Google Adwords là gì? Cách vượt qua điểm chấp Google thông qua Google Analytics

google adwords là gì

Nếu bạn giống tôi, bạn không nhận ra điều đó. Nhưng bất kỳ nhà quảng cáo nào sử dụng Google AdWords ngày nay, những người không sử dụng tab Google Analytics tích hợp sẵn, miễn phí từ bảng điều khiển Google AdWords của họ, cũng có thể bị chấp nhận về mặt pháp lý. Google Adwords là gì? Tôi sẽ chứng minh điều đó cho bạn. Bây giờ hãy đi theo con đường của tôi….

Google Adwords là gì?

Google Adwords là gì? Google Ads là sản phẩm cung cấp dịch vụ quảng cáo trả tiền trên công cụ tìm kiếm Google’s Adword và quảng cáo hiển thị với Google’s Adsense.

Adwords là công cụ quảng cáo trực tuyến giúp doanh nghiệp kết nội với khách hàng của họ, bạn tạo quảng cáo online và Adwords sẽ cho bạn biết đối tượng cần tiếp cận, Adwords sẽ đem quảng cáo tới những đối tượng đó, đơn giản chỉ có vậy.

Kênh quảng cáo này được nhận định là mang về kết quả cao với chi phí được tối ưu.

Lợi ích mà Google Ads mang lại cho khách hàng của họ là gì? Nó giúp cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp tìm kiếm khách hàng hiệu quả hơn. Nhờ các đặc trưng riêng, quảng cáo Google cho phép tiếp cận chính xác khách hàng theo tiêu chí, nhu cầu nhất định. Bạn có thể tạo chiến dịch quảng cáo theo nhiều hình thức khác nhau để tìm kiếm khách hàng, tăng chuyển đổi và doanh thu, mang về lợi nhuận. Đồng thời có tiếp thị bám đuôi bằng GDN hay xu hướng Google Shopping được ưa dùng gần đây.

google adwords là gì
google adwords là gì

Một số lợi ích của quảng cáo google adwords là gì?

Dưới đây sẽ là tổng quan về một số lợi ích của quảng cáo google adwords (ads) mà bạn nên tham khảo trước khi chọn google ads làm kênh quảng cáo cho doanh nghiệp, tổ chức của mình:

Nhắm đúng khách hàng tiềm năng

Google Adwords là gì? Quảng cáo sẽ được hiển thị tại những vị trí đầu tiên của bảng xếp hạng tìm kiếm cũng như trên các website được liên kết với google. Dựa theo những từ khóa mà khách hàng search, cũng như thông tin lướt web mỗi ngày, mà nội dung quảng cáo của doanh nghiệp sẽ được hiển thị chính xác đối với khách hàng tiềm năng.

Nhanh chóng, quản lý, điều khiển dễ dàng

Khi sản phẩm, dịch vụ của bạn được xét duyệt đáp ứng đủ điều kiện của google quảng cáo của bạn sẽ xuất hiện chỉ sau 5 phút kể từ khi chiến dịch được cài đặt thành công.

Ngoài ra bạn hoàn toàn có thể chỉnh sửa, thêm, xóa các thông tin, nội dung quảng cáo, thêm từ khóa, điều chỉnh ngân sách phù hợp. Quảng cáo google ads (adwords) còn cho phép bạn cài đặt ngôn ngữ bát kỳ, tại các thị trường mà bạn muốn hướng đến.

Đem lại hiệu quả cao, với chi phí được tối ưu

Việc hiểu được Google ads là gì, như đã nói ở trên google ads (adwords) giúp nhắm chính xác khách hàng tiềm năng, nhờ vậy mà khả năng chuyển đổi ra đơn hàng khi chạy google ads cũng tăng nên rất nhiều.

Chưa dừng lại ở đó bạn cũng nên biết chỉ khi khách hàng click vào quảng cáo thì bạn mới mất tiền, do vậy mà chi phí bỏ ra sẽ tối ưu hơn rất nhiều. Google còn cho phép bạn thay đổi ngân sách, giới hạn chi phí chạy quảng cáo theo từng ngày. Chính vì vậy chi phí quảng cáo google ads luôn được tối ưu và đạt hiệu quả cao.

Hệ thống báo cáo, thống kê cập nhật thường xuyên, chính xác

Google là một trong những công ty dịch vụ lớn nhất thế giới do vậy mà các sản phẩm của họ đều rất chuyên nghiệp. Các hệ thống báo cáo đều có độ chính xác cao, cập nhật thường xuyên.

Vượt qua điểm chấp của Google thông qua Google Analytics

Google Adwords là gì? Ngay bây giờ, hãy để tôi hỏi bạn điều này;

Phiên bản Quảng cáo nào trong Nhóm Quảng cáo tốt nhất của bạn đang mang lại cho bạn Tỷ lệ Chuyển đổi (CR) tốt nhất?

Không phải CTR, mà là Tỷ lệ chuyển đổi. Nói cách khác, Phiên bản Quảng cáo nào thực sự đang giúp ích cho lợi nhuận của bạn, bằng cách bán hàng hoặc đăng ký? Nếu bạn không thể trả lời câu hỏi đơn giản đó (và theo một ước tính hơn 75% nhà quảng cáo không trả lời được) thì bạn đang bị ‘khuyết tật về Googally’.

Bạn đang chụp trong bóng tối. Bạn biết viên đạn đã rời khỏi nòng súng, nhưng bạn không biết nó có trúng vật gì không. Hoặc kết quả là gì. Nó giống như bắn trong khi đeo khăn bịt mắt.

Làm thế nào bạn có thể chiến thắng BẤT KỲ trận chiến nào theo cách đó? Bây giờ, đây là một hoặc hai sự thật …

Google Adwords là gì? Trong thế giới cổ điển của quảng cáo Google, đơn giản là bạn không thể đủ khả năng để bị tàn tật. Nếu những người khác xung quanh bạn đang sử dụng Google Analytics còn bạn thì không, sớm hay muộn họ cũng sẽ đánh bại bạn. Vấn đề chỉ là KHI NÀO, không phải NẾU.

Google hiện giao cho bạn Analytics mà không cần gì cả. Nó đã là một tab trong tài khoản Google của bạn. Năm ngoái, tính năng này có giá hơn 4.000 USD.

google adwords là gì
google adwords là gì

Tinh vi và dễ dàng

Google Analytics cho bạn biết mọi thứ bạn muốn biết về cách khách truy cập tìm thấy bạn và cách họ tương tác với trang web của bạn. Tập trung các nguồn lực tiếp thị của bạn vào các chiến dịch và sáng kiến ​​mang lại ROI và cải thiện trang web của bạn để chuyển đổi nhiều khách truy cập hơn.

Tích hợp với AdWords

Google Analytics có các khả năng trải dài từ hoạt động nhỏ nhất của một người đến cấp doanh nghiệp. Analytics cũng cung cấp tích hợp tiết kiệm thời gian với AdWords. Google Analytics cũng theo dõi các dự án bán hàng trực tuyến không phải AdWords của bạn.

Làm thế nào nó hoạt động?

Theo Google, bạn có thể khám phá cách khách truy cập tương tác với trang web của bạn. Bạn cũng có thể xác định các nút thắt điều hướng khiến khách hàng tiềm năng không thể hoàn thành mục tiêu chuyển đổi.

Bạn cũng có thể khám phá mức độ sinh lợi của từ khóa trên nhiều công cụ tìm kiếm và chiến dịch. Bạn có thể xác định khách hàng tốt nhất của mình đến từ đâu và thị trường nào mang lại lợi nhuận cao nhất cho bạn. Google Analytics cung cấp điều này cho bạn thông qua các báo cáo trực quan nâng cao dễ hiểu.

Sự lựa chọn là của bạn.

Google Adwords là gì? Bị thuyết phục? Không có thời gian để lãng phí. Kiểm tra tab Google Analytics trong bảng điều khiển Google AdWords của bạn. Và truy cập các trang web tài nguyên Analytics miễn phí, để khám phá lý do tại sao Google Analytics lại rất cần thiết đối với các doanh nghiệp trực tuyến ngày nay.

Hãy làm ngay bây giờ đi. Tôi muốn biết bạn vẫn sẽ kinh doanh trực tuyến, vào thời điểm này vào năm sau.

google adwords là gì
google adwords là gì

Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.

Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!

* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.

Trân trọng,

Từ khóa:

  • Google Adwords
  • Google Ads
  • Nhân viên Google Ads la gì
  • Banner Adwords la gì
  • View Ads la gì
  • Adwords la gì
  • Chạy gg Ads cần những gì
  • Search Ads la gì

Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *