Digital Marketing Strategy

Google cung cấp chương trình đào tạo miễn phí có giới hạn cho các công ty Hoa Kỳ

Các doanh nghiệp Hoa Kỳ hiện có thể nhận được tới 500 học bổng Chứng chỉ nghề nghiệp của Google miễn phí thông qua Coursera, như một phần của Phát triển cùng Google.

Chứng chỉ nghề nghiệp của Google là gì? Google đã đưa ra các chứng chỉ nghề nghiệp trong 2018 và mô tả chúng là “các chương trình trực tuyến nghiêm ngặt với trải nghiệm thực tế có thể được hoàn thành như một phần- thời gian học, 5 – 10 giờ một tuần trong 3-6 tháng. ”

Hơn 70, 000 người đã tốt nghiệp ở Mỹ và 75% đã báo cáo tác động tích cực đến nghề nghiệp (ví dụ: một công việc mới, lương cao hơn, thăng chức) trong vòng sáu tháng sau khi hoàn thành chứng nhận. Google cũng lưu ý rằng 55% sinh viên tốt nghiệp được xác định là người Châu Á, Da đen hoặc La tinh.

Google cung cấp năm chứng chỉ chuyên môn, bao gồm một chứng chỉ mới.

Chứng chỉ mới: Tiếp thị kỹ thuật số và Thương mại điện tử của Google. Nếu bạn có nhân viên cần đào tạo về tiếp thị kỹ thuật số hoặc thương mại điện tử, chứng chỉ mới này có thể là một trong những chứng chỉ để khám phá.

Mô tả của Google về chứng chỉ: “Cho dù doanh nghiệp của bạn bán cho khách hàng hay các doanh nghiệp khác, thì sự hiện diện trực tuyến của bạn vẫn quan trọng. Nhân viên sẽ học cách thu hút và tương tác với mọi người trực tuyến, phát triển lòng trung thành của khách hàng và xây dựng các cửa hàng thương mại điện tử thành công. ”

Những người được đào tạo để lấy chứng chỉ này sẽ học cách tìm kiếm khách hàng trực tuyến, bán sản phẩm hoặc dịch vụ cũng như phân tích và đo lường tiếp thị. Họ cũng sẽ có được trải nghiệm thực tế với các công cụ tiếp thị kỹ thuật số như Canva, Constant Contact, Hootsuite, HubSpot, MailChimp, Shopify, Twitter, Google Ads và Google Analytics.

Chứng chỉ của Google về tiếp thị kỹ thuật số và thương mại điện tử có thể được sử dụng để đào tạo nhân viên cho các vai trò như:

  • Chuyên gia tiếp thị kỹ thuật số
  • Nhà phân tích SEO
  • Chuyên gia tìm kiếm có trả tiền
  • Tiếp thị qua email Chuyên gia
  • Điều phối viên tiếp thị
  • Chuyên gia thương mại điện tử

Chứng chỉ Tiếp thị Kỹ thuật số & Thương mại Điện tử của Google được phát triển bởi Google, với ý kiến ​​đóng góp từ các công ty thương mại điện tử hàng đầu. Nó được xác nhận bởi Liên đoàn Quảng cáo Hoa Kỳ (AAF) và Hiệp hội các Cơ quan Quảng cáo Hoa Kỳ (4A).

Ngoài ra, Google còn cung cấp các chứng chỉ nghề nghiệp sau:

  • Hỗ trợ CNTT của Google
  • Phân tích dữ liệu của Google
  • Quản lý dự án của Google
  • Google UX Design

Cách xác nhận các khoản tín dụng của bạn. Truy cập Phát triển cùng Google và nhấp vào màu xanh lam Nút bắt đầu . Thao tác này sẽ đưa bạn đến trang đích, nơi bạn sẽ tìm thấy biểu mẫu mà quản trị viên (chủ doanh nghiệp hoặc “nhân viên có thẩm quyền đưa ra quyết định về việc học bổ sung cho nhân viên trong tổ chức”) sẽ cần điền vào.

Ưu đãi này sẽ hết hạn vào tháng 12 18, 2024. Ngoài ra, hãy nhớ đọc Câu hỏi thường gặp để biết thêm chi tiết về chương trình.

Tại sao chúng tôi lại quan tâm. Nếu bạn cần đào tạo lại hoặc nâng cao trình độ cho một nhân viên, bây giờ bạn có thể nhận khóa đào tạo miễn phí của Google để dạy họ về tiếp thị kỹ thuật số, thương mại điện tử và các lĩnh vực khác. Cung cấp cho nhân viên bất kỳ khóa đào tạo cần thiết nào cũng có thể giúp cải thiện kết quả kinh doanh của bạn và có khả năng giúp duy trì và gắn kết nhân viên.

Back to top button