những gì bạn đã bắt đầu bây giờ chỉ có thể trở nên tốt hơn!

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *