Đánh giá Hostinger Web Hosting hot nhất hiện nay

đánh giá hostinger

Hostinger là một dịch vụ lưu trữ web đáng tin cậy được biết đến với chi phí thấp và thời gian tải nhanh – đánh giá hostinger lưu trữ web. Nhưng nó có phải là một lựa chọn máy chủ web tốt cho bạn? Nếu bạn tham khảo hướng dẫn các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web tốt nhất của tôi, bạn cũng sẽ thấy hostinger web hosting được xếp hạng đầu tiên cho các gói lưu trữ web giá rẻ tốt nhất.

Lợi ích của việc sử dụng lưu trữ hostinger web hosting

Thời gian hoạt động lâu dài

Các dịch vụ lưu trữ web giá rẻ bề ngoài có vẻ hấp dẫn. Nhưng sẽ không đáng đi theo con đường này nếu tỷ lệ thời gian hoạt động của bạn không đủ.

Hostinger không có tỷ lệ thời gian hoạt động tốt nhất trong ngành, nhưng chúng cũng không phải là thấp nhất.

Thông thường, chúng tôi muốn thấy các dịch vụ đánh giá lưu trữ web của nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ cung cấp thời gian hoạt động trung bình là 99,9% trong suốt một năm. Hostinger có một số tháng trong phạm vi 99,8%, và thậm chí thấp tới 99,04%, điều này chắc chắn đã làm giảm mức trung bình của họ. Nhưng một số tháng có thời gian hoạt động 100% đã tiết kiệm mức trung bình của họ.

Bạn cần cân nhắc chi phí so với nhu cầu của mình. Nếu bạn có một trang web cá nhân nhỏ với lưu lượng truy cập tối thiểu, thì 10-14 giờ ngừng hoạt động trong một năm sẽ không giết chết bạn. Tuy nhiên, nếu bạn có một trang web doanh nghiệp, bạn sẽ muốn có tỷ lệ tốt hơn một chút.

Nhìn chung, tỷ lệ thời gian hoạt động của đánh giá hostinger web hosting đủ tốt cho hầu hết các trang web nhỏ.

Thời gian tải nhanh

đánh giá hostinger
đánh giá hostinger

Dễ dàng nghĩ rằng bạn đang hy sinh chất lượng khi giá quá tốt. Với đánh giá hostinger thì không phải như vậy.

Trên thực tế, họ cung cấp một số tốc độ nhanh nhất cho mức giá của họ.

Trên trang web của họ, đánh giá hostinger tuyên bố rằng thời gian phản hồi máy chủ của họ là 43 mili giây, rất tốt. Tuy nhiên, hãy coi đó là một hạt muối. Tôi không thể xác minh số này trong bất kỳ thử nghiệm nào. Thành thật mà nói, bạn có thể sẽ cần phải có một kế hoạch cấp cao nhất sử dụng rất ít tài nguyên để đạt được tốc độ đó.

Dù bằng cách nào, bạn có thể mong đợi có thời gian tải ở đâu đó trung bình trong khoảng 300-400 ms. Một lần nữa, điều này vẫn còn khá tốt so với giá cả.

Tốc độ tải trang trung bình của ngành là gần 900 mili giây, vì vậy Hostinger đã cắt giảm một nửa con số đó.

Đảm bảo lại tiền

Nếu không hài lòng với các dịch vụ đánh giá hostinger, bạn có thể được hoàn lại tiền trong vòng 30 ngày kể từ ngày đăng ký.

Nếu bạn đang ở trong hàng rào, đây sẽ là một điều tuyệt vời cho bạn. Về cơ bản, bạn sẽ nhận được 30 ngày lưu trữ miễn phí.

Về cơ bản, 30 ngày là tiêu chuẩn công nghiệp cho các hứa hẹn lưu trữ web. Hầu hết các nhà cung cấp sẽ cung cấp cho bạn khoảng thời gian tối thiểu này để bạn thay đổi quyết định và lấy lại tiền.

Đảm bảo hoàn tiền của hostinger web hosting là tốt, nhưng nó không vượt trội hơn so với một số máy chủ web khác ngoài thị trường. Chúng ta sẽ sớm nói về vấn đề này một cách chi tiết hơn.

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ khách hàng là một trong những khía cạnh quan trọng nhất của một máy chủ web tốt.

Hãy suy nghĩ về nó. Nếu trang web của bạn gặp sự cố và gặp sự cố, điều đó sẽ ảnh hưởng đến kết quả kinh doanh của bạn. Bạn cần liên hệ với ai đó qua điện thoại hoặc email và giúp bạn khắc phục sự cố đó càng sớm càng tốt.

Mặc dù nếu bạn đang sử dụng Hostinger để lưu trữ một blog cá nhân nhỏ, việc liên hệ ngay với đại diện dịch vụ khách hàng có thể không nằm ở đầu danh sách ưu tiên của bạn. Nhưng nó vẫn quan trọng.

Bất kể tình huống của bạn như thế nào, thật vui khi biết rằng cuộc trò chuyện trực tiếp của Hostinger rất dễ dàng và nhanh chóng.

Để kiểm tra, tôi đã gửi cho họ một tin nhắn yêu cầu giúp đỡ và nhận được phản hồi trong vòng chưa đầy một phút. Tôi cũng hài lòng với ngôn ngữ và thuật ngữ được sử dụng bởi đại diện dịch vụ đánh giá hostinger khách hàng. Hướng dẫn của họ rất đơn giản và dễ làm theo.

Hơn nữa, đánh giá hostinger có các bài báo cơ sở kiến ​​thức trên trang web của họ cung cấp hướng dẫn để tự giúp đỡ. Tôi khuyên bạn nên sử dụng những thứ đó làm tài nguyên nếu cuối cùng bạn chọn đánh giá hostinger.

Một nhược điểm là không có hỗ trợ qua điện thoại 24/7. Đôi khi, nói một vấn đề với ai đó sẽ dễ dàng hơn là loại bỏ nó. Đó có thể là một sự phá vỡ thỏa thuận đối với một số bạn. Cá nhân tôi nghĩ rằng trò chuyện trực tiếp là tốt.

Trình tạo tên miền và trang web miễn phí

Tất cả các gói  đánh giá hostinger đều có tên miền miễn phí và đánh giá máy chủ lưu trữ web của nhà xây dựng trang web. Vì vậy, đối với những bạn đang xây dựng một trang web mới từ đầu, bạn có thể tận dụng trình tạo kéo và thả dễ sử dụng của Hostinger.

Họ cũng có rất nhiều mẫu tuyệt vời để bạn sử dụng làm điểm khởi đầu.

đánh giá hostinger
đánh giá hostinger

Thành thật mà nói, trình tạo đánh giá hostinger không phải là tốt nhất trên thị trường. Nhưng nó đủ tốt cho một trang web đơn giản.

Tôi sẽ không để tính năng này thực hiện hoặc phá vỡ quyết định của bạn. Nhưng đó là một lợi ích bổ sung tuyệt vời dành cho những người bạn chỉ đang tìm kiếm một dịch vụ lưu trữ web giá rẻ cung cấp giải pháp tất cả trong một. Hostinger có khả năng trở thành trung tâm lưu trữ, tên miền và công cụ xây dựng trang web của bạn.

Giao diện đơn giản

Trang tổng quan quản trị đánh giá hostinger cực kỳ dễ sử dụng — ngay cả khi bạn không có nhiều kinh nghiệm về lưu trữ web hoặc quản lý trang web.

Mọi thứ đều được dán nhãn rõ ràng nên bạn có thể dễ dàng tìm thấy thứ mình cần.

Bạn cũng sẽ có quyền truy cập vào bất kỳ ứng dụng đã cài đặt nào, chẳng hạn như WordPress, từ đây.

Hostinger giúp bạn dễ dàng thay đổi cách sử dụng, nâng cấp gói, thay đổi miền và quản lý cài đặt email của mình. Bạn thậm chí có thể truy cập số liệu thống kê sử dụng của mình để xem liệu gói bạn hiện đang đăng ký có đáp ứng nhu cầu của trang web của bạn hay không.

Mặc dù giao diện của Hostinger dễ dàng, nhưng nó không hoàn hảo. Nhưng tôi sẽ sớm đi vào chi tiết hơn về vấn đề này.

“Vô hạn”

Hostinger có một số tùy chọn tuyệt vời không giới hạn cho các gói cụ thể.

Cả gói lưu trữ chia sẻ Premium và Business đều đi kèm với băng thông không giới hạn, cơ sở dữ liệu MySQL và tài khoản email.

Đó là lý do tại sao tôi khuyên bạn nên chọn gói cấp cao hơn so với định giá cấp đầu vào. Tôi nghĩ rằng phần thưởng không giới hạn và phần mềm miễn phí hoàn toàn xứng đáng để kiếm thêm vài đô la một tháng — đặc biệt nếu bạn có kế hoạch mở rộng quy mô kinh doanh sớm.

Giá – đánh giá hostinger web hosting

Hostinger rẻ. Vì vậy, nếu bạn muốn có một máy chủ web chi phí thấp, đây là một nơi hợp lý để bạn bắt đầu. Nhưng hãy nhớ rằng giống như hầu hết các máy chủ web, đánh giá hostinger có một số thủ thuật và kinh nghiệm khi định giá.

Dưới đây là trang thanh toán của tôi khi tôi chọn gói Lưu trữ dùng chung, chỉ bắt đầu từ $ 0,99 mỗi tháng.

Vì vậy, điều này sẽ chỉ tốn 12 đô la mỗi năm, phải không? Có và không.

Để chốt mức phí hàng tháng thấp này, bạn cần đăng ký hợp đồng 48 tháng. Tỷ lệ hàng tháng tăng lên cho bất kỳ điều gì ít hơn.

Khi tôi thêm một số tính năng cơ bản như sao lưu hàng ngày, bảo vệ Cloudflare và hỗ trợ ưu tiên, tỷ lệ còn tăng cao hơn. Các tính năng khác như bộ công cụ SEO bắt đầu từ $ 10 mỗi tháng. Các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web khác có thể có mức giá đầu vào cao hơn, nhưng họ bao gồm các tính năng này ngay cả trong các gói cơ bản nhất của họ.

Hãy nhớ rằng tỷ lệ của bạn sẽ tăng lên khi đến thời điểm gia hạn hợp đồng của bạn. Một lần nữa, đây là một thông lệ khá tiêu chuẩn trong thế giới lưu trữ web.

Bất cứ thứ gì rẻ thường đi kèm với một số đánh đổi. Hostinger cũng không nằm ngoài quy luật này. Có một số hạn chế mà bạn cần lưu ý khi xem xét các kế hoạch của họ.

Phải đăng nhập để truy cập hỗ trợ

Trước đó, tôi đã giải thích rằng đánh giá hostinger của nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ cung cấp hỗ trợ nhanh chóng và đáng tin cậy. Tuy nhiên, hỗ trợ ưu tiên không đi kèm với tất cả các gói. Nếu bạn chọn gói Lưu trữ dùng chung đơn lẻ mà không có bất kỳ tiện ích bổ sung nào, thì bạn có thể phải đợi lâu hơn một chút để nói chuyện với ai đó.

Hơn nữa, bạn chỉ có thể truy cập tính năng trò chuyện trực tiếp nếu bạn đã đăng nhập vào tài khoản của mình.

Đây có thể là sự cố nếu bạn bị khóa tài khoản hoặc quên mật khẩu của mình. Nó cũng đưa ra một thách thức cho các khách hàng tiềm năng đánh giá hostinger.

Ví dụ: nếu bạn hiện không sử dụng Hostinger, bạn không thể trò chuyện trực tiếp với người đại diện nếu bạn có thắc mắc về việc di chuyển trang web của mình sang nền tảng của họ. Thay vào đó, bạn chỉ cần gửi một phiếu yêu cầu chung thông qua trang web của họ và ai đó sẽ liên hệ với bạn qua email.

 • Đây không phải là lý tưởng. Nhưng một lần nữa, đó là sự đánh đổi bằng giá cả.
 • CPanel truyền thống không khả dụng – đánh giá lưu trữ web của nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ
 • Giao diện và bảng điều khiển quản trị của Hostinger rất đơn giản và dễ sử dụng. Chúng tôi đã nói về điều này trước đó.

Tuy nhiên, họ không cung cấp cPanel truyền thống.

Đối với hầu hết các phần, cPanel là tiêu chuẩn ngành trong lưu trữ web. Vì vậy, nếu bạn đã quen sử dụng cPanel, thì bạn có thể hơi thất vọng khi sử dụng phiên bản của Hostinger.

Nhưng đối với những người mới sử dụng dịch vụ lưu trữ web, bạn sẽ không nhận thấy sự khác biệt. Bảng điều khiển của Hostinger sẽ ổn thôi.

Ngoại lệ đối với Điều khoản thanh toán

Như tôi đã nói trước đây, Hostinger có bảo đảm hoàn tiền trong 30 ngày. Nhưng có một số ngoại lệ đối với các điều khoản này đáng được đề cập. Bạn sẽ không nhất thiết nhận được khoản hoàn lại đầy đủ “không có câu hỏi nào” cho tất cả các dịch vụ của họ.

Các sản phẩm sau không có sẵn để hoàn lại tiền theo chính sách này:

 • Nguồn cấp dữ liệu đổi thưởng
 • Gia hạn tên miền
 • Bảo vệ quyền riêng tư
 • Bộ công cụ SEO
 • G Suite

Việc đăng ký và chuyển nhượng tên miền có thể được hoàn lại nếu chúng bị hủy trong 96 giờ đầu tiên kể từ khi mua, không phải 30 ngày.

Bạn có thể đọc toàn bộ chính sách hoàn lại tiền của Hostinger tại đây.

Tên miền bổ sung không miễn phí

Các gói Premium, Business, Cloud và VPS đi kèm với một tên miền miễn phí. Nhưng nếu định sử dụng Hostinger để lưu trữ nhiều trang web, bạn sẽ cần phải trả phí đăng ký bổ sung.

Với điều đó đã nói, giá cả khá phải chăng. Bạn có thể nhận được miền .xyz hoặc .tech chỉ với $ 0,99 mỗi năm. Nhưng tên miền .com bắt đầu từ $ 8,99 mỗi năm.

Đối với những người trong số các bạn đang đăng ký miền mới, tôi khuyên bạn nên tải miền đó ở một nơi khác. Bạn có thể xem danh sách các công ty đăng ký tên miền tốt nhất của tôi để biết các tùy chọn thay thế.

So sánh các gói lưu trữ hostinger web hosting

So với các máy chủ web khác trên thị trường hiện nay, Hostinger không cung cấp nhiều tùy chọn. Các kế hoạch lưu trữ của họ chỉ được phân thành ba loại.

 • Lưu trữ chia sẻ
 • Đám mây lưu trữ
 • Lưu trữ VPS

Điều tốt về điều này là các kế hoạch rất đơn giản. Tôi sẽ phân tích chi tiết hơn về những kế hoạch này bao gồm những gì khi chúng ta tiếp tục.

Lưu trữ chia sẻ đánh giá hostinger

đánh giá hostinger
đánh giá hostinger

Hostinger có ba gói lưu trữ được chia sẻ. Dưới đây là tổng quan ngắn gọn về từng cái:

Lưu trữ chia sẻ duy nhất

 • Bắt đầu từ $ 0,99 mỗi tháng (gia hạn với $ 2,15)
 • Lưu trữ cho 1 trang web
 • 10 GB dung lượng ổ đĩa
 • 100 GB băng thông
 • 1 cơ sở dữ liệu MySQL

Lưu trữ chia sẻ cao cấp

 • Bắt đầu từ $ 2,59 mỗi tháng (gia hạn với $ 3,49)
 • Lưu trữ lên đến 100 trang web
 • 20 GB dung lượng ổ đĩa
 • Băng thông không giới hạn
 • Cơ sở dữ liệu MySQL không giới hạn
 • Đăng ký miền miễn phí

Dịch vụ lưu trữ đánh giá hostinger chia sẻ dành cho doanh nghiệp

 • Bắt đầu từ $ 4,09 mỗi tháng (gia hạn ở mức $ 7,95)
 • Lưu trữ lên đến 100 trang web
 • 30 GB dung lượng ổ đĩa
 • Băng thông không giới hạn
 • Cơ sở dữ liệu MySQL không giới hạn
 • Đăng ký miền miễn phí
 • SSL miễn phí
 • Sao lưu hàng ngày miễn phí

Như bạn có thể thấy, mỗi mức giá đều đi kèm với các tính năng và lợi ích bổ sung. Vì SSL miễn phí và đăng ký miền là những tính năng khá tiêu chuẩn đối với hầu hết các công ty lưu trữ web, tôi sẽ không xem xét bất kỳ điều gì kém hơn gói Business.

Ngay bây giờ họ đang thực sự chạy một SSL miễn phí đặc biệt với tất cả các gói được chia sẻ. Nhưng tôi không thể hứa rằng đó sẽ luôn là một lựa chọn.

Nếu bạn có một blog siêu nhỏ hoặc trang web cá nhân, bạn có thể sử dụng dịch vụ lưu trữ chia sẻ Đơn hoặc Cao cấp. Nhưng chỉ cần nhận ra rằng bạn sẽ phát triển nhanh hơn các kế hoạch đó khi lưu lượng truy cập của bạn tăng lên.

Đây là những tùy chọn phù hợp nếu bạn chỉ cần đưa trang web của mình vào hoạt động nhưng không có kế hoạch thêm nhiều vào nó.

Đám mây lưu trữ hostinger web hosting

Lưu trữ đám mây là một loại dịch vụ lưu trữ web tương đối mới. Đối với những người bạn muốn biết thêm về nó là gì và nó hoạt động như thế nào, hãy tham khảo hướng dẫn của tôi về lưu trữ đám mây tốt nhất.

Các kế hoạch đánh giá hostinger của nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ đám mây do Hostinger cung cấp cao hơn một bước so với các tùy chọn được chia sẻ. Hãy cùng xem xét kỹ hơn những gì mà mỗi gói dịch vụ đám mây cung cấp.

Khởi động đám mây

 • Bắt đầu từ $ 9,99 mỗi tháng (gia hạn với $ 15,90)
 • RAM 3 GB
 • 40 GB bộ nhớ SSD
 • 2 lõi CPU

Cloud Professional

 • Bắt đầu từ $ 18,99 mỗi tháng (gia hạn với $ 31,80)
 • 6 GB RAM
 • 80 GB bộ nhớ SSD
 • 4 lõi CPU

Doanh nghiệp đám mây

 • Bắt đầu từ $ 35,99 mỗi tháng (gia hạn ở $ 71,55)
 • 12 GB RAM
 • 160 GB bộ nhớ SSD
 • 6 lõi CPU

Tất cả các gói điện toán đám mây đều có băng thông không giới hạn, tài nguyên riêng biệt, IP chuyên dụng miễn phí, đăng ký miền miễn phí và chứng chỉ SSL miễn phí.

Như bạn có thể thấy, các kế hoạch này có nhiều tài nguyên hơn đáng kể so với các tùy chọn được chia sẻ. Lưu trữ đám mây từ Hostinger là tốt nhất cho các trang web có quy mô vừa và nhỏ đang phát triển và cần một máy chủ web có thể mở rộng quy mô với chúng.

Định giá cho những kế hoạch này là không có đất của con người. Để so sánh, bạn có thể nhận được 6 GB RAM, 6 lõi CPU và dung lượng lưu trữ không giới hạn từ đánh giá hostinger với giá chỉ bằng một nửa so với Hostinger.

Tuy nhiên, các gói dịch vụ lưu trữ đám mây của SiteGround bắt đầu từ $ 80 mỗi tháng với ít tài nguyên hơn. Vì vậy, nếu bạn nhìn từ góc độ đó, các gói dịch vụ đám mây của Hostinger vẫn tương đối rẻ.

Lưu trữ đánh giá hostinger web hosting VPS

đánh giá hostinger
đánh giá hostinger

Không giống như các nhà cung cấp đánh giá hostinger không cung cấp các máy chủ chuyên dụng. Vì vậy, các gói hostinger web hosting của họ cung cấp tốc độ và hiệu suất cao nhất.

Hostinger có sáu tùy chọn máy chủ riêng ảo khác nhau.

 • Công suất CPU từ 1 đến 8 vCPU
 • RAM từ 1 GB đến 8 GB
 • Dung lượng lưu trữ SSD từ 20 GB đến 160 GB
 • Băng thông nằm trong khoảng từ 1.000 GB đến 8.000 GB

Giá cho VPS cơ bản nhất bắt đầu từ 3,95 đô la mỗi tháng và VPS đắt nhất bắt đầu từ 29,95 đô la mỗi tháng.

Như bạn có thể thấy, có khá nhiều loại và các tùy chọn cho bạn lựa chọn nếu bạn đi tuyến đường này.

Trong thế giới lưu trữ máy chủ riêng ảo, điều này rẻ như cho. Nhưng đối với những người bạn đang xem xét một VPS cho trang web của mình, đánh giá hostinger tôi nghĩ rằng bạn có thể làm tốt hơn ở những nơi khác.

Kiểm tra danh sách các máy chủ riêng ảo tốt nhất (máy chủ lưu trữ VPS) của tôi để biết một số tùy chọn khác. Tôi có thêm một số nhà cung cấp giá cả phải chăng trên đó, như iPage, nếu bạn là người nhạy cảm về giá.

Từ khóa:

 • Hostinger
 • 000webhost
 • Hosting free
 • Web hosting
 • Hosting la gì
 • Hosting free 2021
 • hostinger.vn lừa đảo
 • Hosting miễn phí

Nội dung liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *