Kiến thức cơ bản về tiếp thị qua email từ doanh nghiệp đến doanh nghiệp | Chia sẻ mới nhất năm 2024

Kiến thức cơ bản về tiếp thị qua email từ doanh nghiệp đến doanh nghiệp
– Bài cập nhật kiến thức mới nhất năm 2024

Nếu bạn không gửi bản tin email cho khách hàng và khách hàng tiềm năng, bạn đang mất tiền. 98% mọi người kiểm tra email của họ qua điện thoại di động trong xã hội ngày nay. Đó là 98%! Mọi người đang di chuyển và kiểm tra email của họ qua thông báo đẩy. Nếu bạn không gửi thông tin đặc biệt và thông tin cập nhật về sản phẩm hoặc dịch vụ của mình, khách hàng của bạn hầu như không lưu tâm đến công ty của bạn. Và, các doanh nghiệp khác có thể nắm bắt hoạt động kinh doanh của bạn. Vì vậy, bạn chỉ cần đọc, tiếp thị qua email và bản tin rất quan trọng vì chúng sẽ tiếp cận khách hàng của bạn ngay lập tức.

Để thành công với một chiến dịch tiếp thị qua email, bạn cần có một dòng tiêu đề rõ ràng, ngắn gọn. Một dòng tiêu đề dài hoặc không rõ ràng về những gì bạn đang cung cấp, có khả năng bị người nhận loại bỏ là SPAM.

Đảm bảo rằng bạn định dạng email của mình đúng cách. Mọi người sử dụng các loại điện thoại khác nhau, có nghĩa là họ đang sử dụng các loại trình duyệt và hệ điều hành khác nhau. Nếu tin nhắn của bạn hiển thị lộn xộn hoặc không đúng định dạng, khách hàng sẽ không tiếp cận và họ sẽ chỉ xóa nỗ lực và đề nghị của bạn. Nếu bạn không quen thuộc với các loại định dạng bản tin email / tiếp thị di động khác nhau, vui lòng tìm một công ty.

Bạn cũng nên sử dụng nội dung mạnh mẽ. Đừng tự đề cao mà hãy thẳng thắn. Nêu ưu đãi của bạn, nêu lợi ích, nêu mốc thời gian mà khách hàng có để tận dụng ưu đãi. Nói quá nhiều hoặc không đi vào trọng tâm sẽ không mang lại doanh số bán hàng cũng như không được khách hàng quan tâm. Cũng đừng mạo hiểm theo hướng ngược lại. Môi trường quá giống với quảng cáo bán ô tô đã qua sử dụng cũng sẽ khiến mọi người quay lưng.

Bạn cũng nên theo dõi số liệu thống kê về các nỗ lực tiếp thị qua email của mình. Nếu có nhiều người mở email vào tối Thứ Ba so với sáng Thứ Bảy, hãy điều chỉnh ngày gửi của bạn cho các giao dịch bán hàng và / hoặc thông báo quan trọng.

Tiếp thị qua email đang trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết trong những ngày này. Mọi người đang sử dụng phương tiện truyền thông xã hội để tạo ra nhiều người đăng ký hơn cho các bản tin, các bản tin này chứa các khuyến mại đặc biệt và kết quả ROI tốt hơn. Việc kết hợp video, âm thanh và thậm chí cả các cuộc thi của người tiêu dùng vào một ưu đãi qua email hoặc bản tin email ngay lập tức sẽ giúp doanh nghiệp của bạn phát triển và sản phẩm / dịch vụ bán được nhanh hơn.

Đừng quên nội dung sẽ luôn là vua. Việc sử dụng quá nhiều ảnh hoặc liên kết video không chuyên nghiệp có thể gây phản tác dụng khi gửi bất kỳ loại tài liệu tiếp thị email nào. Đảm bảo rằng tất cả nội dung và tài liệu truyền thông của bạn được cân bằng, trông chuyên nghiệp và kèm theo lời kêu gọi hành động mạnh mẽ.

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *