2 Mẹo để kiếm được tiền tốt trong công việc kiếm tiền Google AdSense

kiếm tiền google adsense

Để kiếm tiền trong Google AdSense Business, bạn nên biết rằng một số kế hoạch chiến lược là rất quan trọng. Bạn không thể chỉ thức dậy vào một ngày nào đó và quyết định rằng bạn muốn trực tuyến và bắt đầu kiếm tiền Google AdSense mà không có trang web, không có thị trường ngách và không có bất kỳ kinh nghiệm nào.

Nếu bạn đang khao khát tiền bạc, hãy tìm một công việc KHÁC BIỆT. Tôi biết bạn có thể đang làm một công việc mà bạn ghét, nhưng vì lợi ích kinh doanh trực tuyến của bạn, hãy kiếm một công việc khác dễ làm, khối lượng công việc nhẹ và điều đó trả cho bạn đủ tốt để bắt đầu chạy một số quảng cáo và một số khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp của bạn.

Google Adsense là gì?

Google Adsense là mạng lưới quảng cáo được phát triển bởi Google, đơn giản đây là cầu nối giữa:

 • Những người muốn đặt quảng cáo: Các doanh nghiệp, cá nhân kinh doanh chạy quảng cá Google Ads
 • Người đặt quảng cáo: Những người xây dựng nguồn traffic để kiếm tiền như bạn.

Và Google đứng ở giữa đảm bảo hiệu suất & chất lượng của quảng cáo.

Google Adsense cho phép người đặt quảng cáo (là những người sở hữu trang web có lượt truy cập hoặc video có nhiều lượt xem) đặt quảng cáo để mang về lợi nhuận.

Quảng cáo Adsense sẽ hiển thị dạng banner hình ảnh là chủ yếu, ngoài ra còn có banner dạng chữ hoặc hiển thị ở Custom Search.

Nếu bạn hỏi mình học online về MMO, kinh doanh, chạy quảng cáo ở đâu là oke nhất thì bấm vào link dưới đây xem xu hướng nhé. Hơn 50000 người đang học chứ không chỉ riêng mình.

kiếm tiền google adsense
kiếm tiền google adsense

Bạn sẽ nhận được tiền cho:

 • Mỗi 1000 lượt quảng cáo hiển thị.
 • Hoặc cho mỗi lần người dùng nhấp chuột vào quảng cáo.

Để kiếm tiền với Google Adsense, bạn cần phải có tài khoản. Tài khoản Google adsense gồm có 2 loại:

 • Tài khoản Google Adsense hosted: Chuyên dụng cho kiếm tiền trên Youtube. Với loại này chúng ta thường gọi nó với cái tên là “kiếm tiền với Youtube
 • Tài khoản Google Adsense content: Chuyên dụng cho việc kiếm tiền với đặt quảng cáo lên website. Và khi nhắc tới cụm từ “kiếm tiền adsense” thì bạn nên hiểu đó là hình thức sử dụng loại tài khoản content này.

Như vậy từ khúc này trở xuống, mình chỉ đề cập chung là “kiếm tiền với Google Adsense”, nhưng bạn hãy hiểu là mình đang nói về việc kiếm tiền với Adsense thông qua website & sử dụng tài khoản Google Adsense Content.

SEO là yếu tố “tất yếu”, mang tính lâu dài để kiếm tiền với Adsense. Vì lượng tìm kiếm từ Google là vô hạn, không chỉ đối với Google Adsense mà ở các mảng kiếm tiền online khác cũng vậy

Các yếu tố tác động đến quá trình duyệt Adsense

Ngoài tiêu chí về nội dung hữu ích, tại trang chính sách quảng cáo từ Adsense, Google có đề cập đến nhiều yêu cầu khác như sau:

 • Nội dung được cho phép: Các nội dung dành cho người lớn, bạo lực, phân biệt chủng tộc,…sẽ bị từ chối
 • Bản quyền nội dung: Nội dung có chứa thông tin liên quan về hàng giả, hàng nhái, vi phạm trademark, thương hiệu, copy nội dung, spam nội dung sẽ bị từ chối
 • Nội dung phải hướng đến người dùng, mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng
 • Hành vi trang web tuân thủ chính sách: Không điều hướng người dùng đến các trang không mong muốn (frame popup), direct đến đường link tải xuống phần mềm độc hại, …đều sẽ bị từ chối
 • Không có nội dung khuyến khích người dùng click vào quảng cáo.
 • Đảm bảo chất lượng trang đích, thời gian tải trang
 • Các yêu cầu kỹ thuật, chính sách cookie,..
 • Và các yêu cầu khác mà bạn có thể tham khảo tại trang của Google mình dẫn link ở trên.
kiếm tiền google adsense
kiếm tiền google adsense

2 Mẹo để kiếm tiền Google AdSense

Trong bài học này, tôi muốn chia sẻ với bạn một số điều bạn có thể làm để kiếm tiền với Google AdSense ngay hôm nay. Tôi đảm bảo với bạn rằng quá trình này rất dễ dàng và bạn có thể bắt đầu chạy và thực hiện các chiến thuật này ngay hôm nay. Trên thực tế, đây là mẹo đầu tiên để kiếm tiền Google AdSense:

Hoạt động với rất ít đối thủ cạnh tranh

Cách tốt nhất để làm điều này là hoạt động trong một thị trường thích hợp. Điều này quay lại với tiếp thị 101. Bạn càng có ít cạnh tranh, bạn càng có nhiều khả năng trở nên nổi tiếng trong thị trường ngách này và mọi người sẽ liên tục truy cập trang web của bạn nhiều lần để biết thêm thông tin. Bạn càng đưa lên nhiều nội dung, thì càng có nhiều người quay lại trang web của bạn.

Đôi khi, đối thủ cạnh tranh của bạn thậm chí sẽ không biết bạn tồn tại trên thương trường. Nếu bạn xây dựng một chương trình liên kết và có những người quảng cáo trang web của bạn cho bạn, thì tiếng vang sẽ lan tỏa trong thị trường ngách của bạn và mọi người sẽ bắt đầu biết bạn là ai trong lĩnh vực đó. Điều này sẽ truyền cảm hứng cho rất nhiều người sao chép, và sẽ truyền cảm hứng cho rất nhiều người sẽ thử và chạy cùng một loại quảng cáo mà bạn đang chạy … sao chép thiết kế trang web và mọi thứ.

Tuy nhiên, ngay cả khi điều này xảy ra, bạn có thể nhận được khoảng 3 đến 4 đối thủ cạnh tranh mới – điều này chẳng là gì cả. Bạn vẫn sẽ thu được nhiều lợi nhuận, và bạn vẫn sẽ có chỗ trong thị trường ngách của mình để kiếm nhiều tiền. Đó chỉ là bản chất của tiếp thị thích hợp. Đây là một mẹo khác để thành công với kiếm tiền Google AdSense.

kiếm tiền google adsense
kiếm tiền google adsense

Xây dựng danh sách email

Với danh sách email, bạn có thể thu hút khách truy cập lặp lại vào blog hoặc trang web của mình một cách nhanh chóng và dễ dàng. Bạn nên luôn cố gắng xây dựng một danh sách đẹp để bạn có thể tiếp thị họ nhiều lần và do đó tăng cơ hội họ truy cập trang web của bạn và nhấp vào một số quảng cáo mà bạn có.

Bạn sẽ cần phải xây dựng một danh sách. Khách mới chắc chắn vẫn ổn, nhưng họ không phải là bánh mì và bơ của doanh nghiệp bạn – những người đăng ký của bạn là như vậy. Khi bạn nghe mọi người nói rằng họ nhận được 1.000 lượt truy cập mỗi ngày vào blog của họ … một tỷ lệ phần trăm tốt trong số đó là khoảng 40 đến 50%. Tôi đang nói từ kinh nghiệm ở đây.

Với 2 mẹo viết blog và Google AdSense này, bạn rất dễ dàng bắt đầu trực tuyến và rất dễ dàng để bắt đầu kiếm được các nhấp chuột trong doanh nghiệp mà bạn đang tìm kiếm. Những mẹo này thường xanh và sẽ còn phát huy tác dụng trong tương lai.

Chúc bạn may mắn khi sử dụng 2 mẹo này để kiếm tiền Google AdSense.

kiếm tiền google adsense
kiếm tiền google adsense

Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.

Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!

* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.

Trân trọng,

Từ khóa:

 • Google AdSense
 • Google AdSense trả tiền như the nào
 • Google AdSense là gì
 • Cách đặt quảng cáo Google AdSense trên website
 • Google Ads
 • Google Adsense đăng nhập
 • Tài khoản AdSense là gì
 • Đăng ký Google AdSense

Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *