Kế hoạch trả thưởng được mã hóa là gì? | Chia sẻ mới nhất năm 2024

Kế hoạch trả thưởng được mã hóa là gì?
– Bài cập nhật kiến thức mới nhất năm 2024

Phần thưởng được mã hóa là gì?

Phần thưởng được mã hóa không phải là phần thưởng do một đại diện tạo ra mà là phần thưởng nhận được dựa trên việc được “mã hóa” cho một đại diện khác. Bạn cũng có thể phân loại nó như một phần thưởng “phù hợp”. Hãy để tôi cung cấp cho bạn một ví dụ về tiền thưởng được mã hóa.

Đây là từ công ty thực tế của tôi vì vậy có thể có một số thay đổi nhỏ từ kế hoạch trả thưởng được mã hóa này sang kế hoạch trả thưởng được mã hóa khác nhưng bạn nên nắm được ý tưởng.

Trong công ty của tôi, ba người đầu tiên bạn đăng ký là mã nền tảng của bạn. Mã thứ tư và hơn thế nữa được coi là mã kế thừa của bạn. Trong mã nền tảng của bạn, bất cứ lúc nào ai đó trong ba người đầu tiên của bạn nhận được phần thưởng kế thừa, bạn sẽ nhận được phần thưởng tương ứng 50% và bạn cũng được so khớp với người thứ tư trở lên (hoặc di sản của họ).

Trong mã kế thừa của riêng bạn, bạn nhận được phần thưởng được mã hóa 100% cho những người bạn đăng ký và ba người đầu tiên của họ (về cơ bản, mã nền tảng của mã kế thừa của bạn).

Vì vậy, giả sử bạn đăng ký Anthony làm người thứ tư của mình. Hãy nhớ rằng ở bất kỳ công ty nào bạn KHÔNG được trả tiền khi đăng ký, bạn được trả tiền dựa trên việc bán sản phẩm. Trong ví dụ của tôi, Anthony đã tham gia với tư cách là một giám đốc điều hành và nhận được sản phẩm. Bạn kiếm được 100 đô la tiền thưởng theo dõi nhanh nhưng giờ bạn đã được mã hóa thành Anthony, có nghĩa là, bạn nhận được 100% sự phù hợp với nỗ lực của anh ấy. Nếu Anthony đăng ký 5 người đều nhận được sản phẩm, Anthony kiếm được 500 đô la, nhưng bạn cũng vậy vì đây là một trận đấu tiền thưởng được mã hóa 100%. Sau đó, bạn được mã hóa thành mã nền tảng của Anthony và nhận được 100% nỗ lực của họ.

Vì vậy, nếu người đăng ký đầu tiên của Anthony là Carol và Carol mang đến 4 người nhận được sản phẩm, cô ấy sẽ nhận được 400 đô la, nhưng bạn cũng vậy khi bạn được mã hóa cho cô ấy.

Kế hoạch trả thưởng được mã hóa đã thực sự tạo ra các khoản kiểm tra tiền thưởng lớn nhất trong kinh doanh theo mạng. Paul, một cựu huấn luyện viên bóng đá trung học, đang kiếm được 1,8 triệu đô la mỗi tháng trong một công ty có tên là Excel khi họ có phần thưởng được mã hóa trong kế hoạch trả thưởng được mã hóa của mình.

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *