Kiếm tiền giúp các doanh nghiệp địa phương | Chia sẻ mới nhất năm 2024

Kiếm tiền giúp các doanh nghiệp địa phương
– Bài cập nhật kiến thức mới nhất năm 2024

Kể từ vài năm gần đây, Internet đã nổi lên như một công cụ tiếp thị tuyệt vời. Các doanh nghiệp địa phương có thể hưởng lợi rất nhiều từ tiếp thị trực tuyến giống như các doanh nghiệp lớn được thực hiện trên quy mô quốc gia và quốc tế.

Doanh nghiệp địa phương có thể phát triển mạnh trên Internet bằng cách sử dụng SEO, phương tiện truyền thông xã hội, tiếp thị di động, v.v. Do đó, các sản phẩm hoặc dịch vụ đang được tiếp thị đang được cung cấp cho người tiêu dùng. Các chuyên gia cho rằng tiếp thị doanh nghiệp địa phương trên Internet là một trong những phương pháp tiếp thị hiệu quả nhất.

Bạn có thể tiếp thị trực tuyến doanh nghiệp địa phương của mình theo những cách sau:

• Danh sách doanh nghiệp địa phương

Nói một cách ngắn gọn, chúng bao gồm các trang màu vàng được đăng trực tuyến. Chúng là các trang tương tác và với tư cách là chủ sở hữu của trang, bạn có quyền cập nhật và quản lý các trang này, cập nhật thông tin liên quan đến doanh nghiệp của mình. Bạn có thể quản lý trang của mình trên các công cụ tìm kiếm, trên các trang mạng xã hội và cả trên 411 trang web. Đó là một luồng giao tiếp hai chiều. Người tiêu dùng của bạn sẽ phải đăng lại thông tin của họ về các sản phẩm. Vì vậy, bạn có thể biết về sự hài lòng của khách hàng với những gì bạn đang cung cấp. Họ cũng có thể cho bạn biết bạn cần cải thiện ở đâu. Vì vậy, đây sẽ là một phần giao tiếp rất hiệu quả cho bạn. Nếu bạn nghĩ rằng bạn sẽ không thể tự quản lý trang, bạn có thể thuê những người sẽ làm điều đó cho bạn. Họ cung cấp dịch vụ tuyệt vời.

• Tiếp thị danh sách doanh nghiệp địa phương so với Dịch vụ dữ liệu

Vì bạn đang điều hành một doanh nghiệp, bạn sẽ muốn thuê một công ty cung cấp các phương tiện tiếp thị cho các sản phẩm và dịch vụ của bạn. Các công ty cung cấp dịch vụ Dữ liệu chỉ công bố thông tin. Họ không chăm sóc trang doanh nghiệp của bạn như bảo vệ trang khỏi bị chiếm quyền điều khiển, quản lý sai, v.v. Nhưng các công ty tiếp thị sẽ tính phí bạn cao hơn nhiều so với Dịch vụ dữ liệu thông thường vì chúng hiệu quả hơn Dịch vụ dữ liệu rất nhiều.

• Phản hồi khách hàng:

Đánh giá của khách hàng là rất quan trọng. Chúng không chỉ có nghĩa là khách hàng sẽ muốn biết về các sản phẩm trong bài đánh giá của họ, họ còn đưa ra trải nghiệm của họ, cả tốt lẫn xấu về sản phẩm và dịch vụ của bạn. Họ không chỉ viết blog về công ty của bạn, họ cũng sẽ theo dõi danh sách.

• Sử dụng các trang mạng xã hội:

Mạng xã hội là nền tảng rất tốt, nơi bạn có thể nhắm mục tiêu thị trường địa phương. Xem thông tin và kiểm tra mạng lưới bạn bè và đồng nghiệp. Tạo một trang và tiếp thị sản phẩm (hoặc sản phẩm / dịch vụ) của bạn thông qua các trang mạng xã hội. Bạn sẽ có thể tiếp cận với rất nhiều người thông qua điều này. Trong trang của bạn, hãy mô tả sản phẩm của bạn và cho biết nó có thể mang lại lợi ích như thế nào cho cuộc sống của mọi người. Gửi lời mời đến rất nhiều người và yêu cầu họ làm điều tương tự với bạn bè của họ. Đây là cách bạn có thể quảng cáo và tiếp thị sản phẩm của mình.

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *