Hướng dẫn cho người mới bắt đầu về tiếp thị kỹ thuật số | Chia sẻ mới nhất năm 2024

Hướng dẫn cho người mới bắt đầu về tiếp thị kỹ thuật số
– Bài cập nhật kiến thức mới nhất năm 2024

Đây là một hướng dẫn ngắn gọn và hấp dẫn về các loại hình tiếp thị kỹ thuật số khác nhau tồn tại ngày nay. Bạn có thể sử dụng bất kỳ ý tưởng nào trong số những ý tưởng này trong hoạt động tiếp thị của mình ngay bây giờ. Nếu bạn không thực hiện một trong những loại tiếp thị này, hãy xem xét thêm nó vào chiến lược của bạn.

Tiếp thị Nội dung

Theo nhiều cách, mọi thứ liên quan đến tiếp thị kỹ thuật số đều tập trung vào tiếp thị nội dung. Điều này liên quan đến việc tạo nội dung thu hút, thông báo, khuyến khích và chuyển đổi khán giả mua sản phẩm và dịch vụ của bạn.

Tiếp thị Công cụ Tìm kiếm

Điều này bao gồm việc sử dụng cả tiếp thị nội dung có trả tiền và không phải trả tiền để thu hút mọi người truy cập vào trang web hoặc các trang đích của bạn. Bạn có thể sử dụng các cụm từ tìm kiếm trong nội dung, cũng như tạo quảng cáo với các cụm từ tìm kiếm cho hoạt động tiếp thị có trả tiền tập trung vào các cụm từ tìm kiếm.

Tiếp thị truyền thông xã hội

Điều này liên quan đến việc sử dụng các nền tảng truyền thông xã hội của bạn để quảng bá nội dung cho khán giả của bạn bằng cách yêu cầu mọi người chia sẻ, bằng cách chia sẻ nội dung tuyệt vời và bằng cách quảng bá nội dung bạn đang cố gắng chia sẻ qua quảng cáo.

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm

SEO liên quan đến việc sử dụng thông tin được cung cấp bởi các công cụ tìm kiếm để tối ưu hóa mọi trang trên trang web của bạn, trên các nền tảng truyền thông xã hội và trên nền tảng email, theo cách mà các công cụ tìm kiếm tìm thấy bạn và gửi thông tin của bạn đến khán giả của họ.

Thư điện tử quảng cáo

Thực sự là một phần của tiếp thị nội dung, xây dựng danh sách email là một cách tuyệt vời để tiếp thị đối tượng của bạn một cách có chủ đích. Bạn đưa chúng vào danh sách của mình, sau đó bạn có thể tiếp thị trực tiếp và cá nhân cho họ những mặt hàng mà bạn muốn họ mua và sử dụng.

Tiếp thị liên kết

Đây là một cách tuyệt vời để có thêm nhiều liên kết ngược đến bất động sản trực tuyến của bạn. Một chi nhánh sẽ chia sẻ thông tin của bạn để thực hiện bán hàng và một khoản hoa hồng từ những lần bán hàng đó. Tạo một chương trình tuyệt vời với đồ họa và nội dung, làm cho nó dễ dàng cắt và dán để các chi nhánh quảng bá bạn và nó sẽ thành công.

Tiếp thị mối quan hệ

Ngày nay, việc xây dựng cộng đồng trực tuyến là rất quan trọng để giúp bạn xây dựng mối quan hệ với khán giả của mình trong thời đại kỹ thuật số. Những ngày trốn sau máy tính của bạn đã qua. Bạn sẽ cần có các sự kiện trực tiếp, hội thảo trên web và nhiều cuộc thảo luận với cộng đồng của mình để tương tác với họ.

Trả tiền dựa trên mỗi cú nhấp chuột

Hầu hết các doanh nghiệp trực tuyến ngày nay cần phải trả tiền cho một số hoạt động tiếp thị. Loại tốt nhất là PPC (trả tiền cho mỗi lần nhấp chuột). Điều này có nghĩa là bạn chỉ trả tiền khi ai đó nhấp vào thông tin của bạn. Bằng cách đó, bạn có nhiều cơ hội hơn để đưa họ đến các trang đích, nội dung và sản phẩm của mình. Bạn có thể tiếp thị lại cho họ khi họ cũng truy cập vào trang web của bạn.

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *