Kế hoạch tạo ra sự giàu có trong kinh doanh theo mạng | Chia sẻ mới nhất năm 2024

Kế hoạch tạo ra sự giàu có trong kinh doanh theo mạng
– Bài cập nhật kiến thức mới nhất năm 2024

Suy nghĩ về việc trở thành một nhà phân phối cho một doanh nghiệp MLM? Hệ thống MLM mang lại cơ hội tuyệt vời để kiếm thu nhập đáng kể. Tuy nhiên, nhiều người cố gắng kinh doanh theo mạng cuối cùng không đạt được mục tiêu của họ. Để tạo ra sự giàu có với kinh doanh theo mạng, bạn phải thực hiện một cách tiếp cận chiến lược.

Nhiều người lần đầu tiên bắt đầu với cơ hội kinh doanh tại nhà hàng triệu đô la vì họ nghe về nó từ một người bạn hoặc đồng nghiệp. Họ bị ấn tượng bởi các sản phẩm được cung cấp và quyết định mua hàng. Họ hài lòng với sản phẩm và khi họ quay lại mua thêm, đồng nghiệp hoặc bạn bè của họ sẽ giới thiệu một cơ hội kinh doanh.

Không lâu trước khi họ đăng ký làm nhà phân phối thông qua người bạn của mình và họ đã bán thành công một vài sản phẩm trong một tháng hoặc lâu hơn. Ngay sau đó, họ mất đi sự nhiệt tình của mình. Doanh số bán hàng ngừng lại và nhà phân phối mới cũng ngừng mua hàng. Sự nghiệp của người này với tư cách là một nhà phân phối kinh doanh MLM đã kết thúc, và nó cũng kết thúc đối với người bạn đã đăng ký cho họ.

Mọi thứ đã sai ở đâu Tại sao những người này lại không tạo ra sự giàu có bằng các công việc kinh doanh MLM của riêng họ?

Các sản phẩm không phải là vấn đề trong trường hợp này. Đúng hơn, đó là cách tiếp cận của cả hai cá nhân đã thất bại.

Bị cuốn vào sự phấn khích của một sản phẩm hoặc cơ hội MLM chỉ đơn giản là không đủ để bắt đầu sự nghiệp thành công trong ngành MLM. Điều cần thiết là một kế hoạch từng bước giải quyết toàn bộ hoạt động của hệ thống MLM.

Để tạo ra sự giàu có với một doanh nghiệp MLM liên quan đến một cách tiếp cận rất cụ thể.

1. Bạn phải chọn đúng cơ hội.

Những người trở nên giàu có với các doanh nghiệp MLM lựa chọn sản phẩm và công ty một cách cẩn thận. Họ đánh giá các kế hoạch trả thưởng, tiềm năng bán hàng và xem xét kỹ lưỡng khả năng tồn tại của mỗi cơ hội kinh doanh tại nhà hàng triệu đô la mà họ quan tâm.

Họ không chỉ “nhảy lên tàu” với bất cứ cơ hội nào đến với họ. Họ cũng tránh bị ảnh hưởng bởi sự cường điệu hoặc cảm xúc khi đưa ra các quyết định quan trọng về cơ hội kinh doanh.

2. Bạn cần có khả năng tiếp thị thành công.

Thông thường, những người rơi vào doanh nghiệp MLM tin rằng thành công nằm ở việc “bán” cho bạn bè, đồng nghiệp và người thân. Thật không may, nhóm người này gần như không đủ lớn để xây dựng tuyến dưới của họ đến mức họ thực sự kiếm được thu nhập.

Thành công với bất kỳ hệ thống MLM nào phụ thuộc vào khả năng tuyển dụng một số lượng lớn thành viên mới. Để làm được như vậy, bạn phải rất thành thạo nhiều kỹ thuật tiếp thị khác nhau. Bạn không thể dựa vào một hoặc hai hoạt động tiếp thị để tạo ra kết quả.

3. Bạn phải có khả năng quản lý tuyến dưới của mình.

Nếu bạn mong đợi các thành viên mới trong tuyến dưới của mình tự động thành công, bạn sẽ thất bại. Các thành viên mới phải được đào tạo để nhân đôi và phải được thúc đẩy liên tục để trở thành những tân binh đáng giá.

Đây là ba trong số những điều cần thiết để tiếp cận hệ thống MLM một cách chiến lược. Chúng không phải là những thứ duy nhất, nhưng chúng được cho là quan trọng nhất.

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *