Khám phá tuyệt vời nhất của Immanuel Kant | Chia sẻ mới nhất năm 2024

Khám phá tuyệt vời nhất của Immanuel Kant
– Bài cập nhật kiến thức mới nhất năm 2024

Văn hóa Sumer vào buổi bình minh của nền văn minh có một tuần bảy ngày; mỗi ngày có 24 giờ và mỗi giờ có 60 phút. Từ trực giác toán học hình học của họ, chúng tôi kế thừa đồng hồ và đồng hồ, và tiếp tục phát triển công nghệ có thể mang thông tin qua hàng triệu năm không-thời gian. Tuy nhiên, người Sumer không có ý tưởng gì về toán học của sự vô hạn, mà thay vào đó, nó bắt đầu như một khái niệm tôn giáo về bản chất của vĩnh cửu. Nền văn hóa Babylon, sau đó, đã phát triển một toán học có thể dự đoán nguyệt thực của mặt trăng năm 672 trước Công nguyên. Bằng cách liên kết khả năng này với sự mê tín tôn giáo, các thầy tu toán học đã kiểm soát mọi người bằng nỗi sợ hãi, sử dụng logic khoa học như một công cụ nô dịch.

Trong suốt những năm 1800, nhà vô địch về quyền tự do và tự do của nước Mỹ, Ralph Waldo Emerson, đã lập luận rằng các nhà tài chính Mỹ đã sử dụng thủ đoạn của người Babylon để nô dịch người dân với cuộc sống nợ nần triền miên. Ông chỉ ra rằng công nghệ cơ học được áp dụng ở Mỹ đã loại bỏ một công nghệ siêu đẳng được ám chỉ trong vô cực thuộc về toán học tiếng Phạn của Ấn Độ, đại diện cho sự tự do khỏi chế độ nông nô thương mại.

Thủ đoạn toán học kiểm soát tâm trí của mọi người để chấp nhận sự nô dịch tài chính, hiện đã được khá nhiều người biết đến. Toán học này, được sử dụng cho các trò chơi máy poker, được thiết kế để dẫn đến tình trạng phá sản thông qua một sự ép buộc khiến những người nghiện liên tục chơi. Toán học lừa dối này, cùng với sự kết hợp âm thanh và màu sắc đẹp mắt về mặt thẩm mỹ, điều khiển hoạt động của dopamine trong tâm trí, tạo ra dự đoán về tinh thần để đạt được một số lợi ích không bền vững trong tương lai. Chứng nghiện này được biết là mạnh như thói quen sử dụng heroin. Các khoản thu của chính phủ được thu tương ứng với cấu trúc cờ bạc của nền kinh tế thị trường chứng khoán toàn cầu. Hiện tượng phi đạo đức này chỉ đơn giản là sự bắt chước giả tạo của một quá trình quang học tự nhiên được gọi là tầm nhìn lập thể bên trong, trình bày dữ liệu cho phép các kết quả logic thành hiện thực.

Các nhà khoa học truyền thông và tín hiệu lập thể đang bắt đầu nhận ra rằng họ không thể kiểm soát được sự phát triển ngày càng nhanh của luồng thông tin phi đạo đức kiểm soát tâm trí không lành mạnh. Các nhà khoa học bắt đầu điều tra những phàn nàn rằng phim 3D khiến một tỷ lệ nhỏ người xem hơi buồn nôn, điều này đã được khắc phục bằng sự phát triển lập thể công nghệ cao. Hiện nay, các tín hiệu và thông tin thần kinh lập thể nghiêm trọng được biết là có ảnh hưởng xấu đến cuộc sống hàng ngày của dân chúng, dẫn đến sự cô lập cộng đồng và trầm cảm, mà khoa học không thể giải quyết.

Tuy nhiên, một khoa học thần kinh mới để khắc phục vấn đề này đã được nhà vật lý ngôn ngữ học Guy Deutscher thành lập khi ông hồi sinh các lý thuyết nhận thức về màu sắc tiến hóa ngôn ngữ ở thế kỷ 19 đã bị loại bỏ của Thủ tướng Anh, William Gladstone và nhà triết học khoa học, Wolfgang von Goethe. Cuốn sách năm 2012 của Deutscher Qua kính ngôn ngữ, được dịch sang tám thứ tiếng, chứa đựng phương pháp ngôn ngữ cần thiết để hình dung bản chất của công nghệ sinh tồn của con người trong tương lai. Cùng năm đó, những người nhận được Huân chương Giorgio Napolitano, đã được thay mặt Cộng hòa Ý trao tặng cho những khám phá sinh học lượng tử của họ, tương thích với những phát hiện của Deutscher. Lý thuyết của họ đã được hoan nghênh như một phần không thể thiếu của thời kỳ Phục hưng thế kỷ 21.

Đối với quan hệ công chúng, khoa học và công nghệ mới về sự sống còn của con người về thần kinh sẽ được coi là bất tử hóa thế giới quan khoa học của Albert Einstein vượt ra ngoài những giới hạn của định luật thứ hai của nhiệt động lực học. Nhà triết học khoa học thế kỷ 18, Immanuel Kant, được công nhận là người có ảnh hưởng đến khoa học thế kỷ 21, hiện là anh hùng với công trình nghiên cứu giải thích sự khác biệt giữa thẩm mỹ với tư cách là lý thuyết đánh giá nghệ thuật và đạo đức như một khoa học nghệ thuật vì sự tồn tại của con người. Khám phá của ông đã trực tiếp dẫn đến việc nhận thức được thủ thuật toán học của người Babylon hiện đã phát triển thành một loại virus máy tính chết người, bẫy nhân loại đi theo con đường dẫn đến sự hỗn loạn toàn cầu.

Kant nhận thức rõ rằng sự phát minh ra toán học nguyên tử của khoa học Hy Lạp vào thế kỷ thứ 3 trước Công nguyên, được giảng dạy tại Học viện Plato, được gọi là Khoa học về đạo đức kết thúc. Ông cũng biết rằng khoa học chị em của nó liên quan đến chuyển động của hạt, được giảng dạy tại Đại học Ho Kepos, được gọi là Khoa học về tình yêu phổ quát. Nguyên lý đầu tiên của lực hấp dẫn, được giảng dạy tại các trường đại học, liên kết chuyển động hàng tháng của mặt trăng cộng hưởng với các nguyên tử trong linh hồn của người mẹ, giải thích tình yêu và lòng trắc ẩn trực quan của bà dành cho trẻ em.

Nghiên cứu của Kant đã trở thành cơ sở cho Kỷ nguyên vàng điện từ của Khoa học Đan Mạch. Ngài Isaac Newton đã công bố rằng khoa học Hy Lạp cổ đại là một cơ quan có thẩm quyền về nguyên nhân đầu tiên của lực hấp dẫn và rằng ý tưởng về khối lượng cơ học của các vật thể trong không gian là nguyên nhân của lực hấp dẫn, và tôi trích dẫn, là một giả thuyết “giả tạo” và phi logic. Newton đúng hay sai không phải là vấn đề. Cơ học lượng tử được hình thành dựa trên giả định sai lầm rằng ông có một thế giới quan hoàn toàn máy móc, trong khi điều ngược lại là đúng. Cơ học lượng tử và các ngành khoa học con đẻ của nó không thể cung cấp bằng chứng chắc chắn về cách khai thác logic nguyên tắc đầu tiên liên quan đến sự tiến hóa lành mạnh của loài người, đặc biệt, liên quan đến mục đích tiến hóa của tầm nhìn lập thể bên trong.

Immanuel Kant và đồng nghiệp của ông, Emmanuel Levinas, đã dự đoán chính xác cách có thể thực hiện điều này, phơi bày bản chất của virus toán học hiện đang kiểm soát nỗ lực khoa học toàn cầu. Bằng cách áp dụng các tính chất trường điện từ đã công bố của họ vào các nguyên lý hấp dẫn phi cơ học của Newton, vấn đề đã được giải quyết. Giờ đây, chúng ta biết cách cân bằng nghiên cứu với khoa học chính thống để phát triển những thứ như thay thế nhiên liệu hóa thạch bằng khoa học và công nghệ đa năng đã được đề cập trước đó mà Ralph Waldo Emerson đã dự đoán dưới danh nghĩa tự do.

Nghệ thuật có thể được xem là truyền đi những thông điệp phi đạo đức đối với xã hội. Ví dụ, Đấu trường La Mã được coi là một loại hình nghệ thuật vượt trội hơn tất cả nghệ thuật Hy Lạp. Sự thèm khát tàn sát vô độ của nó đã khiến nó trở thành một tượng đài phi đạo đức cho những khát vọng nghệ thuật. Các dinh thự tôn giáo đẹp đẽ sử dụng hoàn cảnh và sự phô trương hoành tráng như một cuộc thi nghệ thuật để gợi lên lòng ham muốn chiến tranh chống lại các vị thần ngoại bang, có thể được coi là phi đạo đức. Cảnh báo của Plato, rằng khoa học toán học phi đạo đức sử dụng nghệ thuật hùng biện và các hình thức nghệ thuật, có thể làm nô lệ quần chúng vào một xã hội tiêu dùng vô tâm, đã dự đoán thực tế hiện nay của quảng cáo thương mại không ngừng trên truyền hình.

Nhà toán học, Plato, cho rằng nghệ thuật là một hoạt động thực hành vô trách nhiệm và phi đạo đức, thiếu một đạo đức tinh thần quan trọng. Kant và Levinas đồng ý với nhận định đó. Họ dành nhiều nghiên cứu sâu sắc về vấn đề này và phân loại thực tế trường điện từ chứa đựng đạo đức tâm linh quan trọng. Họ công bố rằng tầm nhìn bên trong điện từ bất đối xứng bên trong tâm trí nghệ thuật, sáng tạo là đạo đức tinh thần mà Plato tìm cách xác định.

Thông điệp từ Kỷ nguyên vàng của Khoa học Đan Mạch là khám phá quan trọng nhất về sự sống còn của con người từng được tạo ra. Đại học Harvard, Đại học Massachusetts và Lãnh sự quán Hoàng gia Đan Mạch vào năm 2004, đã tổ chức một hội nghị chuyên đề quốc tế để nói với thế giới về tầm quan trọng của công việc của Thời đại vàng điện từ. Họ lưu ý rằng nó đã được viết chủ yếu bằng tiếng Đan Mạch và không được dịch, khiến nó vô hình đối với học bổng nói tiếng Anh.

Chỉ đơn giản bằng cách xem các bức tranh qua nhiều thế kỷ qua kính điện từ không đối xứng Kantian, sự phát triển của tầm nhìn lập thể bên trong được tiết lộ. Sự phát triển tiến hóa của khoa học thần kinh sinh tồn mới của con người, cuốn sách của Guy Deutscher trong năm được thiết lập từ lý thuyết nhận thức màu sắc ngôn ngữ thế kỷ 19, giờ đây có thể được quan sát thấy.

Hai năm trước, thứ được coi là DNA rác đã được tìm thấy là một sợi DNA khác giao tiếp với hệ thống di truyền bằng ngôn ngữ lập thể bên trong của sự phát triển sức khỏe và hạnh phúc. Giải pháp cho vấn đề lớn nhất của cơ học lượng tử, được gọi là nguyên lý bất định, được xuất bản bởi tạp chí Nature, trong một bài báo có tựa đề Xin lỗi Einstein, Vũ trụ cần lượng tử không chắc chắn. Bài báo đó đã chứng minh rằng nhân loại hiện đã sẵn sàng trước ngưỡng cửa của Utopia mặc dù đã hoàn toàn nghiện quá trình tuyệt chủng của quy luật thứ hai.

Sự gia tốc của sự hỗn loạn hiện nay có thể được nhìn thấy để thể hiện các đặc tính của sự phát triển và tăng trưởng ung thư. Các quốc gia sử dụng lệnh cấm vận thương mại để gây thiệt hại cho các quốc gia khác chỉ là một ví dụ của hành vi gây ung thư dễ lây lan này đối với loài người như một hành vi dẫn đến tình trạng bệnh giai đoạn cuối.

Sự can thiệp vào quá trình tiến hóa bình thường của thị giác lập thể bên trong có thể tạo ra cả nghiện cường độ heroin và làm ngắn mạch hoạt động của hệ thống dây thần kinh từ bi phế vị. Những kẻ tuyển mộ cho chủ nghĩa khủng bố thánh chiến có thể chỉ cần nhấn đúng nút để khơi dậy thứ được gọi là hoạt động gen ích kỷ, để thoát khỏi sự tuyệt chủng bằng mọi giá, mà không mảy may nghĩ đến lòng nhân từ và lòng trắc ẩn bình thường.

Trong Thế kỷ 12 và 13, Kỷ nguyên Vàng của Khoa học Hồi giáo đã chào đón các học giả Do Thái và Cơ đốc giáo đến dịch thông điệp đạo đức của khoa học Hy Lạp cổ đại, tại Trường Phiên dịch ở Toledo, Tây Ban Nha. Khi sự thù địch tôn giáo làm xói mòn mục tiêu nghiên cứu đó, Sultan Memhed II đã chuyển thời kỳ Phục hưng cho các Học giả Medici ở Ý. 200 năm sau, những hành động thù địch của Cơ đốc giáo gắn liền với giáo điều tàn nhẫn của Tòa án dị giáo, đã vô hiệu hóa tất cả những khám phá nghiên cứu về sự sống còn của con người có liên quan trong một cuộc tắm máu dã man tra tấn và thiêu sống con người. Đã đến lúc văn hóa phương Tây thiết lập lại tư tưởng của Trường phái Phiên dịch lấy cảm hứng từ Hồi giáo để bảo vệ tất cả các học giả đang tìm kiếm ứng dụng của công nghệ và sự sống còn mới của con người được nêu trong bài báo này.

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *