Kế hoạch tiếp thị MLM | Chia sẻ mới nhất năm 2024

Kế hoạch tiếp thị MLM
– Bài cập nhật kiến thức mới nhất năm 2024

Không nghi ngờ gì nếu bạn đang cố gắng tiến bộ trên hành trình đến với thành công MLM và bạn đã thực hiện một số khóa đào tạo và một số nghiên cứu thì bạn sẽ phát hiện ra tầm quan trọng của việc có một kế hoạch tiếp thị MLM tốt.

Một kế hoạch tiếp thị MLM tốt là rất quan trọng vì nhiều lý do. Bốn trong số những điều quan trọng nhất được trình bày chi tiết dưới đây:

• Nó cung cấp cho bạn cấu trúc và hướng dẫn.

• Nó giúp hỗ trợ quản lý thời gian hiệu quả.

• Nó hỗ trợ tích cực cho bạn trong việc đạt được mục tiêu của mình.

• Nó cung cấp cho bạn khả năng để có thể đánh giá sự tiến bộ của bạn.

Vì vậy, bạn hiểu tầm quan trọng của việc có một kế hoạch tiếp thị MLM tốt, nhưng làm thế nào để bạn tạo ra một kế hoạch? Bạn có thể tìm kiếm các mẫu cơ bản mà bạn có thể sử dụng để bắt đầu, tuy nhiên theo kinh nghiệm của tôi, chúng không bao giờ hữu ích như tôi hy vọng. Đó là bởi vì mỗi người có một cách làm việc khác nhau và nhìn chung rất khó tìm ra các kế hoạch ‘một kích thước phù hợp với tất cả’. Thay vào đó, tôi khuyên bạn nên kết hợp kế hoạch của riêng mình với nhau, gắn bó một số nguyên tắc và hướng dẫn đơn giản:

Bước 1

Hãy suy nghĩ kỹ về các phương pháp tiếp thị mà bạn sẽ chọn để tập trung vào. Nếu bạn chưa quen với tiếp thị MLM, tôi khuyên bạn nên chọn từng phương pháp một với mục đích hoàn thiện nó trước khi giới thiệu phương pháp thứ hai.

Bước 2

Chia nhỏ từng phương pháp tiếp thị thành kế hoạch tiếp thị MLM của riêng nó. Mỗi kế hoạch nên hoàn toàn tập trung vào các hành động cần thiết cho phương pháp đó, nếu có thể sẽ nêu chi tiết thời gian liên quan cho mỗi hành động.

Bước 3

Cung cấp nhiều cấu trúc nhất có thể trong mỗi kế hoạch tiếp thị. Chia nhỏ tất cả các hành động thành từng phần nhỏ. Nếu bạn có một hành động hàng tháng, hãy cân nhắc những việc bạn cần làm hàng ngày hoặc hàng tuần để hành động hàng tháng đó có hiệu quả. Đối với các nhiệm vụ lớn, hãy chia nhỏ chúng để bạn có thể xem từng bước, tất cả các hành động cần thiết để bạn hoàn thành nhiệm vụ.

Bước 4

Đừng ngại quay lại kế hoạch của bạn và cập nhật hoặc lên lịch lại thường xuyên nếu cần. Đặc biệt là trong những ngày đầu, bạn rất dễ đánh giá thấp thời gian cần thiết cho một số hành động nhất định hoặc bỏ lỡ một số hành động quan trọng cùng nhau. Làm cho tất cả các kế hoạch tiếp thị MLM của bạn đang trong quá trình thực hiện để bạn có thể liên tục điều chỉnh chúng cho đến khi chúng có hiệu quả nhất có thể.

Bước 5

Tập hợp một kế hoạch tổng thể kết hợp tất cả các kế hoạch tiếp thị MLM của bạn. Kế hoạch này sẽ là chìa khóa để bạn quản lý thời gian cũng như là một hướng dẫn giúp bạn đi đúng hướng với tất cả các kế hoạch và hành động cá nhân của mình. Nếu không có điều này, rất dễ trở nên tiêu tốn với một kế hoạch và một tập hợp các hành động mà các kế hoạch và hành động bắt buộc khác bắt đầu bị ảnh hưởng. Phân bổ lượng thời gian cụ thể cho từng kế hoạch và cố gắng hết sức để thực hiện nó.

Bước 6

Có phạm vi trong kế hoạch của bạn để có thể cập nhật tiến trình của bạn so với các hành động của bạn. Điều này rất quan trọng để có thể lập kế hoạch cho các hành động trong tương lai và phân bổ thời gian cần thiết cũng như cho bạn cơ hội để có thể thường xuyên theo dõi tiến độ của mình so với kế hoạch của mình.

Bước 7

Trước khi thực hiện bất kỳ kế hoạch nào, bạn nên dành một chút thời gian để thiết lập mục tiêu của mình. Những mục tiêu này phải rất rõ ràng và được ghi nhớ trong tâm trí bạn. Đảm bảo rằng các mục tiêu này hiển thị rõ ràng trên các kế hoạch tiếp thị MLM của bạn. Ngay cả khi chỉ ở cấp độ tiềm thức, điều này sẽ giúp bạn tập trung vào từng hành động với sự hiểu biết rõ ràng về cách nó đang đưa bạn đến gần hơn với mục tiêu của mình.

Cũng như các bước này, có một số cân nhắc chung mà bạn nên có khi phát triển kế hoạch tiếp thị của mình:

• Hãy thực tế. Đừng lên lịch 10 giờ mỗi ngày nếu bạn biết rằng không có khả năng bạn làm việc nhiều hơn 5 giờ. Điều này sẽ hoàn toàn phản tác dụng vì bạn sẽ không thể bám vào khoảng thời gian được phân bổ và sẽ liên tục đuổi theo và bắt kịp. Đó không phải là cách hiệu quả nhất để làm việc!

• Đừng lãng phí quá nhiều thời gian vào mỹ phẩm. Điều quan trọng không phải là kế hoạch này trông như thế nào. Rốt cuộc, nó chỉ dành cho mục đích sử dụng của riêng bạn. Miễn là bạn cảm thấy thoải mái vì nó cung cấp cho bạn mọi thứ bạn cần thì vậy là đủ – ngay cả khi nó không đặc biệt dễ chịu.

• Tổ chức là chìa khóa. Mặc dù có vẻ như lãng phí thời gian để lập kế hoạch hơn là hoàn thành các hành động, nhưng bạn sẽ hoàn thành các hành động của mình một cách hiệu quả hơn và kịp thời hơn nhiều nếu bạn đã dành thời gian lên kế hoạch cho cách tiếp cận của mình.

Khi bạn đã có kế hoạch tiếp thị MLM và kế hoạch quản lý thời gian tổng thể, hãy cố gắng hết sức để thực hiện nó. Cố gắng không trì hoãn. Tôi biết thật dễ dàng để bỏ những công việc mà bạn không thực sự yêu thích cho đến ngày mai và tập trung vào những công việc thú vị hơn bây giờ. Để đảm bảo rằng bạn không làm điều này, hãy luôn cố gắng hoàn thành những công việc bạn ít yêu thích nhất trước. Bạn sẽ hài lòng khi có chúng và sau đó bạn có thể tận hưởng những hành động còn lại của mình mà không cần liên tục cằn nhằn về nhiệm vụ mà bạn không mong đợi đó.

Một cách tiếp cận tốt khác để sử dụng bất cứ khi nào bạn cần một chút tăng cường hoặc khởi đầu là phân bổ số giờ hành động của riêng bạn hoặc thậm chí đi cả con lợn và có một ngày hành động. Thật ngạc nhiên khi bạn có thể xuống được bao nhiêu trong một giờ nếu bạn thực sự đặt hết tâm trí vào nó. Hãy thử thách bản thân để xem bạn có thể đánh dấu vào danh sách của mình bao nhiêu hành động trong một giờ, nó thực sự có thể mang lại cho bạn một khởi đầu thuận lợi cùng với cảm giác hài lòng rất lớn khi bạn thấy danh sách của mình nhanh chóng được đánh dấu! Và nếu bạn đạt được hơn một giờ – hãy tưởng tượng những gì bạn có thể đạt được trong một ngày!

Vì vậy, hãy làm cho mình một việc làm và bất cứ điều gì bạn làm, đừng gác lại việc này cho đến ngày mai! Bắt đầu ngay bây giờ, ngay lập tức và lập cho mình một kế hoạch thực sự sẽ thúc đẩy các hành động phù hợp cần thiết để đảm bảo bạn thấy kết quả tốt nhất có thể!

Và như mọi khi, nếu tôi có thể giúp đỡ bạn trên con đường của bạn, bạn sẽ biết tôi đang ở đâu. Tôi sẽ sẵn lòng giúp đỡ!

Đăng ký ngay bây giờ! Nói sớm ..

Laura x

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *