Kế hoạch 3 bước của Andy Willoughby – Sự thật hay hư cấu? | Chia sẻ mới nhất năm 2024

Kế hoạch 3 bước của Andy Willoughby – Sự thật hay hư cấu?
– Bài cập nhật kiến thức mới nhất năm 2024

Mặc dù Kế hoạch 3 bước có vẻ hợp pháp, nhưng chỉ bạn mới có thể tự mình quyết định xem đây là thật hay lừa đảo. Tuyên bố rằng nó rất dễ dàng và họ có thể dạy cho hầu hết mọi người rằng họ có thể kiếm nhiều tiền hơn ở nhà. Họ nói rằng họ đã giúp hàng ngàn gia đình bắt đầu kinh doanh tại nhà của riêng họ, nơi họ mang khách hàng đến với họ. Đối với chi phí khởi động thấp hơn so với việc mua một máy hút bụi tốt và liên tục có khách hàng gọi điện cho họ, đây là sự thật hay là một trò lừa đảo?

Một số tuyên bố khác mà họ đưa ra trên trang web là doanh nghiệp cơ sở tại nhà trung bình kiếm được gấp đôi so với hộ gia đình trung bình của Mỹ. Tỷ lệ thành công 95% với 40% hộ gia đình Hoa Kỳ thực sự có kinh doanh tại nhà. Họ chỉ ra rằng bằng cách kinh doanh riêng của bạn cũng cho phép giảm thuế rất lớn. Bạn cũng sẽ có một lối sống phù hợp với thời gian biểu của mình để bạn có thể dành nhiều thời gian hơn cho gia đình. Họ làm cho nó nghe có vẻ thực sự đơn giản và họ làm rất tốt việc khơi dậy sự tò mò. Tất cả những gì bạn cần là một chiếc máy tính có kết nối internet, một chiếc điện thoại và một thái độ tuyệt vời.

Quảng cáo của họ không đề cập đến những gì anh ta đang tiếp thị nhưng tập trung vào cách họ có thể trợ giúp với Kế hoạch 3 bước này. Những gì họ thực sự đang tiếp thị là Xango Juice, một phần của Cơ hội Kinh doanh của Công ty Tiếp thị Mạng lưới. Thành phần cốt lõi là quả Măng cụt chứa nhiều chất chống oxy hóa và các thành phần dinh dưỡng khác. Măng cụt đã được biết đến là một nguyên liệu tích cực giúp bổ sung dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể. Là một nhà phân phối, bạn có thể kiếm được lợi nhuận từ việc bán Xango và đối với những người bạn tuyển dụng, bạn cũng sẽ nhận được ghi đè. Xango có giá khoảng 25 đô la một chai và bạn bán nó với giá 40 đô la để tạo ra lợi nhuận 15 đô la. Từ đó bạn nhận được 5% ghi đè cho những người quyết định trở thành nhà phân phối.

Kế hoạch 3 bước của Andy Willoughby không phải là lừa đảo vì Xango là một Doanh nghiệp hợp pháp và có một số người đang kiếm được thu nhập lớn khi tiếp thị sản phẩm của họ. Với Kế hoạch 3 bước về cơ bản, họ sẽ tính thêm phí mỗi tháng cho các khách hàng tiềm năng mà họ cung cấp. Bây giờ điều này trở nên khó khăn là nếu bạn không phải là một nhân viên bán hàng hoặc không biết cách nói chuyện với mọi người, bạn sẽ rất khó khăn để chuyển đổi họ sang doanh nghiệp của bạn. Vì bạn phải di chuyển sản phẩm Xango để kiếm thu nhập chỉ với 15 đô la lợi nhuận từ nhà phân phối và 5% ghi đè từ các nhà phân phối, điều đó có nghĩa là bạn phải chuyển số lượng lớn Xango liên tục để kiếm thu nhập toàn thời gian. Điều này có nghĩa là bạn sẽ mất nhiều thời gian để phát triển khối lượng cần thiết để thay thế bất kỳ thu nhập toàn thời gian nào.

Tôi thích mô hình Kinh doanh của Xango và biết rằng rất nhiều người đang đạt được thành công trong đó. Phần khó là cố gắng bán một chai nước trái cây với giá $ 40,00 và giải thích lợi ích của nó khi bạn có thể đến Costco và mua nó với giá bằng 1/3. Tôi khuyên bạn nên thẩm định trước khi thực hiện bất kỳ khoản đầu tư kinh doanh nào.

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *