iZigg Mobile Review – iZigg Mobile Marketing (90210) có thực sự hoạt động không? | Chia sẻ mới nhất năm 2024

iZigg Mobile Review – iZigg Mobile Marketing (90210) có thực sự hoạt động không?
– Bài cập nhật kiến thức mới nhất năm 2024

Facebook, Twitter, MySpace … Danh sách các nguồn tiếp thị và mạng điện tử thành công, được hỗ trợ bởi internet không dây và điện thoại thông minh, vẫn tiếp diễn.

Với hiểu biết rằng tiếp thị ngách điện tử và xây dựng thương hiệu là một số phương tiện hiệu quả nhất hiện nay để tạo ra doanh nghiệp, nâng cao nhận thức và mở rộng mạng lưới xã hội của một người, không có gì ngạc nhiên khi làn sóng tiếp theo của các doanh nghiệp điện tử thành công đang đến gần.

Tiếp thị di động của IZigg không chỉ là làn sóng tiếp theo, nó thực sự là một cơn sóng thần sắp ập đến trên thế giới.

Các đoạn sau sẽ cố gắng cung cấp đánh giá tiếp thị di động iZigg chính xác và đơn giản, mô tả những điều cơ bản của công nghệ quảng cáo mới này và thảo luận về cách nó có thể ảnh hưởng tích cực đến mọi cá nhân năng động, dám nghĩ dám làm và sẵn sàng dành thời gian để tìm hiểu cách thức hoạt động của nó. làm.

Tiếp thị qua SMS

Tiếp thị bằng tin nhắn văn bản là bước tiếp theo hợp lý cho các doanh nghiệp, tổ chức và cá nhân muốn mở rộng mạng lưới khách hàng, người ủng hộ và / hoặc người theo dõi của họ.

Các cá nhân ở mọi lứa tuổi và từ mọi nền tảng đã chấp nhận nhắn tin văn bản như một cách thuận tiện và tiết kiệm chi phí để duy trì kết nối với bạn bè, gia đình và người quen. Thống kê cho thấy rằng các cá nhân có nhiều khả năng mở và đọc tin nhắn văn bản hơn so với email và các hình thức giao tiếp điện tử khác, có nghĩa là các tài liệu quảng cáo được chuyển tải theo cách này có nhiều khả năng được xem xét và hành động hơn.

IZigg đã tận dụng kiến ​​thức này và cung cấp một phương tiện đơn giản và thuận tiện để sử dụng nó có lợi cho một người.

IZigg là gì?

IZigg Incorporated là một liên doanh kinh doanh cung cấp một nền tảng mà từ đó các doanh nghiệp và tổ chức thuộc mọi loại có thể tiếp cận với khách hàng, cung cấp tài liệu quảng cáo hoặc cung cấp tin tức quan trọng, thông qua tin nhắn văn bản. Cung cấp nhiều gói dịch vụ khác nhau, hoạt động dựa trên các mức phí hàng tháng khác nhau, iZigg phục vụ cho mọi quy mô doanh nghiệp.

Dưới đây là những điều cơ bản về cách nó hoạt động:

  • Các cá nhân và tổ chức muốn tận dụng xu hướng tiếp thị trên thiết bị di động, hãy thiết lập một hoặc nhiều mật khẩu. Những mật khẩu này được khách hàng sử dụng để chọn tham gia vào danh sách gửi thư bằng tin nhắn văn bản, tương tự như danh sách gửi thư qua email.
  • Khi các cá nhân đã chọn tham gia vào danh sách, họ sẽ nhận được bất kỳ bản cập nhật hoặc tin tức quan trọng nào được phát hành qua tin nhắn văn bản từ các tổ chức mà họ lựa chọn. Để thuận tiện cho các hướng dẫn và nền tảng được thiết lập trước cho dịch vụ SMS, khách hàng của iZigg sẽ trả một khoản phí hàng tháng, dựa trên số lượng và tính chất của dịch vụ đang được sử dụng.
  • IZigg là một công ty đang phát triển. Do đó, nó đang tích cực tuyển dụng không chỉ khách hàng mà còn cả các đại lý, những người có thể đại diện cho nó trong các lĩnh vực và ngách khác nhau.
  • Các đại lý của IZigg lần lượt tuyển dụng khách hàng và cuối cùng chia sẻ lợi nhuận của công ty, công ty đang không ngừng mở rộng khi nhu cầu về các nguồn tiếp thị di động tăng lên.

Cơ hội IZigg có rủi ro không?

Như với bất kỳ ngành công nghiệp đang mở rộng nhanh chóng nào, sẽ luôn có những người phản đối và chỉ trích muốn ngăn cản những người theo dõi tiềm năng. Có nhiều cuộc thảo luận về khả năng lừa đảo iZigg, phần lớn là do thực tế là như với bất kỳ liên doanh kinh doanh nào, có liên quan đến chi phí khởi động.

Bất kỳ ai còn nghi ngờ về sức mạnh và tiềm năng của SMS marketing chỉ cần tiến hành nghiên cứu của riêng họ về ngành tiếp thị bằng tin nhắn văn bản đang phát triển.

Mặc dù một số tổ chức có thể chọn thiết lập mạng SMS của riêng họ, nhưng dịch vụ do iZigg cung cấp sẽ cho phép bất kỳ tổ chức nào tập trung vào việc phát triển kinh doanh và thiết lập thương hiệu của họ, thay vì bận rộn với các chi tiết khuyến mại và dành thời gian và tiền bạc quý giá để thực hiện nghiên cứu đã đã được đưa vào vị trí.

Các nhà phê bình cũng muốn đề cập đến iZigg mlm, hoặc kế hoạch tiếp thị đa cấp, theo đó nhiều nguồn thu lợi nhuận bằng chi phí của những người tiêu dùng cả tin. Lập luận này dễ dàng bị bác bỏ bởi đơn giản là tìm hiểu thêm về cơ hội iZigg; cho dù bạn quan tâm đến iZigg với tư cách là một đại lý tiềm năng, với tư cách là một doanh nghiệp đang tìm kiếm các nguồn quảng cáo hiệu quả và được nhắm mục tiêu hay là một người tiêu dùng muốn có được thông tin liên quan, bạn sẽ nhanh chóng hiểu rằng iZigg được thiết kế để cùng có lợi và mang lại lợi ích cho mọi bên liên quan .

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *