Khi các chương trình khuyến mãi tiếp thị qua Internet có thể bị ảnh hưởng nếu bạn sử dụng âm thanh, video hoặc thư bán hàng dài | Chia sẻ mới nhất năm 2024

Khi các chương trình khuyến mãi tiếp thị qua Internet có thể bị ảnh hưởng nếu bạn sử dụng âm thanh, video hoặc thư bán hàng dài
– Bài cập nhật kiến thức mới nhất năm 2024

Tôi kiếm được gần như tất cả tiền của mình trên Internet bằng âm thanh và là một người ủng hộ rất lớn việc sử dụng âm thanh trên các trang web – cho dù với mục đích bán hàng hay giáo dục – bởi vì tôi đã thấy sự phản ứng và lợi nhuận thu được từ đó tăng vọt.

Mọi người không chỉ tiếp xúc với thông điệp của bạn ở một cấp độ hoàn toàn khác so với việc chỉ sử dụng văn bản, mà bạn gắn kết với mọi người theo những cách mà bạn không thể có được.

Trên thực tế, đôi khi mọi người nghe tất cả các cuộc phỏng vấn tôi đã thực hiện và thực sự nói chuyện với tôi qua điện thoại, họ nói với tôi rằng họ cảm thấy như đang nói chuyện với một “người nổi tiếng”. Trong khi sự thật, tôi khác xa nó.

Đó là loại sức mạnh thô sử dụng âm thanh trên trang web của bạn mang lại cho bạn.

Tuy nhiên, với điều đó đã nói, đôi khi âm thanh trên trang web của bạn sẽ không hoạt động. Hoặc ít nhất, tùy thuộc vào âm thanh ở mức độ tôi sử dụng nó sẽ không hoạt động.

Chẳng hạn như nếu bạn đang bán một thứ gì đó mà không có nhiều điều để nói. Chẳng hạn như, nếu bạn bán các bộ phận cho các nhà sản xuất điện tử hoặc một cái gì đó tương tự.

Đúng vậy, bạn có thể tìm ra một số cách để nói ra khỏi nó. Nhưng thực sự, nếu ai đó ở trang web của bạn vì họ muốn “part # 138e7e8e” hoặc thứ gì đó tương tự, họ không muốn giới thiệu hoặc nghe một bài nói chuyện dài 45 phút về chủ đề này. Họ chỉ muốn một phần.

Trên thực tế, trong những trường hợp như vậy, việc cố gắng cải thiện mọi thứ bằng âm thanh, video hoặc quảng cáo chiêu hàng dài hơi thực sự có thể chống lại bạn.

Vì vậy, hãy cẩn thận với cách thức và những gì bạn sử dụng tất cả các công nghệ mới.

Video và âm thanh đều là những phương tiện thú vị. Nhưng chúng có thể chống lại bạn trong một số trường hợp nếu bạn không cẩn thận.

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *