Kiểm tra các xu hướng không thể ngăn cản này cho SEO sẽ thống trị trong năm 2017 | Chia sẻ mới nhất năm 2024

Kiểm tra các xu hướng không thể ngăn cản này cho SEO sẽ thống trị trong năm 2017
– Bài cập nhật kiến thức mới nhất năm 2024

SEO là mạch máu của mọi doanh nghiệp và các chuyên gia cần tập trung vào những tiến bộ và xu hướng mới nhất trong SEO trong năm 2017. Các tổ chức kinh doanh có thể thống trị thứ hạng của Google bằng công cụ quan trọng này. Người ta nên thay đổi các chiến dịch và xu hướng của họ trong Tối ưu hóa Công cụ Tìm kiếm để phù hợp với thực tế mới nhất trong thế giới tiếp thị trực tuyến. Với sự cạnh tranh gay gắt đang diễn ra phổ biến trong thế giới kỹ thuật số, bắt buộc phải nhận thức được những thay đổi trong SEO.

Ngày nay, các chuyên gia SEO thay đổi chiến lược của họ theo xu hướng hiện đại hóa trước khi các đối thủ cạnh tranh bắt kịp những thông tin mới nhất trên thị trường. Những thay đổi và cập nhật trong thuật toán của Google sẽ khiến các chủ sở hữu công ty phải đứng vững vì nhiều thay đổi sẽ được chứng kiến ​​trong năm 2017. Dưới đây là một số diễn biến trong lĩnh vực SEO với những xu hướng thú vị và thống trị này.

1. Sự trỗi dậy của AMP của Google thúc đẩy Tương lai của Di động

AMP (Trang trên thiết bị di động được tăng tốc) của Google là một tương lai của thiết bị di động vì Google đã thực hiện một sáng kiến ​​mới để phát triển các trang web thân thiện với thiết bị di động. Giao thức mã nguồn mở này giúp quản trị viên web tải các trang ngay lập tức trên thiết bị di động. Ý tưởng đằng sau khái niệm này là tải các trang nhanh hơn bốn lần, tức là 15% đến 85% và sử dụng ngày tháng ít hơn tám lần. Các trang web đã bắt đầu sử dụng AMP đã được cung cấp một biểu tượng nhỏ có hình tia chớp và khả năng hiển thị trong băng chuyền. Theo tôi, các thương hiệu lớn sẽ chuyển sang AMP để dự đoán công ty của họ trên tìm kiếm của Google và SEO 2017 sẽ sôi động như trước đây.

2. Chất lượng của Nội dung sẽ không quan trọng Số lượng

Nội dung là xương sống của E-marketing vì người dùng muốn đọc nội dung độc đáo; họ cảm thấy nhàm chán khi đọc cùng một nội dung cũ. Cùng một nội dung đang được sản xuất bằng các từ ngữ khác nhau mà thiếu sự quan tâm của người dùng vào trang web. Hầu hết, nội dung dài đã ghi dấu ấn trên các trang web khi chúng trình bày chủ đề một cách toàn diện. Năm 2017 sẽ không phải là thời đại của nội dung hoành tráng, nhưng mọi người muốn đi trước với nội dung dày đặc. Google sẽ nhận thấy xu hướng trực quan trong năm tới và các công ty sẽ tập trung vào việc cung cấp thông tin theo những cách nhỏ nhất có thể. Theo tôi, chất lượng sẽ quan trọng trong năm 2017 hơn là số lượng nội dung.

3. Xây dựng Thương hiệu Cá nhân sẽ thành công

Thương hiệu cá nhân đã trở thành một vũ khí bí mật tiếp thị trực tuyến vì hầu hết các tên tuổi lớn đã kiếm được nhiều tiền nhờ sự trợ giúp của nó. Tuy nhiên, nó không chỉ giới hạn ở những người dùng YouTube mà các chiến dịch SEO cũng có thể kiếm được thành công nhờ điều này. Có thể thấy rằng-

  • Nó đã trở thành một nguồn đảm bảo các bài đăng của khách

  • Thúc đẩy lưu lượng truy cập vào trang web của bạn

  • Nó tăng cường sự tương tác và sự tin tưởng của người dùng trên trang web của bạn

  • Các nền tảng truyền thông xã hội như Facebook cũng thích các bài đăng riêng lẻ hơn các bài đăng có thương hiệu theo các thuật toán tinh chỉnh của họ.

Chúng ta sẽ có thể thấy nhiều thương hiệu cá nhân hơn từ các công ty lớn, những người sẽ đạt được nền tảng tốt hơn vào năm 2017 với các dịch vụ SEO.

4. Tích hợp Học máy với Xu hướng SEO

Việc học máy theo thuật toán đã trở nên khả thi khi Google giới thiệu RankBrain, đây là một phần mở rộng cho các chức năng của Google Hummingbird. Theo đó, người ta quan sát thấy việc sử dụng các truy vấn đàm thoại do người dùng đưa ra. Với điều này, máy học kết hợp với lập chỉ mục trang web. Các bản cập nhật máy học sẽ giúp thay đổi kịch bản SEO và năm sau sẽ chứng kiến ​​nó trong các lĩnh vực khác như tự động hóa tiếp thị và diễn giải dữ liệu. Những thay đổi này chắc chắn sẽ xuất hiện và với sự thay đổi mạnh mẽ trong công nghệ và các mô hình tìm kiếm, nó sẽ mở đường cho các doanh nghiệp.

5. Tối ưu hóa Mục đích cho Trải nghiệm Người dùng

Vào đầu năm mới, Google sẽ tập trung nhiều hơn vào trải nghiệm của người dùng vì họ là nhân tố chính mà tất cả các chiến lược tiếp thị trực tuyến xoay quanh. Google ủng hộ các trang web tải nhanh trên thiết bị di động và cung cấp trải nghiệm người dùng tuyệt vời cho mọi người. Các chuyên gia SEO là những chuyên gia với AMP như đã thảo luận trước đó, đó là một lợi thế bổ sung. Các công ty SEO sẽ phải tập trung vào mục đích của người dùng hơn là từ khóa, và các chuyên gia nên thấy trước những điều-

  • Cuộc điều tra – Chuyên gia SEO nên rõ ràng về quan điểm của người dùng về những gì họ muốn từ nội dung trang web của bạn.
  • Tối ưu hóa – Sau đó, các chuyên gia nên tối ưu hóa các khu vực cần thiết, và nội dung chắc chắn sẽ phản ánh trải nghiệm người dùng tốt.
  • Điều chỉnh – Các chuyên gia SEO có trách nhiệm cập nhật các phân tích trên Google để xem khu vực nào đang hoạt động và khu vực nào không để được cập nhật.

6. Sự phát triển lớn trong Trợ lý Kỹ thuật số Cá nhân

Personal Digital Assistants hay tìm kiếm bằng giọng nói đã có vị thế trong những năm gần đây và sẽ trở thành xu hướng chung trong năm 2017. Các công cụ như Cortana và Siri đã giúp người dùng thực hiện các tìm kiếm liên quan đến giọng nói, vì các tìm kiếm bằng văn bản trở nên bận rộn hơn . Loại tìm kiếm này đang trở thành chìa khóa thành công vì mọi người có xu hướng sử dụng các công cụ có trên Điện thoại thông minh hoặc Máy tính bảng của họ. Ngày không còn xa khi các ngành công nghiệp sẽ đầu tư nhiều hơn vào việc tối ưu hóa cho các tìm kiếm bằng giọng nói vì trọng tâm được thực hiện vào các tìm kiếm ngữ nghĩa và đối sánh dựa trên mục đích. Điều này cũng sẽ dẫn các công ty đến các cơ hội xếp hạng mới và tìm kiếm nâng cao trong các truy vấn đàm thoại.

7. Thay thế trang web bằng ứng dụng

Có một sự gia tăng đáng kể trong các tùy chọn SEO do các chuyên gia cung cấp cho người dùng thiết bị di động. Tính năng phát trực tuyến ứng dụng cho phép các ứng dụng được sắp xếp hợp lý với Google mà không cần tải xuống thiết bị di động. Vì việc lập chỉ mục ứng dụng và liên kết sâu được thực hiện trong các ứng dụng trong những năm gần đây. Google đã đáp ứng nhu cầu của người dùng ứng dụng trong quá trình tìm kiếm theo ngữ nghĩa của mình nhưng trong năm 2017, xu hướng ưa thích ứng dụng chắc chắn sẽ bị loại bỏ. Chẳng bao lâu nữa, sẽ đến lúc các ứng dụng thay thế các trang web truyền thống của công ty, vì tính năng phát trực tuyến ứng dụng đã có chỗ đứng trong chính con đường này.

Sự kết luận

Google và các công cụ tìm kiếm khác có thể có nhiều thứ trong năm tới liên quan đến SEO. Tuy nhiên, các chuyên gia của các công ty cần phải biết các xu hướng gần đây trong năm 2017 để có thể thực hiện tốt các chiến dịch của họ trong tương lai. Những xu hướng này chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến lĩnh vực SEO và các công ty cần phải chuẩn bị kỹ lưỡng trước để luôn dẫn đầu trong cuộc cạnh tranh. Các chuyên gia SEO sẽ giúp các dự án của bạn đi vào quy trình và luôn dẫn đầu trong cuộc chơi SEO trong năm 2017.

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *