Wordpress web development

Top 7 lý do tại sao bạn KHÔNG cần thuê một nhà thiết kế trang web

Thuê nhà thiết kế trang web – Tôi đã có ước mơ được nghỉ việc và xây dựng doanh nghiệp của riêng mình trong một thời gian. Đến cuối bài đăng này, tôi hy vọng có thể thuyết phục bạn rằng việc thuê một nhà thiết kế trang web là một sự lãng phí thời gian và tiền bạc của bạn. Không chỉ có những cách rẻ hơn để có được một trang web đẹp mắt (tôi sẽ chỉ cho bạn chúng bên dưới), còn có nhiều điều quan trọng hơn cần tập trung vào trước khi có được một thiết kế trang web đẹp mắt.

7 lý do tại sao bạn KHÔNG cần thuê một nhà thiết kế trang web

Thiết kế trang web sẽ không giúp ích gì (thuê nhà thiết kế trang web)

Sau vô số thất bại trong kinh doanh và trang web, tôi đã học được một số điều về những gì cần ưu tiên.

Đây là điều tôi ám ảnh khi bắt đầu một công việc kinh doanh mới:

 • Tôi có một lời đề nghị cực kỳ hấp dẫn mà một thị trường cụ thể thực sự muốn không?
 • Tôi có thể xác định chính xác thị trường đó không?
 • Tôi đã chứng minh được một quy trình lặp lại để có được khách hàng từ thị trường đó chưa?
 • Nó có phải là một mô hình kinh doanh hấp dẫn với dòng tiền lành mạnh?
 • Những thách thức trong ngành này có phù hợp tự nhiên với bản năng cá nhân của tôi không?
 • Làm cách nào để tôi có thể giảm thiểu rủi ro càng nhiều càng tốt?
thiet ke trang web
thiet ke trang web

Đoán xem điều gì không có trong danh sách đó?

Đừng hiểu nhầm, thiết kế trang web có thể có tác động rõ ràng đến doanh nghiệp. Nhưng cơ hội đó xảy ra ở giai đoạn muộn hơn nhiều.

Nếu bạn không có đủ doanh thu để trang trải tiền thuê nhà hoặc thế chấp, việc thuê một nhà thiết kế trang web sẽ không thay đổi thực tế đó. Bạn vẫn sẽ gặp khó khăn trong việc thanh toán các hóa đơn. Sự khác biệt duy nhất là khoản tiết kiệm của bạn đã nhỏ hơn vài nghìn đô la.

Tôi đã sử dụng blog cá nhân để thu hút khách hàng tư vấn trong nhiều năm. Nó cũng giúp tôi nhận được một vài công việc giúp thúc đẩy sự nghiệp của tôi lên một chút. Tôi đã bao giờ trả tiền cho một nhà thiết kế để cung cấp cho nó một thiết kế tuyệt vời chưa? Không.

Đầu tiên, tôi mua một chủ đề $ 30 từ Themeforest. Sau đó, tôi đã trả tiền cho Thesis (một khuôn khổ WordPress) với giá khoảng 100 đô la và sử dụng chủ đề mẫu trong nhiều năm. Gần đây, tôi đã mua Genesis (một khuôn khổ WordPress khác) với giá 60 đô la và hiện đang sử dụng chủ đề mẫu của nó.

Sau gần một thập kỷ, tôi đã bỏ ra ít hơn 200 đô la cho thiết kế trang web của mình. Điều đó không ngăn cản tôi đạt được các hợp đồng biểu diễn thuyết trình, nhận được những công việc tuyệt vời, chốt khách hàng, tham gia các hội thảo được trả lương và có đủ thu nhập để trang trải cho bản thân trong khi tôi nghỉ việc để bắt đầu một công việc kinh doanh khác.

Trước khi nhận một thiết kế trang web tùy chỉnh, tôi hoàn toàn đảm bảo rằng tôi có một đề nghị tuyệt vời mà khách hàng đang trả tiền, một thị trường mục tiêu cụ thể và tôi biết cách tiếp cận thị trường đó một cách nhất quán. Bất kỳ khoản tiền nào được chi cho việc thiết kế trang web trước khi đạt được những cột mốc quan trọng này là một sự lãng phí.

Ngày nay, có rất nhiều cách với chi phí thấp để có được những tài sản thiết kế tuyệt vời.

Mua một chủ đề với giá 60 đô la để thay thế

Bạn muốn làm gì hơn trong giai đoạn này của doanh nghiệp của bạn?

 • Thuê một nhà thiết kế trang web với giá 10.000 đô la
 • Dành vài giờ để tìm một chủ đề mới với giá 60 đô la

Để có được một thiết kế trang web tốt, xứng đáng với sự phức tạp và thời gian, 10.000 đô la là một ước tính khá thận trọng.

Đối với tôi, quyết định này hoàn toàn phụ thuộc vào giai đoạn của doanh nghiệp. Đối với một trang web lớn hơn đang kiếm tiền thật, tùy chọn 10.000 đô la hoàn toàn hợp lý. Trang web có đủ các yêu cầu duy nhất mà một chủ đề thực sự không còn là một lựa chọn nữa.

Nhưng khi tôi mới bắt đầu một trang web mới, tôi sẽ sẵn lòng sử dụng chủ đề $ 60 cho đến khi trang web đủ lớn để đảm bảo ngân sách thiết kế lớn hơn.

Để mua chủ đề, bạn cần xây dựng trang web của mình bằng một công cụ cho phép cài đặt chủ đề.

Đối với blog và các trang web cơ bản, WordPress là hoàn hảo và có một hệ sinh thái chủ đề khổng lồ. Có một danh sách vô tận các chủ đề chuyên nghiệp với giá $ 30–60. Các máy chủ web yêu thích của chúng tôi đều có cài đặt bằng một cú nhấp chuột cho WordPress, điều này làm cho tùy chọn này trở nên cực kỳ dễ dàng. Sau khi bạn đã cài đặt xong WordPress, hãy truy cập Themeforest và chọn chủ đề bạn muốn.

thiet ke trang web
thiet ke trang web

Đối với một trang web thương mại điện tử, Shopify cung cấp cho bạn rất nhiều tính năng thương mại điện tử mà bạn cần đồng thời có các chủ đề đẳng cấp thế giới. Nhiều người trong số họ là miễn phí, một số là $ 180. Đây là công cụ thương mại điện tử được đề xuất hàng đầu của chúng tôi.

Bạn sẽ có được một trang web đẹp với một phần nhỏ chi phí thuê một nhà thiết kế trang web.

Hoặc Sử dụng Squarespace với $ 12 / tháng

Điều gì sẽ xảy ra nếu toàn bộ WordPress hoặc Shopify này quá phức tạp? Có cách nào dễ dàng hơn để xây dựng một trang web không?

Squarespace là lựa chọn tốt nhất của bạn, nó được coi là công ty dẫn đầu thị trường cho các nhà xây dựng trang web. Đây là những công cụ giúp xây dựng một trang web dễ dàng nhất có thể. Đó là tất cả các thao tác thả và nhấp và chỉnh sửa văn bản cơ bản. Không cần lập trình hoặc cài đặt phức tạp để tìm ra.

Nó giống như WordPress trong Squarespace là công cụ điều hành trang web của bạn. Sau đó, bạn sẽ chọn một chủ đề thay đổi giao diện trang web của bạn.

Sự khác biệt chính là Squarespace dễ sử dụng hơn nhiều và chủ đề đã được bao gồm trong giá hàng tháng. Giá bắt đầu từ $ 12 / tháng, rất hợp lý. Squarespace là lựa chọn tốt nhất của bạn nếu bạn cần một trang web cơ bản mô tả doanh nghiệp của mình. Trang chủ, trang Giới thiệu, trang Liên hệ, và đó là thông tin về nó.

Nếu bạn đang xây dựng một doanh nghiệp thương mại điện tử, hãy sử dụng Shopify.

Nếu bạn đang xây dựng blog hoặc muốn tập trung vào SEO, hãy sử dụng WordPress.

Bất kể bạn chọn tùy chọn nào, bạn không cần một nhà thiết kế trang web cho bất kỳ tùy chọn nào.

Thay vào đó, hãy sử dụng những Logo Hacks này (thuê nhà thiết kế trang web)

Bất kỳ nhà thiết kế nào thực sự giỏi sẽ tính phí thuyền cho một logo. Đối với một công ty lớn phụ thuộc vào đặc điểm nhận dạng thương hiệu của nó, thì điều đó rất xứng đáng với chi phí bỏ ra.

Nhưng khi tôi bắt đầu các trang web và doanh nghiệp, điều cuối cùng tôi muốn chi tiền là một logo. Tôi cần tiết kiệm từng đô la tôi có để đưa công việc kinh doanh phát triển.

Trong số các chủ sở hữu doanh nghiệp trực tuyến, có một bí quyết để có được một biểu tượng tuyệt vời với mức giá hợp lý.

Bản hack là 99 Designs.

Đó là một nền tảng để kết nối nhà thiết kế với khách hàng. Và nó hoạt động giống như một cuộc thi. Bạn đưa vào thông số thiết kế của mình, một loạt các nhà thiết kế gửi mẫu thiết kế, bạn đưa ra phản hồi về 3–5 hàng đầu mà bạn thích, sau đó bạn chọn người chiến thắng dựa trên cái bạn thích nhất.

Tôi đã làm rất nhiều điều này trong nhiều năm và luôn kết thúc với một logo tuyệt vời.

Nó siêu dễ chạy và bạn sẽ có một biểu trưng tuyệt vời với giá 299 đô la. Ngoài chủ đề trang web của bạn, đây là số tiền duy nhất bạn nên chi cho thiết kế trong những ngày đầu.

Điều gì sẽ xảy ra nếu $ 299 là quá dốc? Có cách nào rẻ hơn để có được một logo không?

Có, rất nhiều người đã sử dụng Fiverr gần đây. Bạn có thể có được một biểu trưng với giá thấp nhất là 10 đô la. Hãy nhớ rằng những logo này sẽ rất bắt nguồn và cơ bản. Nhà thiết kế có một loạt các mẫu và phong cách biểu trưng cơ bản mà họ đã sử dụng trong quá khứ. Họ sẽ lấy tên công ty của bạn và ghép nó vào một trong những biểu trưng tiêu chuẩn này. Đó là cách duy nhất để tạo ra logo với giá 10 đô la. Miễn là bạn thấy ổn với điều đó, Fiverr có sự hỗ trợ đầy đủ của tôi.

Không có nhà thiết kế trang web tốt nhất

Khi tôi điều hành nhóm tối ưu hóa và phát triển trang web, đôi khi tôi gặp một nhà thiết kế giỏi có sẵn với mức giá hợp lý. Bạn có đoán được tôi đã làm gì tiếp theo không?

Tôi thuê họ toàn thời gian và đưa họ ra thị trường.

Tôi đã có quá nhiều công việc để khiến họ bận rộn và một nhà thiết kế giỏi là không thể thiếu đối với một trang web lớn hơn. Tôi sẽ nhanh chóng tuyển dụng họ toàn thời gian và giao cho họ nhiều công việc hơn đủ để họ ngừng làm việc tự do.

Các nhà thiết kế cấp cao biết giá trị của chúng và siêu đắt. Các nhà thiết kế trẻ hơn với tài năng vượt quá chi phí của họ chỉ có sẵn trong thời gian ngắn. Khách hàng mang họ đến tận nhà hoặc họ tìm ra giá trị thực sự của họ và tăng tỷ lệ của họ. Dù vậy, thật khó để tìm được nhân tài với mức giá hợp lý cho một doanh nghiệp mới.

Điều cuối cùng tôi làm là thanh toán bằng tiền mặt khi tôi mới bắt đầu kinh doanh.

Các nhà thiết kế giá rẻ sẽ không thiết kế nhiều

Tôi không thể tin rằng mình sắp kể câu chuyện này.

Nhiều năm trước, khi tôi mới bắt đầu sự nghiệp của mình, tôi đã làm một công việc tiếp thị trực tuyến tự do. Tôi đã chạy các tài khoản AdWords, tối ưu hóa chuyển đổi, viết bản sao và xây dựng rất nhiều trang web. Xây dựng các trang web là phần lớn công việc mà tôi mang lại. Một loạt các doanh nghiệp nhỏ cần chúng và hỏi tôi có thể giúp gì không. Tất nhiên tôi nói có bởi vì tôi đang sống trong một nhà kho và cần tiền mặt.

Vì vậy, tôi đã hợp tác với một người bạn tốt của tôi, người đó là một nhà phát triển front-end.

Tôi đã viết bản rắn, bạn của tôi có thể xây dựng bất cứ thứ gì bạn muốn, nhưng chúng tôi không thể thiết kế theo cách của mình từ túi giấy.

Khách hàng sẽ hỏi tôi liệu tôi có thể thiết kế một trang web hay không, tôi trả lời là có, sau đó tôi sẽ mua một chủ đề WordPress đáp ứng được 90% nhu cầu của họ. Chúng tôi sẽ chỉnh sửa nó vừa đủ để làm cho nó trông độc đáo.

Tôi sẽ trả 30 đô la cho chủ đề WordPress. Sau đó, tôi sẽ tính phí khách hàng hàng nghìn đô la cho trang web. Tôi chưa bao giờ cảm thấy quá tệ kể từ khi chúng tôi mở rộng trang web, viết tất cả các bản sao và đưa mọi thứ vào đúng vị trí. Tuy nhiên, đó là số tiền lớn mà bạn không thực sự cần phải chi tiêu.

Và điều này đã trở lại khi các chủ đề WordPress không tốt như vậy. Bạn có thể biết sự khác biệt giữa chủ đề và trang web thực trong những ngày đó. Ngày nay, chủ đề hay đến nỗi nếu tôi là một nhà thiết kế cấp dưới, tôi sẽ chơi trò chơi chuyên đăng quảng cáo theo chủ đề này suốt cả ngày.

Đạo đức của câu chuyện: nếu bạn tìm thấy một nhà thiết kế rẻ tiền, họ sẽ tính phí bạn để tìm một chủ đề và thực hiện một vài chỉnh sửa cơ bản.

Thiết kế trang web có tuổi nhanh

Nếu bạn tìm thấy một nhà thiết kế tuyệt vời, người tính phí hàng nghìn hoặc hàng chục nghìn đô la cho trang web của bạn, bạn sẽ cảm thấy thích thú với thiết kế này.

 • Trong khoảng một năm.
 • Sau đó, nó sẽ bắt đầu già đi.
 • Đến năm thứ hai và ba, bạn sẽ rất muốn có một thiết kế mới.

Xu hướng thiết kế trực tuyến tính phí quá nhanh, tôi gần như không thể theo kịp. Chúng thay đổi nhanh đến mức tôi đã chấp nhận thực tế rằng các trang web của tôi cần đại tu 2–3 năm một lần. Thay vì thiết kế trang web là một khoản đầu tư trong tương lai, nó hoạt động giống như một chi phí cố định hơn.

Một thiết kế tuyệt vời chỉ trông tuyệt vời nếu nó tốt hơn trang web của những người khác. Một thiết kế tuyệt vời từ 5 năm trước không còn đẹp nữa – nó trông khá tồi tàn.

Giả sử bạn mua một chủ đề WordPress với giá 60 đô la. Trong 3 năm, bạn có thể dễ dàng mua một chủ đề WordPress khác với giá 60 đô la trông mới nhất. Giờ đây, bạn đang chi 20 đô la / năm để giữ cho trang web của mình luôn mới.

Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn nhận được một trang web tùy chỉnh được xây dựng? Nếu bạn chi 9.000 đô la cho thiết kế (một ước tính rất thận trọng), điều đó sẽ tính đến ngân sách 3.000 đô la mỗi năm. Đối với nhiều doanh nghiệp nhỏ, đó là một mức giá quá đắt.

Một lựa chọn để giải quyết vấn đề này là sử dụng một trong những nền tảng thiết kế mới giúp bạn có một thiết kế với tỷ lệ hợp lý. Đây là một cách tốt để tìm một nhà thiết kế web với ngân sách phù hợp.

thiet ke trang web
thiet ke trang web

Từ khóa:

 • Hướng dẫn thiết kế trang web
 • Thiết kế trang web miễn phí
 • Học thiết kế trang web
 • Cách thiết kế trang web đẹp
 • Tự làm website chuyên nghiệp
 • Hướng dẫn cách làm trang web miễn phí
 • Ngành thiết kế trang web
 • Thiết kế trang web là gì

Nội dung liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button