Kiểm duyệt mạng xã hội của bạn với Socialmod | Chia sẻ mới nhất năm 2024

Kiểm duyệt mạng xã hội của bạn với Socialmod
– Bài cập nhật kiến thức mới nhất năm 2024

Phương tiện truyền thông xã hội là để lắng nghe và thu hút, và phản hồi tiêu cực không nên bị kiểm duyệt bởi vì bạn sẽ không muốn nghe những điều tiêu cực về bản thân hoặc công ty của bạn. Khách hàng không phản ứng tốt với việc kiểm duyệt, và bạn có thể đang tạo ra một vấn đề thậm chí còn lớn hơn cho chính bạn và công ty của bạn. Vì vậy, việc xuất bản trên mạng xã hội nên được kiểm duyệt.

Socialmod cung cấp cho bạn một nền tảng để bạn có thể kiểm duyệt trang web của mình về mặt xã hội. Ứng dụng này có thể được cài đặt vào trang web của bạn hoặc trang web của công ty mà bạn đang làm việc cho bất kỳ ứng dụng nào có thể áp dụng được. Socialmod cung cấp khả năng kiểm soát an toàn và quyền riêng tư vượt trội để trang web của bạn không chứa bất kỳ nội dung nhận dạng cá nhân nào.

Socialmod đảm bảo rằng các yếu tố truyền thông như video hoặc hình ảnh, được tải lên trên trang web của bạn, hoàn toàn có bản quyền vì thuật toán duy nhất của nó đang theo dõi các ấn phẩm trong trang web của bạn. Socialmod cung cấp một báo cáo mạnh mẽ và gỡ bỏ các quy trình để tài liệu xúc phạm có thể bị bạn hoặc các thành viên của cộng đồng mà bạn cho phép kiểm duyệt gắn cờ. “Bảo vệ người dùng” – lý do quan trọng nhất để kiểm duyệt mạng xã hội là một hoạt động mà Socialmod thực hiện xuất sắc.

Bạn có thể tạo cộng đồng của riêng mình và cho phép các thành viên có khả năng kiểm duyệt cộng đồng của bạn. Thuật toán độc đáo của Socialmod cho phép bạn loại bỏ bất kỳ nội dung phản cảm nào trong trang web của bạn trước khi nó được chuyển đến người kiểm duyệt.

Điều này đảm bảo bạn kiểm soát quản trị tốt hơn trang web của mình. Các vấn đề về quyền riêng tư và bảo mật về nội dung được xuất bản trong trang web của bạn cũng được Socialmod giải quyết tốt. Nó dễ sử dụng và được trang bị các ứng dụng phân tích có giá trị đảm bảo giám sát tốt hơn nội dung được xuất bản trong trang web của bạn.

Các tính năng của Socialmod

  1. Tiện ích con phân tích có giá trị và dễ sử dụng như “Trang tổng quan phân tích” giúp bạn theo dõi các mục cần được kiểm duyệt cũng như kiểm duyệt thành công và thất bại.
  2. Socialmod sử dụng “Mechanical Turks” để thực hiện các hoạt động điều tiết. Mỗi nội dung được xuất bản phải trải qua ít nhất ba lần xem xét kỹ lưỡng. Thông qua sự giám sát này, một quyết định nhất trí đạt được và các kế hoạch kiểm duyệt được thông qua một cách tự động.
  3. Bản thân bạn có thể kiểm duyệt hoặc tạo một cộng đồng gồm các thành viên đáng tin cậy và cấp cho họ khả năng kiểm duyệt.
  4. Nội dung cần kiểm duyệt được hiển thị dưới dạng danh sách với hình thu nhỏ của chúng cho phép bạn xem nhanh và bạn có thể đồng bộ hóa các hành động của mình cho phù hợp.
  5. “Batch Moderate” cho phép bạn kiểm duyệt nhanh nhiều nội dung đã xuất bản và giúp bạn tăng tốc quá trình.
  6. Bạn có thể tìm kiếm đề xuất và cũng có thể giới thiệu các mục được kiểm duyệt cho những người kiểm duyệt khác xem những nội dung đó có phù hợp với quy chế hay không.
  7. Nó được nhúng với các thuật toán độc đáo tự động loại bỏ các nội dung đã nhận được một số phiếu tiêu cực cụ thể từ các thành viên trong cộng đồng của bạn.

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *