Kiếm đô la với Google AdSense | Chia sẻ mới nhất năm 2024

Kiếm đô la với Google AdSense
– Bài cập nhật kiến thức mới nhất năm 2024

Nếu bạn muốn tăng thu nhập kinh doanh của mình nhưng bạn không muốn quá áp lực khi xử lý một doanh nghiệp mới liên doanh vào một ngành mới, thì việc thử Google AdSense là một lựa chọn tốt cho bạn.

Google AdSense là một tập hợp các liên kết có thể được đăng trên các mặt khác nhau của trang web của bạn. Nó cung cấp các sản phẩm và dịch vụ khác nhau như trò chơi trực tuyến, các sản phẩm internet và hơn thế nữa. Khi ai đó truy cập trang web của bạn và nhấp vào quảng cáo, thì bạn sẽ kiếm được một số đô la từ nó.

Bạn phải lưu ý rằng trước khi quyết định sử dụng Google AdSense, trang web của bạn cần phải có thứ hạng trang tốt. Lưu lượng truy cập tăng sẽ giúp bạn có cơ hội cao hơn trong chiến lược này, đặc biệt nếu quảng cáo thu hút khách truy cập trang web của bạn.

Thu nhập thụ động là điều mà hầu hết các chủ sở hữu trang web thích, đặc biệt là việc đầu tư một số đô la sẽ không bao giờ được yêu cầu. Google AdSense của bạn sẽ chỉ bắt đầu tăng vọt nếu bạn biết cách làm tốt. Thật không may, nó có thể không phải là câu trả lời cho những lời cầu nguyện của bạn, đặc biệt nếu bạn muốn trở thành một triệu phú thông qua trang web của mình. Bạn chỉ cần lái xe quá mức là có thể kiếm được nhiều tiền. Vì vậy, để làm cho nó hợp lý và nếu bạn muốn có thể làm tốt khía cạnh này, thì bạn phải làm việc trên các chiến lược tiếp thị internet khác nhau. Dưới đây là một số chiến lược miễn phí mà bạn có thể muốn xem:

1. Viết bài trên các trang Web 2.0 khác nhau.
2. Dành một chút thời gian để bình luận trên blog và diễn đàn có cùng lĩnh vực với bạn.
3. Blog đối tác. Tìm kiếm một blogger muốn đề cập đến trang web của bạn.
4. Tiếp thị video bằng nhiều nền tảng khác nhau như các trang mạng xã hội và YouTube.
5. Tiếp thị truyền thông xã hội. Đây là những trang miễn phí và được nhiều cá nhân sử dụng rộng rãi. Do đó, nó có thể được sử dụng để tiếp thị trang web của bạn. Những người quan tâm đến niche bạn đã chọn chắc chắn sẽ nhấp vào trang web của bạn.

Điều gì không nên làm

Google rất nghiêm ngặt khi nói đến Google AdSense. Bạn phải đảm bảo rằng bạn tuân theo các nguyên tắc sau:
1. Bạn không được phép nhấp vào quảng cáo của chính mình.
2. Bạn không được yêu cầu mọi người nhấp vào quảng cáo. Đại loại như “Này, bạn có thể giúp tôi một việc không? Tôi cần bạn nhấp vào liên kết này: blah … blah … blah …”
3. Hãy cẩn thận trong việc đặt quảng cáo của bạn. Một số chủ sở hữu trang web đặt quảng cáo này ở những khu vực mà mọi người có thể vô tình nhấp vào chúng. Đừng làm thế.
4. Quảng bá tốt trang web của bạn. Nếu bạn hỏi một công ty, hãy đảm bảo rằng họ sẽ tuân theo các nguyên tắc của Google để quảng cáo phù hợp.
5. Sử dụng Google Analytics.
6. Không được đặt quảng cáo trên các trang web bị Google cấm, chẳng hạn như các trang web khiêu dâm.
7. Không giả mạo các mã do Google cung cấp.
8. Tránh các cửa sổ bật lên không liên quan đến thị trường ngách của bạn.
9. Tôn trọng nhãn hiệu của Google.
10. Hãy phản hồi bất cứ khi nào Google cần liên hệ với bạn, trong trường hợp Google AdSense của bạn gặp sự cố.

Khi cuối cùng bạn đã đảm bảo có khách truy cập thường xuyên, thì nhiều người sẽ có thể thấy Google AdSense mà bạn đang cố gắng làm việc. Bạn không cần phải chi nhiều đô la để có thể tăng lượng truy cập mà trang web của bạn đang nhận được. Và về cơ bản, nếu bạn chỉ dựa vào Google AdSense, thì việc chi tiền cho các chiến lược tiếp thị trên internet của bạn không bao giờ là một lựa chọn.
Nhưng nếu nó sẽ phục vụ như một khoản thu nhập bổ sung ngoài việc kinh doanh trực tuyến của bạn, thì điều này không nên được đặt sang một bên. Số tiền bạn sẽ kiếm được từ nó vẫn đủ khá và không cần đầu tư. Chúc may mắn trên Google AdSense của bạn.

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.