Khám phá từ khóa cho thị trường ngách | Chia sẻ mới nhất năm 2024

Khám phá từ khóa cho thị trường ngách
– Bài cập nhật kiến thức mới nhất năm 2024

Nếu bạn là một người kinh doanh internet, bạn có thể cần tìm một thị trường ngách. Việc tiếp theo là biết những từ khóa tốt nhất để thu hút khách hàng đến với trang web của bạn. Công cụ Google Keyword là những gì bạn cần để khám phá các từ khóa sẽ kiếm tiền cho bạn trong một thị trường thích hợp.

Để bắt đầu, thị trường ngách là một nhóm những người đến với nhau trực tuyến vì những điểm chung mà họ có. Ví dụ, đó có thể là sở thích hoặc mối quan tâm của người sưu tập, hoặc niềm đam mê chung đối với một chủ đề. Đó cũng có thể là những người có chung một vấn đề. Có rất nhiều đối tượng mà mọi người có thể hưởng lợi khi ở trong một thị trường thích hợp.

Vấn đề là, đối với người kinh doanh đang tìm kiếm lợi nhuận, là tìm ra thị trường nào phù hợp nhất với bạn. Bí quyết là tìm các chương trình liên kết cho sản phẩm của bạn chưa có quá nhiều cạnh tranh. Bạn muốn có sự quan tâm cao từ khách hàng tiềm năng và mức độ cạnh tranh thấp để mang lại lợi ích tốt nhất cho bạn. Đây là nơi bạn cần tìm những từ khóa tốt nhất trong thị trường ngách.

Bước đầu tiên là lập danh sách các từ khóa có thể có trong một tệp. Sau đó, có được một tài khoản AdWords. Nó được tìm thấy tại adwords.google.com. Sao chép và dán danh sách của bạn vào hộp công cụ từ khóa và chọn “sử dụng từ đồng nghĩa”. Điều này sẽ tối ưu hóa danh sách của bạn để bao gồm nhiều khả năng hơn.

Bây giờ bạn cần xác định những cái nào sẽ mang lại lợi nhuận tài chính tốt nhất cho bạn. Bằng cách nhấp vào “hiển thị cột”, nó sẽ thay đổi thành “mức độ phổ biến của từ khóa”. Điều này sẽ cho bạn thấy từ khóa nào có mức độ cạnh tranh cao nhất và từ khóa nào thì không. Nó cũng sẽ cho bạn biết mức độ phổ biến của các yêu cầu cho từ khóa.

Bạn cũng có thể yêu cầu “ước tính chi phí và vị trí”. Máy tính sẽ tính toán nó và bạn sẽ có ý tưởng về số tiền bạn có thể kiếm được từ Google cho một từ khóa cụ thể trong

quảng cáo AdSense của bạn. Khi bạn đã nghiên cứu tất cả những điều này và đã đưa ra quyết định, đã đến lúc thiết lập một tên miền và bắt đầu.

Thời gian cần thiết để thực hiện nghiên cứu này cho các từ khóa tốt nhất sẽ xứng đáng với nỗ lực của bạn. Nó sẽ thu hẹp một thị trường thích hợp cho bạn và giúp bạn tìm từ khóa để mang lại lợi nhuận tốt nhất cho bạn. Quảng cáo AdSense trên các trang web của bạn có thể là con đường cho bạn.

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *