Kiếm tiền trực tuyến – Tiếp thị bằng Viral | Chia sẻ mới nhất năm 2024

Kiếm tiền trực tuyến – Tiếp thị bằng Viral
– Bài cập nhật kiến thức mới nhất năm 2024

Viral marketing không phải là một cách kiếm tiền trực tuyến mới, nhưng nó đang phổ biến hơn bao giờ hết. Về cơ bản, tiếp thị lan truyền là một cách nâng cao nhận thức về thương hiệu bằng cách kết nối với mạng xã hội hiện có. Quảng cáo truyền miệng là một ví dụ điển hình. Khi tin tức lan truyền khắp các thành viên, sẽ không lâu trước khi toàn bộ thành viên biết về nó. Nhưng sau đó, tất cả mọi người mà họ tiếp xúc cũng sẽ nhận thức được thương hiệu. Sau đó, tất cả những người mà họ tiếp xúc, vân vân và vân vân. Vì vậy, cũng giống như dịch cúm lây lan qua lớp học hoặc văn phòng, tên thương hiệu cũng được truyền từ người này sang người khác một cách “lan truyền”.

Viral marketing là một công cụ quan trọng để kiếm tiền trực tuyến. Vậy phải làm như thế nào? Dưới đây là một số kỹ thuật và những lưu ý quan trọng khi bắt đầu một chương trình như vậy.

Đầu tiên, hãy cho đi một thứ gì đó miễn phí. Tìm thứ gì đó có giá trị trên mạng xã hội. Sách điện tử miễn phí, các mẫu sản phẩm miễn phí hoặc các khóa học trực tuyến miễn phí là một số lựa chọn tốt vì chúng không tốn kém và dễ quản lý. Cách dễ nhất để cung cấp những thứ này là thông qua màn hình chọn tham gia trên một trang web. Để đổi lấy địa chỉ email của khách, hãy cung cấp miễn phí thứ gì đó có giá trị. Nếu có giá trị, nó sẽ lan truyền từ người này sang người khác.

Tất nhiên, sản phẩm miễn phí được gắn thương hiệu để tăng nhận thức về thương hiệu trên thị trường, nhưng hơn nữa được gắn với các liên kết liên kết đến các sản phẩm và dịch vụ liên quan. Bắt đầu xem kiếm tiền trực tuyến khổng lồ như thế nào với tiếp thị lan truyền?

Điều quan trọng là làm cho “vi-rút” dễ lây truyền. Virus sẽ không tự rời khỏi vật chủ của nó, nó phải được truyền từ người này sang người khác và càng dễ thì càng tốt. Sử dụng email, liên kết trang web, video, podcast, v.v. để làm cho nội dung dễ dàng chuyển tiếp. Khi nội dung được khám phá lần đầu tiên và người đọc / người xem cảm thấy hứng thú với nó, thì việc tạo hứng thú đó và gửi nội dung đó cho mọi người mà họ biết là rất đơn giản. Đừng làm khó quá, nếu không hứng thú sẽ nhanh chóng phai nhạt.

Một kỹ thuật khác là thiết lập một diễn đàn trong thị trường ngách. Cho phép mọi người sử dụng diễn đàn một cách tự do và quảng bá các trang web hoặc sở thích của họ. Xây dựng thương hiệu cho diễn đàn, để nó trở thành một cái tên được công nhận. Một số quản trị viên web sẽ không có hội đồng thảo luận của riêng họ và rất muốn tìm một diễn đàn để gọi về nhà. Cung cấp cho họ một nơi để cung cấp một bảng thảo luận về trang web của họ, và đến lượt họ, họ sẽ mang lại lưu lượng truy cập mới bị lây nhiễm bởi thương hiệu lan truyền.

Tất nhiên gửi bài báo (như bài báo này) là một hình thức tiếp thị lan truyền mạnh mẽ. Đây là một cách kiếm tiền trực tuyến hiệu quả. Bằng cách gửi một bài báo đến một thư mục, chẳng hạn như thư mục này, nó đạt được tư cách thành viên. Nhưng nếu mỗi thành viên sử dụng bài viết này làm nội dung trên trang web của họ, thì một bài viết này sau đó sẽ xuất hiện hàng nghìn lần trên mạng. Có bao nhiêu người nữa sẽ tiếp cận, sau đó nhân rộng, lặp đi lặp lại. Đây là hiệu ứng lan truyền của tiếp thị bài viết.

Tìm kiếm các sản phẩm có “quyền thương hiệu”. Điều này có nghĩa là sản phẩm (sách điện tử, phần mềm, v.v.) có thể được đổi thương hiệu để phản ánh tên và url của chủ sở hữu mới. Bằng cách này, nó dường như đã được tạo ra bởi chủ sở hữu mới. Mặc dù có vô số các sản phẩm này trực tuyến, hãy đảm bảo rằng bạn chăm chỉ tìm kiếm để biết chất lượng. Chỉ cung cấp cho người đăng ký (khách hàng tiềm năng) nội dung chất lượng.

Viral marketing đã tồn tại mãi mãi ở chế độ ngoại tuyến, giống như những lời truyền miệng đơn giản. Nhưng với sự ra đời của Internet, giờ đây việc khởi chạy và truyền tải một đoạn tiếp thị lan truyền thậm chí còn dễ dàng hơn. Trên thực tế, world wide web là phương tiện hoàn hảo để kiếm tiền trực tuyến với tiếp thị lan truyền.

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *